Giá trị tài sản ròng của Amal Clooney

Giá trị tài sản ròng của Amal Clooney: Amal Clooney là một luật sư, nhà hoạt động và tác giả người Anh gốc Li-băng sống ở London, có tài sản ròng trị giá 50 triệu USD. Mặc dù trước đây cô ấy đã làm việc với Liên Hợp Quốc và Văn phòng Đ

Giá trị tài sản ròng của Amal Clooney: Amal Clooney là một luật sư, nhà hoạt động và tác giả người Anh gốc Li-băng sống ở London, có tài sản ròng trị giá 50 triệu USD. Mặc dù trước đây cô ấy đã làm việc với Liên Hợp Quốc và Văn phòng Đối ngoại và Khối thịnh vượng chung của Anh, nhưng cô ấy đã từ chức khỏi vai trò thứ hai vào năm 2020. Kể từ năm 2020, cô ấy hiện là luật sư hành nghề tại Doughty Street Chambers. Cô chuyên về luật pháp quốc tế và nhân quyền. Ngoài sự nghiệp chuyên nghiệp của mình, Amal nổi tiếng là vợ của nam diễn viên George Clooney.

Thời thơ ấu: Amal Alamuddin sinh ngày 3 tháng 2 năm 1978 tại Beirut, Liban. Amal (tên có nghĩa là “hy vọng” trong tiếng Ả Rập) chuyển đến Anh cùng gia đình khi cô mới hai tuổi, định cư ở Buckinghamshire. Gia đình cô chạy trốn vì Nội chiến Liban, mặc dù cha cô sau đó đã trở về quê hương vào năm 1991. Cô lớn lên cùng với ba anh chị em và theo học một trường ngữ pháp dành cho nữ khi còn nhỏ.

Sau khi tốt nghiệp cấp 2, Amal theo học trường St. Hugh’s College ở Oxford. Sau khi nhận được một số giải thưởng về thành tích học tập xuất sắc, cô tốt nghiệp năm 2000 với bằng Cử nhân Luật học. Cô tiếp tục học sau trung học vào năm 2001, theo học Trường Luật Đại học New York để chuẩn bị cho bằng LLM của mình. Trong thời gian du học ở New York, cô làm việc dưới quyền của thẩm phán Sonia Sotomayor.

Nghề nghiệp: Là một luật sư có trình độ, Alamuddin có thể làm việc ở Vương quốc Anh hoặc Hoa Kỳ. Năm 2002, cô được nhận vào quán bar ở New York, và sau đó cô đã đạt được bằng cấp tương tự ở Anh ở xứ Wales. Trong số những công việc pháp lý nổi bật nhất của cô là tại các tòa án quốc tế ở The Hague, bao gồm cả Tòa án Hình sự Quốc tế.

Sau khi làm việc ở thành phố New York cho Sullivan

Năm 2019, Amal trở thành đặc phái viên tại Văn phòng Đối ngoại và Khối thịnh vượng chung Anh, đồng thời cô làm việc để đảm bảo quyền tự do truyền thông toàn cầu với vai trò này. Mặc dù rất hào hứng với cơ hội này, nhưng cô đã từ chức vào năm 2020 để phản đối việc chính phủ Vương quốc Anh bị cáo buộc vi phạm luật pháp quốc tế liên quan đến Brexit.

Mối quan hệ: Amal đính hôn lần đầu với George Clooney vào năm 2014, gặp anh ấy một năm trước thông qua một người bạn chung. Họ kết hôn sau đó vào năm 2014 và lễ cưới của họ được tổ chức tại Venice. Đám cưới của họ gây ra một cái gì đó của một phương tiện truyền thông điên cuồng. Năm 2017, giới truyền thông một lần nữa dậy sóng khi Amal và George thông báo rằng họ đang mong đợi đứa con đầu lòng. Cuối năm đó, cặp đôi chào đón cặp song sinh chào đời.

Hoạt động: George Clooney và Amal Alamuddin làm việc cùng nhau trong Quỹ Clooney mà cả hai đồng sáng lập vào năm 2016. Tổ chức này cố gắng thúc đẩy công lý trên toàn thế giới. Cặp đôi này cũng đã bắt đầu chương trình Học bổng Amal Clooney, hỗ trợ kinh phí cho một nữ sinh viên người Li-băng đăng ký chương trình Tú tài Quốc tế 2 năm.

Bất động sản: Amal và chồng là George Clooney có một danh mục đầu tư bất động sản phong phú. Họ sở hữu tài sản ở cả Vương quốc Anh và Hoa Kỳ. Trong số những nơi ở đáng chú ý nhất của họ là một biệt thự ở Hồ Como và một biệt thự trị giá 13 triệu USD ở Anh. Clooney sở hữu thêm một biệt thự trị giá 13 triệu USD ở Laglio, Ý và cặp đôi này cũng từng sở hữu một ngôi nhà nghỉ dưỡng ở San Lucas, Mexico.

Vào năm 2016, cặp đôi đã mua một căn hộ trong tòa nhà sang trọng trên Phố Một Trăm Năm Mươi Ba ở Thành phố New York. Mặc dù không rõ chi phí của căn hộ này nhưng căn hộ áp mái trong khu phức hợp này trị giá 65 triệu USD. Một số tài sản ít đáng chú ý hơn của họ nằm ở những nơi như Las Vegas và Studio City. Nhiều bất động sản trong số này đã được mua từ rất lâu trước khi Clooney kết hôn với Amal.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Giá trị tài sản ròng của Amal Clooney: Amal Clooney là một luật sư, nhà hoạt động và tác giả người Anh gốc Li-băng sống ở London, có tài sản ròng trị giá 50 triệu USD. Mặc dù trước đây cô ấy đã làm việc với Liên Hợp Quốc và Văn phòng Đ

Previous post Tổng tài sản ròng của Allison Holker
Next post Amber Heard đang kiện công ty bảo hiểm của mình về khoản thanh toán theo phán quyết phỉ báng