Giá trị tài sản ròng của Aaron Rodgers

Mức lương của Aaron Rodgers:
Tổng tài sản ròng và mức lương của Aaron Rodgers là bao nhiêu?
Aaron Rodgers là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Mỹ có tài sản ròng trị giá 200 triệu USD. Aaron Rodgers được biết đến n

Mức lương của Aaron Rodgers:

Tổng tài sản ròng và mức lương của Aaron Rodgers là bao nhiêu?

Aaron Rodgers là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Mỹ có tài sản ròng trị giá 200 triệu USD. Aaron Rodgers được biết đến nhiều nhất khi chơi tiền vệ cho Green Bay Packers. Anh ấy là một trong những vận động viên được trả lương cao nhất trên thế giới và là cầu thủ được trả lương cao nhất trong NFL. Ví dụ: từ tháng 6 năm 2018 đến tháng 6 năm 2019, anh ấy đã kiếm được 90 triệu đô la từ tiền lương và xác nhận. Vào tháng 3 năm 2022, Aaron đã ký một hợp đồng gia hạn với Packers. Hợp đồng này sẽ trả cho anh ấy 50 triệu đô la mỗi năm trong 4 năm, với 153 triệu đô la được đảm bảo.

Thời thơ ấu

Aaron Charles Rodgers sinh ra ở Chico, California, vào ngày 2 tháng 12 năm 1983. Cha mẹ anh là Darla Leigh (nhũ danh Pittman) và Edward Wesley Rodgers. Gia đình chuyển đi khắp nơi, đầu tiên đến Ukiah, California, sau đó đến Beaverton, Oregon, trước khi trở lại Chico vào năm 1997. Anh theo học trường trung học Pleasant Valley, nơi anh bắt đầu ở vị trí tiền vệ trong hai năm.

Anh tốt nghiệp trung học năm 2002 và tiếp tục chơi bóng tại Cao đẳng Cộng đồng Butte. Anh ấy không được chú ý nhiều từ các chương trình của Division I, điều mà anh ấy cho là do tầm vóc thể chất tương đối kém ấn tượng của mình vào thời điểm đó. Tuy nhiên, nhờ màn trình diễn ấn tượng của anh ấy tại Cao đẳng Cộng đồng Butte, ném 26 lần chạm bóng trong mùa giải sinh viên năm nhất và dẫn đầu trường đạt kỷ lục 10-1, anh ấy đã có thể chuyển đến Đại học California, Berkeley, chỉ sau một năm học đại học cơ sở.

Sự nghiệp đại học

Trong trận đấu thứ năm của mùa giải 2003, Rodgers được chọn đá tiền vệ xuất phát cho Golden Bears (Đại học California, Berkeley). Khi ở đó, anh ấy đã lập một số kỷ lục ở trường và anh ấy thực sự giữ kỷ lục trong sự nghiệp của Cal về tỷ lệ đường chuyền bị chặn thấp nhất, ở mức 1,95%. Sau khi tận hưởng một năm học cấp 2 ấn tượng với 24 lần chạm bóng và chỉ có 8 lần đánh chặn, cuối cùng anh quyết định không thi đấu ở mùa giải cuối cấp để tham gia 2005 NFL Draft.

Sự nghiệp chuyên nghiệp

Rodgers ban đầu đã tự tin rằng anh ấy sẽ được tuyển chọn bởi San Francisco 49ers, đội mà anh ấy đã lớn lên ủng hộ, nhưng sau khi họ chọn Alex Smith từ Utah, anh ấy đã được Green Bay Packers chọn là đội 24 thứ chọn tổng thể. Anh ấy đã trải qua mùa giải tân binh của mình ở NFL với tư cách là tiền vệ dự phòng cho Brett Favre, vị trí mà anh ấy giữ cho đến năm 2007. Trong thời gian này, anh ấy có rất ít thời gian thi đấu thực tế.

Năm 2008, khi Favre tuyên bố nghỉ hưu, Rodgers được xếp vào vị trí tiền vệ xuất phát. Mặc dù Favre thực sự đã trở lại sau khi nghỉ hưu, nhưng anh ấy đã được chuyển sang New York Jets. Anh ấy đã vượt qua hơn 4.000 thước Anh trong mùa giải đầu tiên với tư cách là người bắt đầu đồng thời ném 28 lần chạm bóng chỉ với 13 lần đánh chặn. Anh ấy tiếp tục giúp hướng dẫn Packers giành chiến thắng trong Super Bowl XLV vào năm 2011. Với vai trò quan trọng trong việc giúp đội của anh ấy giành được chức vô địch, anh ấy đã được vinh danh là MVP của Super Bowl.

Rodgers tiếp tục duy trì vị trí là một trong những cầu thủ có thành tích tốt nhất trong bóng đá chuyên nghiệp, mặc dù chưa thể giành được chiến thắng thứ hai tại Super Bowl. Một số thành tích của anh ấy bao gồm có nhiều trận liên tiếp nhất mà không thực hiện nhiều lần đánh chặn (41 trận liên tiếp) và giữ tỷ lệ đánh chặn mùa giải thường xuyên thấp nhất cho các tiền vệ hiện tại. Anh ấy cũng là một trong bảy tiền vệ duy nhất chuyền được hơn 1.000 thước Anh trong một mùa giải duy nhất và là một trong năm tiền vệ ở NFL có chỉ số chuyền bóng ít nhất là 110 qua nhiều mùa giải.

Trong suốt mùa giải 2021, Aaron đã bị chỉ trích nặng nề sau khi bị phát hiện đã nói dối về tình trạng tiêm phòng COVID của mình. Tiết lộ được đưa ra sau khi anh ấy có kết quả dương tính và các phóng viên đã ép anh ấy đưa ra câu trả lời chính thức về tình trạng của anh ấy. Sau đó, Rodgers tiếp tục duy trì quan điểm chống vắc-xin của mình, đưa ra một số lý thuyết và niềm tin sai lầm dễ bác bỏ.

(Ảnh của Rob Carr/Getty Images)

Các dự án kinh doanh và công việc khác

Trước đây, Rodgers và Ryan Braun, một cầu thủ của Milwaukee Brewers, đã cùng đứng tên trên một nhà hàng ở khu vực Milwaukee. Tuy nhiên, nhà hàng đã đóng cửa sau vụ bê bối PED của Braun. Rodgers là cầu thủ NFL đang hoạt động đầu tiên có cổ phần sở hữu trong nhượng quyền thương mại NBA. Anh ấy đã đạt được trạng thái này vào tháng 4 năm 2018, khi anh ấy được công bố là đối tác hữu hạn mới trong nhóm sở hữu của Milwaukee Bucks.

Rodgers cũng đã xuất hiện trong một số quảng cáo trong suốt nhiều năm, cho các thương hiệu như State Farm Insurance và Pizza Hut, bên cạnh nhiều chiến dịch địa phương có trụ sở tại Wisconsin. Trên thực tế, thỏa thuận trị giá hàng triệu đô la của Rodgers với State Farm (ước tính khoảng 2-3 triệu đô la) được Forbes coi là “một trong những thỏa thuận chứng thực giàu có nhất trong NFL”. Các thương hiệu khác mà anh ấy có hợp đồng chứng thực là Adidas, Prevea Healthcare, Bergstrom Automotive, Sharpie và IZOD. Anh ấy, cùng với đồng đội của Packers Ha Ha Clinton-Dix cũng như một số người chơi NFL khác, đã xuất hiện trong một phân đoạn trong mùa thứ hai của chương trình hài kịch phác thảo “KeyMức lương của Aaron Rodgers:
Tổng tài sản ròng và mức lương của Aaron Rodgers là bao nhiêu?
Aaron Rodgers là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Mỹ có tài sản ròng trị giá 200 triệu USD. Aaron Rodgers được biết đến n

Previous post Một chiếc du thuyền của đại gia giàu có nhất nước Nga đã biến mất khỏi radar theo dõi
Next post Giá trị tài sản ròng của Adrian Peterson