Giá trị tài sản ròng của Andy Milonakis

Giá trị tài sản ròng của Andy Milonakis là bao nhiêu?
Andy Milonakis là một diễn viên, nhà văn và rapper người Mỹ có tài sản ròng trị giá 1 triệu đô la. Milonakis được công nhận rộng rãi nhất khi xuất hiện trên “Jimmy Kimmel

Giá trị tài sản ròng của Andy Milonakis là bao nhiêu?

Andy Milonakis là một diễn viên, nhà văn và rapper người Mỹ có tài sản ròng trị giá 1 triệu đô la. Milonakis được công nhận rộng rãi nhất khi xuất hiện trên “Jimmy Kimmel Live!” và cho “The Andy Milonakis Show” (2005–2007) của MTV/MTV2 do anh đồng sáng tạo với Jimmy Kimmel. Andy đã xuất hiện trong một số bộ phim và chương trình truyền hình, bao gồm “Waiting…” (2005), “Crank Yankers” (2007) và “Kroll Show” (2013). Milonakis lần đầu tiên được chú ý với video “The Super Bowl Is Gay” năm 2003 và sau đó anh ấy bắt đầu đăng các video rap trên YouTube. Kênh YouTube của anh ấy tự hào có 539.000 người đăng ký và hơn 100 triệu lượt xem, đồng thời anh ấy cũng nổi tiếng trên Twitch, nơi anh ấy có 550.000 người theo dõi và khoảng 1.500 người đăng ký.

Thời thơ ấu

Andy Milonakis tên khai sinh là Andrew Michael Milonakis vào ngày 30 tháng 1 năm 1976 tại Katonah, New York. Anh ấy lớn lên ở Queens với cha mẹ là người Mỹ gốc Hy Lạp và một chị gái, và anh ấy mắc chứng thiếu hụt hormone tăng trưởng khiến anh ấy có ngoại hình và giọng nói như một thanh niên. Khi Andy còn là học sinh tại trường trung học John Jay, anh ấy đã sử dụng sự tự ti để tránh bị bắt nạt và anh ấy đã nói rằng “sự hài hước là một cơ chế bảo vệ tuyệt vời.” Milonakis có bằng kỹ sư máy tính và làm việc trong bộ phận hỗ trợ kỹ thuật tại một công ty kế toán; công ty đã để anh ấy ra đi sau khi anh ấy bắt đầu xuất hiện trên “Jimmy Kimmel Live!” bởi vì anh ấy đã không dành đủ thời gian ở văn phòng. Trong thời gian làm việc tại công ty, Andy đã tham gia các lớp học tại Nhà hát Upright Citizens Brigade nổi tiếng và biểu diễn ứng tác và đứng lên khi rảnh rỗi.

Sự nghiệp

Milonakis được mời đến bữa tiệc Super Bowl của một người bạn vào ngày 26 tháng 1 năm 2003, và thay vì đi, anh ở nhà và quay một video có tên “Super Bowl Is Gay.” Video đã lan truyền hai tuần sau khi Andy đăng nó trên AngryNakedPat.com. Một nhà văn cho chương trình trò chuyện đêm khuya “Jimmy Kimmel Live!” đã xem video và Andy nhanh chóng nhận được email từ một trong những nhà sản xuất của chương trình, yêu cầu anh ấy gọi điện ngay lập tức. Kimmel đã phát video trong chương trình của mình và nói với khán giả rằng: “Đứa trẻ sẽ trở thành một ngôi sao.” Anh ấy đã chiếu một video Milonakis khác vào đêm hôm sau và sau đó Andy bắt đầu xuất hiện trong chương trình, thực hiện các cuộc phỏng vấn hài hước về người đàn ông trên đường phố trên khắp đất nước. Anh ấy đã tiết kiệm được số tiền kiếm được từ những lần xuất hiện trên “Jimmy Kimmel Live!” và chuyển đến Los Angeles.

(Ảnh của Brad Barket/Getty Images)

Sau khi Milonakis chuyển đến L.A., anh bắt đầu thực hiện ý tưởng thử nghiệm với Kimmel. Cả hai đã trình bày ý tưởng với MTV và “The Andy Milonakis Show” ra đời. Chương trình được công chiếu lần đầu trên MTV vào ngày 26 tháng 6 năm 2005 và chuyển sang MTV2 cho mùa thứ hai và thứ ba. “The Andy Milonakis Show” đã phát sóng 22 tập trước khi bị hủy bỏ vào tháng 5 năm 2007 và đã giành được đề cử Giải thưởng Lựa chọn của Thanh thiếu niên cho Loạt phim Mùa hè được Lựa chọn vào năm 2005. Chương trình bao gồm các bản phác thảo, phân đoạn người đàn ông trên đường phố và khách mời là người nổi tiếng, bao gồm Kimmel, John Stamos, Sarah Silverman, Snoop Dogg và Paul Reubens. Kể từ khi kết thúc “The Andy Milonakis Show”, Andy đã xuất hiện trong một số bộ phim, bao gồm “Who’s Your Caddy?” (2007), “Extreme Movie” (2008), và “MacGiá trị tài sản ròng của Andy Milonakis là bao nhiêu?
Andy Milonakis là một diễn viên, nhà văn và rapper người Mỹ có tài sản ròng trị giá 1 triệu đô la. Milonakis được công nhận rộng rãi nhất khi xuất hiện trên “Jimmy Kimmel

Previous post Giá trị tài sản ròng của Andrew Zimmern
Next post Tổng tài sản ròng của Ant Anstead