Tổng tài sản ròng về điện chung

Tổng tài sản ròng của General Electric là bao nhiêu? Giá trị tài sản ròng của General Electric là 88 tỷ USD. Giống như nhiều tập đoàn lớn, Công ty General Electric, còn được gọi là GE, được hình thành từ sự hợp nhất của hai công ty nhỏ hơn.

Tổng tài sản ròng của General Electric là bao nhiêu? Giá trị tài sản ròng của General Electric là 88 tỷ USD. Giống như nhiều tập đoàn lớn, Công ty General Electric, còn được gọi là GE, được hình thành từ sự hợp nhất của hai công ty nhỏ hơn. Trong trường hợp này, hai công ty là Edison General Electric của Thomas Edison và Thomas-Houston Electric Company do Charles Coffin điều hành. Edison General Electric có mối quan hệ kinh doanh và danh tiếng, còn Thomas-Houston có một số lượng lớn bằng sáng chế. Hai công ty kết hợp vào năm 1892 và mở trụ sở chính tại Schenectady, New York. GE bắt đầu là một công ty đại chúng và là một trong những công ty giao dịch công khai đầu tiên khi DOW Jones bắt đầu hoạt động vào năm 1896. Công ty đã dẫn đầu sự đổi mới trong bộ tăng áp siêu tốc để sử dụng máy bay và tạo năng lượng từ các tuabin gió lớn. Vào cuối những năm 50, GE cũng bắt đầu phát triển dòng hệ thống máy tính và phần mềm của riêng mình, nhưng cuối cùng lại từ bỏ nghiên cứu và phát triển vào cuối những năm 1960. Kể từ đó, công ty đã mở rộng sang lĩnh vực viễn thông và giải trí, và hiện sở hữu hơn một nửa NBCUniversal. GE có một số bộ phận, bao gồm GE Energy, GE Technology Infrastructure và GE Capital. Công ty đã bị sa thải vì vi phạm an toàn môi trường và trốn thuế rõ ràng. GE đã thiết kế và xây dựng các lò phản ứng hạt nhân bị vỡ ở Nhật Bản sau trận động đất và sóng thần năm 2011, và họ bị cáo buộc xử lý chất thải độc hại không phù hợp. Công ty đã thực hiện nhiều sáng kiến ​​có ý thức về môi trường kể từ năm 2005 trong nỗ lực cải thiện hình ảnh của mình. Công ty hiện chỉ sử dụng hơn 300.000 người. Trên thị trường chứng khoán, General Electric lấp đầy một thị trường ngách đặc biệt, vì đây là công ty duy nhất được niêm yết trên Chỉ số Công nghiệp Dow Jones, công ty cũng nằm trong Chỉ số Dow Jones vào năm 1896 khi chỉ số này bắt đầu hoạt động. Thời gian sẽ trả lời liệu công ty có còn nằm trong chỉ số Dow Jones vào năm 2096 để tiếp tục duy trì thành tích hay không.

 

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Tổng tài sản ròng của General Electric là bao nhiêu? Giá trị tài sản ròng của General Electric là 88 tỷ USD. Giống như nhiều tập đoàn lớn, Công ty General Electric, còn được gọi là GE, được hình thành từ sự hợp nhất của hai công ty nhỏ hơn.

Previous post Tổng tài sản ròng Zoeller mờ
Next post Tổng tài sản ròng của George Martin