gia tri rong obie trice

Tổng tài sản ròng Obie Trice

Tổng tài sản ròng của Obie Trice là bao nhiêu?
Obie Trice là một rapper và nhạc sĩ người Mỹ có tài sản ròng trị giá 300 nghìn đô la. Obie Trice nổi tiếng nhất nhờ sự kết hợp của anh ấy với Eminem vào đầu những năm 2000. Trice chín

Tổng tài sản ròng của Obie Trice là bao nhiêu?

Obie Trice là một rapper và nhạc sĩ người Mỹ có tài sản ròng trị giá 300 nghìn đô la. Obie Trice nổi tiếng nhất nhờ sự kết hợp của anh ấy với Eminem vào đầu những năm 2000. Trice chính thức ký hợp đồng với Shady Records vào năm 2000. Anh ấy đã biểu diễn nhạc phim cho bộ phim 8 Mile, với sự tham gia của Eminem. Anh ấy cũng xuất hiện trong phim với tư cách là một rapper trong bãi đậu xe. Album đầu tay của Trice, “Cheers”, được phát hành vào tháng 9 năm 2003. Đĩa đơn đầu tiên của album “Got Some Teeth” đã được đón nhận nồng nhiệt trên đài phát thanh ở một số quốc gia. Đĩa đơn đạt đỉnh tại

Năm 2005, Trice bắt đầu thực hiện album thứ hai của mình. Album “Second Round’s On Me” được phát hành vào tháng 8 năm 2006. Sau khi phát hành album, anh ấy đã phát hành một mixtape có tên “Bar Shots” với DJ Whoo Kid của G-Unit.

Ngay sau khi phát hành album, bi kịch ập đến khi người cố vấn và đồng nghiệp cùng công ty của Trice, Proof, bị bắn chết trong một hộp đêm ở Detroit. Sau cái chết của anh ấy, bài hát “Ride Wit Me” nổi lên trên mạch mixtape mà Trice có thể nghe thấy. Anh ấy cũng đã có một bài phát biểu tại đám tang của Proof, trong đó anh ấy đề cập đến vấn đề bạo lực trong cộng đồng da đen. Anh ấy cũng đề cập đến vụ nổ súng trong đĩa đơn “Cry Now” cũng như trong bài hát “Pistol Pistol,” nằm trong album “Eminem Presents: The Re-Up.”

Hình ảnh của Scott Gries/Getty

Tháng 6 năm 2008, Trice quyết định rời Shady Records. Anh ấy lo lắng rằng mình không được thăng chức đúng mức, mặc dù anh ấy không có xích mích với Tiến sĩ Dre hay Eminem, bất chấp những báo cáo ngược lại được lan truyền vào thời điểm đó. Cả Dr. Dre và Eminem đều tiếp tục cộng tác với Trice trong tương lai.

Vào tháng 12 năm 2009, Trice đã phát hành một album tổng hợp, “Dự trữ đặc biệt”, cũng có sự góp mặt của nhà sản xuất hip hop MoSS. Album bao gồm 11 bài hát mà Trice đã thu âm với MoSS từ năm 1997 đến năm 2000. Album tổng hợp được dùng làm lời tựa cho album sắp phát hành của anh ấy, “Bottoms Up”.

Vào tháng 4 năm 2010, có thông tin cho rằng Trice đang lên kế hoạch thành lập nhãn hiệu âm nhạc độc lập của riêng mình, “Black Music Entertainment. Vào tháng 8 năm đó, anh phát hành đĩa đơn “My Time 2011”. đĩa đơn tiếp theo cho đến tháng 4 năm 2011, một ca khúc có tên “Learn to Love.” Anh ấy thông báo rằng anh ấy sẽ phát hành album tiếp theo vào tháng 10, mặc dù album “Bottoms Up” đã không thực sự được phát hành cho đến tháng 4 năm 2012. Ngay sau đó, anh ấy đã phát hành một bản nhạc sẽ được giới thiệu trong băng từ sắp tới của anh ấy, “The Hangover”, có tên là “Get Rich Die Tryin.”

Vài tháng sau, anh ấy cũng xác nhận rằng anh ấy đã bắt đầu thực hiện một album có tên “The Hangover”. Album không được phát hành cho đến tháng 8 năm 2015. Nó được sản xuất bởi Magnedo7. Năm 2016, anh ấy thông báo rằng anh ấy đang thực hiện album phòng thu thứ năm của mình. Vào tháng 8 năm 2019, album “The Fifth” đã được phát hành. Bao gồm các tính năng dành cho khách của Xzibit, Directorkasper và những người khác.

Cuộc sống cá nhân

Trice đã gặp phải một số vấn đề trong suốt sự nghiệp của mình. Vào tháng 12 năm 2005, xe của anh ta đã bị bắn sáu phát khi đang lái xe ở Detroit. Một trong những viên đạn găm vào đầu anh ta và anh ta được cảnh sát đưa đến Bệnh viện Providence. Vì viên đạn được coi là quá nguy hiểm để phẫu thuật nên nó vẫn nằm trong hộp sọ của anh ấy cho đến ngày nay.

Vào tháng 12 năm 2019, Trice bị bắt vì bắn con trai của bạn gái sau khi Trice xô xát với bạn gái của anh ta. Người con trai bị gãy xương chậu do bị bắn. Anh ta bị kết án 90 ngày tù vì những cáo buộc liên quan đến vụ nổ súng. Vào tháng 6 năm 2022, anh ta bị bắt và bỏ tù sau khi bị buộc tội sử dụng điện thoại để quấy rối hoặc đe dọa ai đó. Anh ta đã nộp tiền thế chân ngay sau khi bị bắt.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Tổng tài sản ròng của Obie Trice là bao nhiêu?
Obie Trice là một rapper và nhạc sĩ người Mỹ có tài sản ròng trị giá 300 nghìn đô la. Obie Trice nổi tiếng nhất nhờ sự kết hợp của anh ấy với Eminem vào đầu những năm 2000. Trice chín

nicklas backstrom dat duoc thoa thuan tri gia 67 trieu do la voi thu do washington Previous post Nicklas Backstrom đạt được thỏa thuận trị giá 67 triệu đô la với thủ đô Washington
sau khi duoc niem yet voi gia 85 trieu do la ryan seacrest da ban bat dong san cuoi cung o los angeles cua minh voi gia 51 trieu do la Next post Sau khi được niêm yết với giá 85 triệu đô la, Ryan Seacrest đã bán bất động sản cuối cùng ở Los Angeles của mình với giá 51 triệu đô la