Tổng tài sản ròng Zoeller mờ

Tổng tài sản ròng của Fuzzy Zoeller là bao nhiêu?
Fuzzy Zoeller là vận động viên chơi gôn chuyên nghiệp người Mỹ có tài sản ròng trị giá 10 triệu USD. Fuzzy Zoeller đã giành được mười sự kiện PGA Tour, bao gồm cả Masters và US Ope

Tổng tài sản ròng của Fuzzy Zoeller là bao nhiêu?

Fuzzy Zoeller là vận động viên chơi gôn chuyên nghiệp người Mỹ có tài sản ròng trị giá 10 triệu USD. Fuzzy Zoeller đã giành được mười sự kiện PGA Tour, bao gồm cả Masters và US Open. Ông cũng đứng thứ hai trong Giải vô địch PGA năm 1981 và thứ ba trong Giải vô địch mở rộng năm 1994. Trong số các danh hiệu của mình, Zoeller đã giành được Giải thưởng Bob Jones năm 1985.

Fuzzy có lẽ được biết đến rộng rãi nhất vì thói quen nói đùa về những người chơi gôn khác giữa các giải đấu. Một số nhận xét và trò đùa của anh ấy đã được đón nhận nồng nhiệt, chẳng hạn như việc anh ấy vẫy khăn trắng đầu hàng tại giải Mỹ mở rộng. Anh ấy đã tiếp tục giành chiến thắng trong giải đấu, ngay cả khi đầu hàng giả. Tuy nhiên, những người khác, chẳng hạn như một trò đùa mang tính phân biệt chủng tộc nhằm vào Tiger Woods có gây tranh cãi. Hành vi của anh ấy thường làm lu mờ trình độ chơi của anh ấy.

Cuộc sống và giáo dục sớm

Fuzzy Zoeller có tên khai sinh là Frank Urban Zoeller Jr. vào ngày 11 tháng 11 năm 1951 tại New Albany, Indiana. Anh ấy chơi gôn khi còn là học sinh tại trường trung học New Albany, đứng ở vị trí thứ hai trong giải đấu cấp trung học năm 1970 của bang. Zoeller tiếp tục theo học trường Cao đẳng Edison Junior ở Florida trước khi chuyển sang Đại học Houston.

Sự nghiệp chơi gôn chuyên nghiệp

Năm 1973, sau khi vô địch giải nghiệp dư bang Indiana, Zoeller chuyển sang thi đấu chuyên nghiệp. Chiến thắng chuyên nghiệp đầu tiên của anh ấy đến vào tháng 1 năm 1979 tại Andy Williams-San Diego Open Invitational. Vài tháng sau đó, Zoeller đã làm nên lịch sử khi giành chức vô địch Giải đấu Masters trong lần đầu tiên tham dự sự kiện này, khiến ông trở thành tay golf đầu tiên làm được điều này kể từ năm 1935. Hơn nữa, anh ấy đã thắng trong trận playoff đột tử đầu tiên tại Masters, có sự tham gia của Ed Sneed và Tom Watson. Chiến thắng tiếp theo của Zoeller trong PGA Tour là tại Colonial National Invitation vào năm 1981. Năm đó, anh đứng thứ hai trong Giải vô địch PGA. Năm 1983, Zoeller giành chiến thắng tại Sea Pines Heritage và Panasonic Las Vegas Pro Celebrity Classic.

Zoeller giành chức vô địch lớn thứ hai vào năm 1984: Giải Mỹ Mở rộng. Anh ấy đã giành được danh hiệu sau trận playoff 18 lỗ đáng nhớ với Greg Norman. Sau đó, Zoeller được vinh danh là người nhận Giải thưởng Bob Jones, vinh dự chơi cao nhất do Hiệp hội Golf Hoa Kỳ trao tặng. Anh ấy tiếp tục giành chiến thắng tại Hertz Bay Hill Classic vào năm 1985. Năm sau đó, Zoeller đã giành được thêm ba sự kiện PGA Tour: ATTổng tài sản ròng của Fuzzy Zoeller là bao nhiêu?
Fuzzy Zoeller là vận động viên chơi gôn chuyên nghiệp người Mỹ có tài sản ròng trị giá 10 triệu USD. Fuzzy Zoeller đã giành được mười sự kiện PGA Tour, bao gồm cả Masters và US Ope

Previous post Tổng tài sản ròng của Forrest Griffin
Next post Giá trị tài sản ròng của Gabby Douglas