Giá trị tài sản ròng của Andrew Taggart

Giá trị tài sản ròng của Andrew Taggart là bao nhiêu?
Andrew Taggart là một nhạc sĩ và DJ người Mỹ có tài sản ròng trị giá 80 triệu USD. Andrew Taggart nổi tiếng là một nửa của bộ đôi The Chainsmokers cùng với

Giá trị tài sản ròng của Andrew Taggart là bao nhiêu?

Andrew Taggart là một nhạc sĩ và DJ người Mỹ có tài sản ròng trị giá 80 triệu USD. Andrew Taggart nổi tiếng là một nửa của bộ đôi The Chainsmokers cùng với Alex Pall. The Chainsmokers được thành lập vào năm 2012 với tư cách là bộ đôi sản xuất và DJ. Album phòng thu đầu tay Memories…Do Not Open được phát hành vào năm 2017 và đạt

Bộ đôi tiếp tục phát hành nhạc mới trong suốt năm 2016. Họ đã phát hành đĩa đơn mới “Don’t Let Me Down” với sự góp giọng của ca sĩ Daya, đĩa đơn này đã giành được giải Grammy. Họ đã chơi Ultra Music Festival đầu tiên vào năm đó, một bước tiến lớn đối với bất kỳ nghệ sĩ điện tử nào. Vào tháng 7, họ phát hành đĩa đơn “Closer” với ca sĩ người Mỹ Halsey. Bài hát đạt vị trí số một tại Hoa Kỳ cũng như Vương quốc Anh. Đến tháng 10 năm đó, Chainsmokers được xếp hạng 18 trong danh sách “100 DJ hàng đầu” của “Tạp chí DJ”. Họ đã phát hành EP thứ hai, “Collage” vào tháng 11 năm 2016.

Đầu năm 2017, bộ đôi này đã phát hành “Paris”, ca khúc này đã trở thành một bản hit lớn khác trên toàn thế giới. Họ cũng thông báo rằng họ đang thực hiện album phòng thu đầu tay và cho biết họ sẽ bắt đầu chuyến lưu diễn Bắc Mỹ. Thành công của họ dẫn đến một hợp đồng cư trú ba năm độc quyền với Wynn Nightlife quy định rằng bộ đôi này chỉ được biểu diễn trong các hộp đêm do Wynn sở hữu ở Las Vegas cho đến năm 2019. Vào tháng 2, họ hợp tác với nhóm nhạc Anh Coldplay trong đĩa đơn “Something Chỉ như thế này.” Video lời bài hát của bản nhạc đã phá kỷ lục video có lời bài hát được xem nhiều nhất trong một ngày.

Tháng 4 năm 2017, bộ đôi đã phát hành album đầu tiên “Memories…Do Not Open”. Album đã được chứng nhận đĩa bạch kim vào tháng 8. Cùng tháng, Chainsmokers được liệt kê ở vị trí thứ ba trong danh sách “Những DJ được trả lương cao nhất thế giới” của Forbes năm 2017. Năm 2018, trước khi phát hành album thứ hai, họ bắt đầu phát hành các đĩa đơn như “Sick Boy” và “You Owe Me .” Bộ đôi đã phát hành album vào tháng 12 và cũng biểu diễn tại Victoria’s Secret Fashion Show.

The Chainsmokers tiếp tục thành công trong năm 2019, khi họ phát hành đĩa đơn “Who Do You Love” hợp tác với ban nhạc Úc 5 Seconds of Summer. Bài hát trở thành đĩa đơn thành công nhất trong album thứ ba của họ. Họ cũng bắt đầu chuyến lưu diễn từ tháng 9 đến tháng 12 năm đó bên cạnh việc biểu diễn tại một số lễ hội.

Vào tháng 2 năm 2020, bộ đôi này thông báo rằng họ sẽ tạm ngừng sử dụng mạng xã hội để tập trung vào cách họ muốn phát triển âm nhạc của mình trong tương lai. Họ đã không phát hành bất kỳ bản nhạc mới nào cho đến tháng 1 năm 2022. Họ đã phát hành album phòng thu thứ tư vào tháng 5 năm 2022.

Cuộc sống cá nhân

Taggart đã có mối quan hệ tình cảm với một số phụ nữ khác nhau trong suốt thời gian anh được chú ý. Từ năm 2016 đến năm 2017, anh hẹn hò với người mẫu Instagram Haley Rowe. Năm 2018, anh nhiều lần bị bắt gặp cặp kè với người mẫu Christine Burke. Đến năm 2020, anh hẹn hò với người mẫu Chantal Jeffries nhưng sau đó chia tay cô để bắt đầu hẹn hò với một cô gái nổi tiếng trên TikTok.

Bất động sản

Vào tháng 12 năm 2018, Andrew đã trả 12 triệu đô la Mỹ để mua một ngôi nhà rộng 10.000 foot vuông trên 1 mẫu Anh ở khu phố Laurel Canyon của LA. Anh ấy đã rao bán ngôi nhà này vào tháng 2 năm 2021 với giá 14,45 triệu đô la. Khi viết bài này, anh ấy vẫn chưa tìm được người mua. Đây là một chuyến tham quan bằng video: