gia tri rong mannie fresh

Tổng tài sản ròng Mannie Fresh

Giá trị tài sản ròng của Mannie Fresh là bao nhiêu?
Mannie Fresh là một rapper và nhà sản xuất hip-hop người Mỹ có tài sản ròng trị giá 15 triệu USD. Anh trở nên nổi tiếng nhờ các sản phẩm của mình trên các bản nhạc của Cash

Giá trị tài sản ròng của Mannie Fresh là bao nhiêu?

Mannie Fresh là một rapper và nhà sản xuất hip-hop người Mỹ có tài sản ròng trị giá 15 triệu USD. Anh trở nên nổi tiếng nhờ các sản phẩm của mình trên các bản nhạc của Cash Money Records và là một phần của bộ đôi hip hop The Big Tymers.

Thời thơ ấu

Mannie Fresh sinh ra là Byron O. Thomas vào ngày 20 tháng 3 năm 1969 tại New Orleans, Louisiana. Anh ấy lớn lên ở Phường 7 của New Orleans bởi cha anh ấy là DJ Sabu, người có ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp của Mannie. Năm 15 tuổi, Mannie trở thành DJ cho nhóm nhạc hip hop New York Incorporated có trụ sở tại NOLA.

Sự nghiệp

Mannie bắt đầu sự nghiệp với tư cách là một DJ của câu lạc bộ và gia đình quanh New Orleans vào cuối những năm 1980. Anh ấy đã phát hành một album với DJ đồng nghiệp MC Gregory sau khi họ bắt đầu hợp tác mang tên “Throwdown” vào năm 1987. Bộ đôi này sẽ tiếp tục phát hành tổng cộng ba album trước khi Mannie được phát hiện bởi Birdman và đề nghị vị trí nhà sản xuất nội bộ cho Cash Money Records. Mặc dù họ chia tay vào năm 2005, giữa những cáo buộc về việc Cash Money giữ lại tiền bản quyền trị giá hàng triệu đô la, Mannie và Birdman được cho là đang đàm phán để sớm hợp tác trở lại.

(Ảnh của Ryan Theriot/Getty Images cho BET Essence Festival Weekend)

Mannie trở nên nổi tiếng khi gặp Bryan “Baby” Williams vào năm 1993 và nhanh chóng giành được hợp đồng biểu diễn với tư cách là DJ tại gia cho hãng thu âm Cash Money có trụ sở tại New Orleans do Bryan “Birdman” William và Ronald “Slim” Williams thành lập. Là thành viên của Cash Money Records, Mannie đã tạo ra những bản beat giúp bán được hàng chục triệu album và đĩa đơn trong những năm qua. Mannie cũng điều hành hãng thu âm của riêng mình có tên Chubby Boy Records. Khi làm việc tại Cash Money, Mannie đã sản xuất các album và bản nhạc đứng đầu bảng xếp hạng cho các nghệ sĩ như Juvenile, Turk, Lil Wayne, v.v. Anh cũng sản xuất hai album phòng thu solo, “The Mind of Mannie Fresh” năm 2004 và “Return of the Ballin” năm 2009.

Nhiều bài hát của Mannie đã leo lên vị trí cao nhất trong các bảng xếp hạng âm nhạc khác nhau. Đạt “Go DJ” năm 2004 của Lil WayneGiá trị tài sản ròng của Mannie Fresh là bao nhiêu?
Mannie Fresh là một rapper và nhà sản xuất hip-hop người Mỹ có tài sản ròng trị giá 15 triệu USD. Anh trở nên nổi tiếng nhờ các sản phẩm của mình trên các bản nhạc của Cash

gia tri tai san rong cua madonna Previous post Giá trị tài sản ròng của Madonna
gia tri tai san rong cua marilyn denis Next post Giá trị tài sản ròng của Marilyn Denis