Tổng tài sản ròng khổng lồ của Andre

Tổng tài sản ròng của Người khổng lồ André là bao nhiêu? 
André the Giant là một diễn viên và đô vật chuyên nghiệp người Pháp có tài sản ròng trị giá 5 triệu đô la vào thời điểm ông qua đời vào năm 1993. Sau khi đ

Tổng tài sản ròng của Người khổng lồ André là bao nhiêu? 

André the Giant là một diễn viên và đô vật chuyên nghiệp người Pháp có tài sản ròng trị giá 5 triệu đô la vào thời điểm ông qua đời vào năm 1993. Sau khi điều chỉnh theo lạm phát, số tiền này tương đương với 10 triệu đô la theo giá đô la ngày nay. Tên thật của anh ấy là André René Roussimoff, và anh ấy cao hơn 7 feet do tình trạng y tế của chủ nghĩa khổng lồ. Ngoài nghệ danh của mình, André còn thường được gọi là “Kỳ quan thứ tám của thế giới.” Anh ấy bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 1966, đấu vật ở Châu Âu. André sau đó chuyển đến Bắc Mỹ vào đầu những năm 70, tham gia WWF. Anh ấy cũng chiến đấu cho tổ chức đấu vật chuyên nghiệp Nhật Bản mới.

Vào những năm 1980, Roussimoff là một nhân vật nổi tiếng toàn cầu. Anh ta đặc biệt nổi tiếng với mối thù truyền kiếp với Hulk Hogan, người mà anh ta đã đánh bại để giành chức vô địch WWF vào năm 1988. Sau khi rời WWF, anh ta chủ yếu tập trung vào All Japan Pro-Wrestling cho đến khi qua đời vào năm 1993. André cũng xuất hiện trong một số lượng phim, có lẽ đáng chú ý nhất là “The Princess Bride” năm 1987. Sau khi qua đời, anh ấy được giới thiệu vào WWF Hall of Fame. Cho đến ngày nay, anh vẫn được coi là một biểu tượng văn hóa đại chúng.

Thời thơ ấu

André René Roussimoff sinh ngày 19 tháng 5 năm 1946 tại Coulommiers, Seine-et-Marne, Pháp. Được nuôi dưỡng bởi những người nhập cư Bulgari và Ba Lan cùng với bốn anh chị em, André nặng 13 pound khi mới sinh và nhanh chóng bộc lộ các triệu chứng của bệnh khổng lồ. Sau đó, anh ấy nói rằng trong khi bố mẹ anh ấy có chiều cao trung bình thì ông của anh ấy cao 7’8. Khi lên 12 tuổi, Roussimoff đã đứng ở vị trí 6’3. Anh ấy đã thể hiện một số kỹ năng toán học khi còn nhỏ, trước khi tốt nghiệp trung học và làm việc trong trang trại của cha mình. Anh ấy cũng trở nên thân thiết với Samuel Beckett trong những năm 50. Tuy nhiên, lao động chân tay không khiến André hài lòng, và cuối cùng anh cũng khăn gói chuyển đến Paris năm 18 tuổi.

Sự nghiệp

Sau khi đến Paris, anh được một nhà quảng bá địa phương dạy cách biểu diễn như một đô vật chuyên nghiệp. Năm 1966, ông kết nối với một nhà quảng bá người Canada, người sau này trở thành giám đốc kinh doanh và cố vấn của ông. André sau đó mở rộng, đấu vật ở Anh, Đức, Úc, New Zealand và Châu Phi. Đến năm 1970, anh ra mắt tại Nhật Bản với International Wrestling Enterprise, chiến đấu dưới nghệ danh “Monster Roussimoff.” Đến thời điểm này, các bác sĩ đã xác nhận rằng anh ấy bị bệnh to cực.

Điểm dừng chân tiếp theo của anh ấy là ở Montreal, Canada, nơi anh ấy nhanh chóng trở thành một nhân vật nổi tiếng. Cuối cùng, anh ấy đã thu hút sự chú ý của Vince McMahon, người đã khuyên André nên thay đổi hình ảnh của mình. McMahon khuyến nghị Roussimoff ngừng thực hiện các động tác nhanh nhẹn, chẳng hạn như dropkicks. Điều này nhằm tạo cảm giác rằng anh ta là một người khổng lồ chậm chạp, ì ạch. Chính Vince là người lần đầu tiên gọi Roussimoff là “André the Giant”.

Kể từ thời điểm này trở đi, André the Giant trở thành một hiện tượng toàn cầu, chủ yếu chiến đấu trong WWF. Sau khi ra mắt lần đầu tiên vào năm 1973, anh ấy tiếp tục trở thành nhà vô địch WWF trong khi thiết lập sự cạnh tranh với một số đô vật đáng chú ý. Những người này bao gồm Hulk Hogan, Jake Roberts và nhiều người khác. Từ những năm 1990 trở đi, anh ấy ít xuất hiện hơn và anh ấy đã kết thúc sự nghiệp của mình ở Giải đấu vật vô địch thế giới và Đấu vật chuyên nghiệp toàn Nhật Bản.

Hình ảnh của Kevin Winter/Getty

Vai diễn

Bên cạnh sự nghiệp đấu vật thành công của mình, André the Giant còn xuất hiện trong nhiều bộ phim điện ảnh và phim truyền hình trong nhiều năm. Sau khi xuất hiện trong một số bộ phim của Pháp, anh lần đầu tiên tham gia diễn xuất ở Mỹ với bộ phim truyền hình “Người đàn ông sáu triệu đô la”, đóng vai một Sasquatch. Trong những năm qua, anh xuất hiện trong một số chương trình truyền hình khác, chẳng hạn như “Người hùng vĩ đại nhất nước Mỹ”, “B.J. and the Bear”, “The Fall Guy” và “Zorro”.

Ông trở nên đặc biệt tích cực trong lĩnh vực điện ảnh vào cuối đời và sự nghiệp của mình. Năm 1984, anh xuất hiện (chưa được công nhận) trong “Kẻ hủy diệt Conan”. Năm đó, anh ấy cũng đã đặt một vai trong “Micki

Mối quan hệ

Vào đầu những năm 70, André có con với một phụ nữ tên là Jean Christensen. Đây là đứa con duy nhất của André – một cô con gái tên là Robin. Tuy nhiên, Robin được cho là chỉ gặp cha mình năm lần trong suốt cuộc đời.

Kỹ năng uống rượu

André the Giant thường được gọi là “kẻ say xỉn nhất trên Trái đất.” Tửu lượng của anh ấy cao đến mức anh ấy thường xuyên uống hơn 100 cốc bia trong một lần ngồi. Trước một trận đấu vật nổi tiếng, anh ta bị cáo buộc đã uống 14 chai rượu.

Tình trạng sức khỏe

André the Giant mắc chứng khổng lồ do lượng hormone tăng trưởng quá mức. Điều này sau đó dẫn đến bệnh to cực. Những tình trạng y tế này có thể gây ra các vấn đề nghiêm trọng cho Roussimoff, bao gồm đau khớp, huyết áp cao và các vấn đề về thị lực. Bệnh to cực cũng thường dẫn đến tuổi thọ ngắn hơn đáng kể, mặc dù điều này có thể được giải quyết phần nào bằng điều trị y tế.

Đạt

Roussimoff qua đời vì suy tim sung huyết vào đầu những năm 40 tuổi vào năm 1993. Ông qua đời trong một phòng khách sạn ở Paris và được người tài xế phát hiện vào sáng hôm sau. Đáng thương thay, anh ấy thực sự đang đến Paris để dự đám tang của cha mình. Ngày cuối cùng của anh ấy được dành để chơi bài với một số người bạn lâu năm nhất của anh ấy. Ông cũng để lại toàn bộ tài sản cho đứa con duy nhất của mình, Robin.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Tổng tài sản ròng của Người khổng lồ André là bao nhiêu? 
André the Giant là một diễn viên và đô vật chuyên nghiệp người Pháp có tài sản ròng trị giá 5 triệu đô la vào thời điểm ông qua đời vào năm 1993. Sau khi đ

Previous post Mức vốn hóa thị trường của Amazon đã nhanh chóng đạt mức 1 nghìn tỷ đô la – Giá trị tài sản ròng của Jeff Bezos ở mức đó là bao nhiêu?
Next post Giá trị tài sản ròng của Andrey Melnichenko