gia tri rong macdonald binh thuong

Tổng tài sản ròng Macdonald bình thường

Tổng tài sản ròng và mức lương của Norm Macdonald là bao nhiêu?
Norm Macdonald là một diễn viên, nhà văn và diễn viên hài kịch độc lập người Canada. Vào thời điểm qua đời, Norm Macdonald có tài sản ròng trị giá 2,5 triệu USD. Thật

Tổng tài sản ròng và mức lương của Norm Macdonald là bao nhiêu?

Norm Macdonald là một diễn viên, nhà văn và diễn viên hài kịch độc lập người Canada. Vào thời điểm qua đời, Norm Macdonald có tài sản ròng trị giá 2,5 triệu USD. Thật không may, Norm đã qua đời vào ngày 14 tháng 9 năm 2021 ở tuổi 61 sau một cuộc chiến riêng với căn bệnh ung thư.

Norm có lẽ nổi tiếng nhất trong thời gian tham gia “Saturday Night Live”, nơi anh vừa là thành viên bình thường vừa là người dẫn chương trình Cập nhật cuối tuần.

Norm Macdonald được nhiều người coi là một trong những diễn viên hài độc thoại hay nhất mọi thời đại. Norm nổi tiếng với phong cách hài kịch cụt ngủn, dần trở nên tối giản hơn trong những năm qua.

Thời thơ ấu

Norman Gene Macdonald sinh ngày 17 tháng 10 năm 1959 tại Thành phố Quebec, Canada. Lớn lên cùng với hai anh trai bởi cha mẹ đều là giáo viên, Norm theo học các trường trung học ở Quebec và Ottawa. Anh trai của anh, Neil sau này trở thành nhà báo của CBC News. Cha của Norm, Percy, đã phục vụ trong Lực lượng vũ trang Canada trong Thế chiến thứ hai và giúp giải phóng Hà Lan.

Sự nghiệp

Macdonald bắt đầu sự nghiệp của mình ở Ottawa bằng việc diễn hài độc thoại tại Yuk Yuks. Vào giữa những năm 1980, Norm được coi là một trong những truyện tranh đang phát triển hàng đầu ở Canada. Năm 1990, anh xuất hiện trong chương trình “Tìm kiếm ngôi sao” với tư cách là một thí sinh. Vào đầu những năm 90, anh nhận công việc biên kịch cho bộ phim sitcom “Roseanne”.

Sự thành công lớn của Macdonald đến vào năm 1993 khi anh được mời tham gia chương trình “Saturday Night Live”. Anh ấy ngừng viết cho “Roseanne” và bắt đầu tạo ấn tượng với những người nổi tiếng như Larry King, David Letterman, Quentin Tarantino và nhiều người khác trên “SNL”. Trong mùa thứ hai của chương trình, Norm trở nên nổi tiếng nhờ dẫn chương trình “Cập nhật cuối tuần” của “SNL”.

Màn trình diễn của Norm trong “Cập nhật cuối tuần” được đón nhận nồng nhiệt nhưng cũng gây tranh cãi. Anh ta thường pha trò về những chủ đề cấm kỵ và gièm pha những người nổi tiếng nổi tiếng như Michael Jackson, Bill Clinton và Marion Barry. O.J. Simpson là đối tượng bị Macdonald đánh đòn đáng kể, vì anh ta liên tục ám chỉ Simpson có tội trong phiên tòa xét xử vụ giết người khét tiếng của anh ta. Anh ta cũng công kích giới tính của Michael Jackson và cáo buộc các hoạt động ấu dâm.

Sau 5 năm, Norm rời “SNL” vào năm 1998. Chủ tịch NBC Don Ohlmeyer giải thích rằng Macdonald bị loại là do xếp hạng thấp, nhưng Norm lập luận rằng anh ấy được yêu cầu rời đi vì những trò đùa của anh ấy về O.J. Simpson (bạn thân của Olmeyer). Sau đó, anh ấy giải thích rằng người đã viết những câu chuyện cười đó đã bị sa thải khỏi “SNL” cùng lúc và rằng Ohlmeyer đã tổ chức một bữa tiệc cho các bồi thẩm viên đã tha bổng cho O.J.

Mặc dù có thể đúng là “không có gì gọi là báo chí xấu”, nhưng sự rạn nứt giữa Ohlmeyer và Macdonald đã ảnh hưởng đến khả năng quảng bá bộ phim mới của anh ấy, “Dirty Work”. Ohlmeyer từ chối chạy quảng cáo cho bộ phim trên mạng của mình. Quyết định này cuối cùng đã bị hủy bỏ, tuy nhiên, quảng cáo phim không bao giờ được chiếu trong các tập của “SNL”. Norm sau đó đã đi đến kết luận rằng Ohlmeyer đã không loại anh ta khỏi “SNL” vì O.J. trò đùa, mà đúng hơn là vì anh ta có thói quen không tuân theo mệnh lệnh của Ohlmeyer.

Bộ phim “Dirty Work” được phát hành vào năm 1998. Macdonald đóng vai chính trong phim và cũng đồng biên kịch. Bộ phim nhận được đánh giá tiêu cực từ các nhà phê bình và không hòa vốn tại phòng vé. Sau đó, anh ấy lồng tiếng cho nhân vật Lucky the Dog trong “Dr. Dolittle” của Eddie Murphy. Anh ấy đã thể hiện lại vai trò lồng tiếng này trong cả hai phần tiếp theo.

Năm 1999, Norm bắt đầu tổ chức “The Norm Show”, chương trình này sau đó được đổi tên thành “Norm”. Nó đã chạy trong ba mùa trên ABC. Sau đó, anh xuất hiện trong bộ phim “Người đàn ông trên mặt trăng”. Năm 2000, anh xuất hiện cùng với Dave Chappelle trong bộ phim “Screwed”. Sau đó, anh ấy xuất hiện trên “Ai là triệu phú?”, giành được 500.000 đô la cho tổ chức từ thiện. Năm 2005, anh tham gia lồng tiếng cho “The Fairly OddParents.”

(Ảnh của Ethan Miller/Getty Images)

Vào giữa những năm 2000, Macdonald bắt đầu điền tên Dennis Miller cho phân đoạn “Miller Time” trên “O’Reilly Factor”. Trong thời gian này, anh ấy cũng xuất hiện trên các chương trình như “My Name Is Earl”, “Match Game”, “Celebrity Jeopardy” và “Million Dollar Password”. Năm 2009, anh ấy bắt đầu thể hiện một phiên bản hư cấu của chính mình trên “The Norm Macdonald Reality Show” của FX. Vào năm 2013, anh ấy đã phát hành podcast “Norm Macdonald Live”. Năm 2015, anh làm giám khảo cho “Last Comic Standing”. Năm 2018, anh ấy bắt đầu tổ chức một chương trình trò chuyện mới có tên “Norm Macdonald Has a Show” đã ra mắt trên Netflix.

Chứng thực thương hiệu

Năm 2006, Norm Macdonald làm diễn viên lồng tiếng trong quảng cáo cho Bell Mobility, một công ty viễn thông của Canada. Năm 2007 và 2008, Norm là diễn viên lồng tiếng cho một số ATTổng tài sản ròng và mức lương của Norm Macdonald là bao nhiêu?
Norm Macdonald là một diễn viên, nhà văn và diễn viên hài kịch độc lập người Canada. Vào thời điểm qua đời, Norm Macdonald có tài sản ròng trị giá 2,5 triệu USD. Thật

nicklas backstrom dat duoc thoa thuan tri gia 67 trieu do la voi thu do washington Previous post Nicklas Backstrom đạt được thỏa thuận trị giá 67 triệu đô la với thủ đô Washington
sau khi duoc niem yet voi gia 85 trieu do la ryan seacrest da ban bat dong san cuoi cung o los angeles cua minh voi gia 51 trieu do la Next post Sau khi được niêm yết với giá 85 triệu đô la, Ryan Seacrest đã bán bất động sản cuối cùng ở Los Angeles của mình với giá 51 triệu đô la