Giá trị tài sản ròng của Arnold Schwarzenegger

Giá trị tài sản ròng của Arnold Schwarzenegger là bao nhiêu?
Arnold Schwarzenegger là vận động viên thể hình, người mẫu, diễn viên, doanh nhân và chính trị gia người Mỹ gốc Áo. Anh ấy là một trong những diễn viên nổi tiếng nh

Giá trị tài sản ròng của Arnold Schwarzenegger là bao nhiêu?

Arnold Schwarzenegger là vận động viên thể hình, người mẫu, diễn viên, doanh nhân và chính trị gia người Mỹ gốc Áo. Anh ấy là một trong những diễn viên nổi tiếng nhất thế giới và có thời điểm là người được trả lương cao nhất trong thế giới giải trí.

Tính đến thời điểm viết bài này, Arnold Schwarzenegger có tài sản ròng trị giá 450 triệu đô la.

Ở thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp, anh luôn kiếm được 20-30 triệu USD cho mỗi bộ phim. Trong sự nghiệp của mình, Arnold đã kiếm được hàng trăm triệu đô la tiền lương đóng phim. Kể từ những ngày đầu tiên ở Mỹ vào những năm 1970, ông đã đổ tiền kiếm được vào nhiều khoản đầu tư, đặc biệt là bất động sản. Chỉ riêng danh mục đầu tư bất động sản của Arnold đã trị giá hơn 100 triệu đô la.

Arnold Schwarzenegger là một ví dụ điển hình về mức độ bạn có thể đạt được với tham vọng “không bắt tù nhân” mù quáng, thô thiển. Sau khi khẳng định mình là nhà vô địch thể hình người Áo vào đầu những năm 60 và giành được danh hiệu “Mr. Universe” vào năm 1967 và 1968, anh chuyển đến Mỹ với ước mơ trở thành một diễn viên và bên cạnh đó là không có khả năng tiếng Anh. Trong chín năm tiếp theo, anh ấy đã cải thiện tiếng Anh của mình, lấy bằng Cử nhân, viết một cuốn sách bán chạy nhất và giành được gần như mọi danh hiệu thể hình mà anh ấy có thể. Anh ấy bắt đầu tham gia diễn xuất vào đầu những năm 70 và đã giành được Quả cầu vàng cho vai diễn trong bộ phim thứ hai của mình. Tuy nhiên, phải đến “Conan the Barbarian” năm 1982, khán giả mới thực sự chú ý đến anh. Từ đó, đó là một chuyến đi ngắn đến với loạt phim “Kẻ hủy diệt”, một sự nghiệp thành công rực rỡ với tư cách là một ngôi sao hành động, một cuộc hôn nhân hiểu biết về chính trị với Maria Shriver, cháu gái của John F. Kennedy, và cuối cùng là 8 năm làm Thống đốc California. /p>

Thời thơ ấu

Arnold Schwarzenegger sinh ngày 30 tháng 7 năm 1947 tại ngôi làng nhỏ Thal, Áo. Cha anh, Gustav là cảnh sát trưởng địa phương và mẹ anh là một người nội trợ. Năm 1960, huấn luyện viên bóng đá (bóng đá) của Schwarzenegger đã đưa anh đến phòng tập thể dục địa phương và giới thiệu cậu bé 13 tuổi với thế giới thể hình. Cha anh ban đầu muốn cậu bé Arnold trở thành cảnh sát. Mẹ anh muốn anh theo học một trường thương mại. Arnold biết rằng anh ấy đã được định sẵn cho một điều gì đó rất khác bên ngoài ngôi làng nhỏ ở Áo của họ. Sau khi biết rằng một số người chiến thắng cuộc thi Mr. Universe gần đây đã có sự nghiệp diễn xuất thành công ở Hollywood, Arnold ngay lập tức đặt mục tiêu trở thành vận động viên thể hình chuyên nghiệp nổi tiếng nhất thế giới.

Năm 1965, Arnold giành chiến thắng trong cuộc thi Junior Mr. Europe. Năm 1967, ở tuổi 20, anh trở thành người trẻ nhất giành được danh hiệu Mr. Arnold sẽ tiếp tục giành được danh hiệu này ba lần nữa. Ngay cả với tất cả thành công của mình với tư cách là một vận động viên thể hình, Schwarzenegger vẫn dành thời gian để theo học trường kinh doanh khi rảnh rỗi.

Đầu tư bất động sản

Tháng 9 năm 1968, ở tuổi 21, Schwarzenegger chuyển đến Mỹ với 27.000 đô la mang tên mình, tất cả số tiền này đều được tiết kiệm từ chiến thắng trong các cuộc thi. Tính theo đô la ngày nay, 27.000 đô la vào năm 1968 tương đương với 182.000 đô la sau khi đã điều chỉnh theo lạm phát, vì vậy đó không phải là một khoản tiền nhỏ. Ngay sau khi đến Hollywood, Arnold bắt đầu đầu tư nhỏ vào bất động sản. Ông đã mua một khu đất nhỏ ở Palmdale, California, nơi được đồn đại sẽ sớm trở thành ngôi nhà mới của một sân bay siêu âm. Mặc dù khoản đầu tư đầu tiên này thất bại nhưng Arnold không hề nản lòng. Anh ta lấy số tiền còn lại của mình và vay 10.000 đô la từ huấn luyện viên của mình tại Gold’s Gym ở Venice, California để mua một tòa nhà chung cư. Giá mua là $214,000. Một năm sau, ông bán tòa nhà với giá 360.000 USD. Sau đó, anh ta giao dịch lên tòa nhà 12 căn, tiếp theo là tòa nhà 36 căn, tiếp theo là tòa nhà 100 căn. Mỗi lần bán một tòa nhà, Arnold sẽ dồn lợi nhuận vào dự án kinh doanh tiếp theo để tránh thuế và tăng lợi nhuận tiềm năng trong tương lai. Năm 25 tuổi, Arnold đã trở thành triệu phú bất động sản. Tất cả những điều này đã xảy ra trước khi anh ấy trở thành một diễn viên nổi tiếng.

Ngày nay, Arnold sở hữu một danh mục đầu tư bất động sản rộng lớn bao gồm các bất động sản thương mại chủ yếu ở Nam California. Không bao gồm nhà riêng của anh ấy, danh mục đầu tư trị giá phía bắc 100 triệu đô la.

Phim thành công

Năm 1970, ông được trao danh hiệu “Mr. Olympia” đầu tiên, danh hiệu mà ông sẽ giành được nhiều lần nữa trong sự nghiệp của mình. Sau khi chiến thắng Mr. Olympia, Arnold đã có bước đột phá lớn đầu tiên trong lĩnh vực điện ảnh khi anh được chọn tham gia bộ phim truyện “Hercules ở New York”. Danh tiếng của Arnold càng được biết đến nhiều hơn vào năm 1977 sau khi phát hành bộ phim tài liệu về thể hình “Pumping Iron”.

Danh tiếng của anh tiếp tục tăng lên với các bộ phim như “Conan the Barbarian” nhưng sự nghiệp của anh không thực sự cất cánh cho đến khi anh được chọn tham gia bộ phim bom tấn “Kẻ hủy diệt” năm 1984. Anh ấy đã kiếm được 75.000 đô la cho công việc của mình trong Kẻ hủy diệt, bộ phim tiếp tục kiếm được 80 triệu đô la trên toàn thế giới. Sau Kẻ hủy diệt, sự nghiệp của Arnold thăng hoa. Anh ấy tiếp tục với các bản hit như “The Running Man”, “Red Heat” và “The Predator”. Anh ấy thậm chí còn say mê đóng phim hài với bộ phim “Twins” năm 1988 của Ivan Reitman do Danny Devito đóng chính.

Vào những năm 1990, Arnold trở lại với vai diễn Kẻ hủy diệt cùng với người bạn và đạo diễn James Cameron. Cả hai thậm chí còn đạt được nhiều thành công hơn nữa với “True Lies”. Schwarzenegger kết thúc thập niên 90 với những bộ phim như “Last action Hero”, “Eraser” năm 1996 và cuối cùng là “Batman and Robin”.

(Ảnh của Jason Merritt/Getty Images)

Mức lương lớn nhất

Đối với bộ phim “Twins” năm 1988, Arnold, Danny Devito và đạo diễn Ivan Reitman đều đồng ý không nhận lương từ hãng phim để đổi lấy việc sở hữu 40% cổ phần của bộ phim (mỗi người 13,33%). Bộ phim đã thành công rực rỡ và tiếp tục kiếm được hơn 215 triệu đô la trên toàn thế giới chỉ tính riêng tại phòng vé. Nó cũng là một hit trên VHS và trên cáp. Trong một cuộc phỏng vấn vào tháng 3 năm 2014, Arnold tuyên bố rằng anh kiếm được nhiều tiền từ “Twins” hơn bất kỳ bộ phim nào khác trong suốt sự nghiệp của mình. Anh ấy nói điều tương tự có lẽ cũng đúng với Reitman và Devito. Giả sử Arnold, Danny và Ivan mỗi người kiếm được 35-40 triệu đô la từ bộ phim vào năm 1988, sau khi điều chỉnh lạm phát, số tiền đó tương đương với việc kiếm được 70-80 triệu đô la Bộ ba sẽ tái hợp trong phim “Junior”.

Các mức lương đáng chú ý khác

Arnold kiếm được 2 triệu USD cho “Commando”, 3,5 triệu USD cho “Predator”, 11 triệu USD cho “Total Recall”, 12 triệu USD cho cả “Kindergarten Cop” và “Terminator 2”. Trong Kẻ hủy diệt 2, Arnold chỉ có 700 từ đối thoại, tương đương với 21.429 USD cho mỗi từ được nói.

Anh kiếm được 15 triệu đô la cho “True Lies”, “Junior” và “Last Action Hero”, sau đó là 20 triệu đô la cho “Eraser” và “Jingle All The Way”. Tiền lương của Arnold đứng đầu 25 triệu đô la cho “Batman

Mối quan hệ của Arnold và Maria kết thúc vào năm 2011 sau khi có thông tin cho rằng ông đã có một cậu con trai 14 năm trước với người quản gia của gia đình. Cuộc ly hôn của họ mất sáu năm để giải quyết. Arnold giữ ngôi nhà lâu năm của gia đình họ ở Brentwood trong khi Maria sử dụng tiền của anh ấy để mua một ngôi nhà mới gần đó. Họ duy trì quyền sở hữu chung đối với các bất động sản dành cho kỳ nghỉ gia đình ở Sun Valley, Idaho và Hyannis Port, Massachusetts.

Bất động sản cá nhân

Năm 2002, Arnold và Maria đã trả 4,8 triệu đô la để mua một bất động sản rộng khoảng 6 mẫu Anh ở vùng lân cận Brentwood của LA. Nằm trong một cộng đồng có cổng mà Tiến sĩ Dre cũng gọi là nhà, nhà của Arnold là một dinh thự rộng 14.500 foot vuông với tầm nhìn ra đại dương, sân tennis, hồ bơi và nhiều không gian riêng tư.

Tóm tắt

Arnold Schwarzenegger có tài sản ròng trị giá 400 triệu USD. Anh ấy là một trong những diễn viên được trả lương cao nhất mọi thời đại, đã kiếm được hàng trăm triệu đô la tiền lương đóng phim trong suốt sự nghiệp của mình. Ông cũng là một nhà đầu tư bất động sản rất thành công với danh mục đầu tư trị giá ít nhất 100 triệu USD.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Giá trị tài sản ròng của Arnold Schwarzenegger là bao nhiêu?
Arnold Schwarzenegger là vận động viên thể hình, người mẫu, diễn viên, doanh nhân và chính trị gia người Mỹ gốc Áo. Anh ấy là một trong những diễn viên nổi tiếng nh

Previous post Giá trị tài sản ròng của Annie Lennox
Next post Tổng tài sản ròng của Austin McBroom