gia tri tai san cua timothee chalamet

Giá trị tài sản của Timothée Chalamet

Tổng tài sản ròng và mức lương của Timothée Chalamet là bao nhiêu?
Timothée Chalamet là một diễn viên người Mỹ có tài sản ròng trị giá 25 triệu USD. Timothée Chalamet đã nhận được nhiều danh hiệu và giải thưởng trong suốt sự nghiệ

Tổng tài sản ròng và mức lương của Timothée Chalamet là bao nhiêu?

Timothée Chalamet là một diễn viên người Mỹ có tài sản ròng trị giá 25 triệu USD. Timothée Chalamet đã nhận được nhiều danh hiệu và giải thưởng trong suốt sự nghiệp của mình, bao gồm đề cử Giải Oscar, Giải BAFTA, Quả cầu vàng và Giải thưởng Hiệp hội Diễn viên Điện ảnh. Timothée bắt đầu sự nghiệp của mình khi còn trẻ, xuất hiện trong các quảng cáo và phim ngắn. Sau đó, anh thành danh với loạt phim “Quê hương” trước khi tốt nghiệp điện ảnh với vai diễn đầu tay trong “Men, Women”.

Năm 2017, Timothée bắt đầu gặt hái được thành công mà anh hằng tìm kiếm. Anh ấy xuất hiện lần đầu trong “Call Me by Your Name”, một bộ phim nhận được nhiều đánh giá tích cực. Chalamet đã được chọn để khen ngợi, và kết quả là anh ấy trở thành cá nhân trẻ thứ ba được đề cử giải Oscar cho Nam diễn viên chính xuất sắc nhất. Cũng trong năm 2017, Timothée đóng vai chính trong “Hot Summer Nights”, mặc dù bộ phim này nhận được nhiều ý kiến ​​​​trái chiều. Các vai khác trong năm đó bao gồm “Hostiles” và “Lady Bird.”

Năm 2018, Chalamet nhận một trong những vai diễn ấn tượng nhất của anh trong “Beautiful Boy”, đóng vai một thiếu niên nghiện ma túy đá. Dàn diễn viên còn có Steve Carell, và bộ phim đã được các nhà phê bình đón nhận nồng nhiệt. Timothée một lần nữa nhận được một số đề cử giải thưởng. Sau đó, anh xuất hiện trong Woody Allen’s “A Rainy Day in New York” và đã quyên góp tiền lương của mình cho tổ chức từ thiện sau khi những cáo buộc lạm dụng tình dục chống lại Allen trở nên phổ biến. Sau đó, anh đóng vai Henry V của Anh trong “The King” được phát sóng trên Netflix. Năm 2019, anh đóng vai chính trong “Little Women” và vào năm 2020, anh dẫn chương trình “Saturday Night Live” một tập.

Trong thời gian này, có thông báo rằng Chalamet sẽ đóng vai chính mang tính biểu tượng Paul Atreides trong bộ phim chuyển thể cập nhật từ tiểu thuyết khoa học viễn tưởng mang tính bước ngoặt của Frank Herbert, “Dune”.

Mức lương của Wonka

Timothée Chalamet được trả 9 triệu đô la để đóng vai chính trong “Wonka”, mức cao nhất trong sự nghiệp của nam diễn viên vào thời điểm đó.

Thời trang

Ngoài công việc diễn xuất, Timothée Chalamet còn được coi là một biểu tượng thời trang. “Quý ông quý ông” từng gọi anh là người đàn ông mặc đẹp nhất thế giới và “Vogue” đã gọi anh là người đàn ông có ảnh hưởng nhất trong thế giới thời trang. Năm 2021, anh đảm nhận vai trò đồng chủ tọa tại Met Gala cùng với một số người nổi tiếng khác.

Bất động sản

Vào tháng 10 năm 2022, Timothée đã trả 11 triệu đô la Mỹ để mua một bất động sản lớn ở Beverly Hills. Người bán là Justin VerlanderKate Upton. Justin và Kate mua căn nhà này vào năm 2016 với giá 5,25 triệu USD. Những chủ sở hữu nổi tiếng trước đây của biệt thự bao gồm ngôi sao quần vợt Pete Sampras và của anh ấy vợ Bridgette Wilson. Pete và Bridgette đã mua ngôi nhà từ nhạc sĩ Kenny G. Khu đất rộng một mẫu rưỡi này có hồ bơi, spa, sân tennis, nhiều khu vực tiếp khách ngoài trời, phòng cho người giúp việc và một phòng thưởng có lối vào riêng.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Tổng tài sản ròng và mức lương của Timothée Chalamet là bao nhiêu?
Timothée Chalamet là một diễn viên người Mỹ có tài sản ròng trị giá 25 triệu USD. Timothée Chalamet đã nhận được nhiều danh hiệu và giải thưởng trong suốt sự nghiệ

gia tri rong cua thomas peterffy Previous post Tổng tài sản ròng của Thomas Peterffy
gia tri rong cua tom glavine Next post Tổng tài sản ròng của Tom Glavine