gia tri rong kd lang

Tổng tài sản ròng KD Lang

K.d. là gì? giá trị ròng của lang?
k.d. Lang là một ca sĩ kiêm nhạc sĩ nhạc đồng quê và nhạc pop người Canada, thỉnh thoảng là một nữ diễn viên có tài sản ròng trị giá 10 triệu đô la. k.d. lang được công nhận rộng rãi nhất nh

K.d. là gì? giá trị ròng của lang?

k.d. Lang là một ca sĩ kiêm nhạc sĩ nhạc đồng quê và nhạc pop người Canada, thỉnh thoảng là một nữ diễn viên có tài sản ròng trị giá 10 triệu đô la. k.d. lang được công nhận rộng rãi nhất nhờ các bản hit nhạc đồng quê và nhạc pop, bao gồm “Constant Craving” và “Miss Chatelaine”. Cô cũng được biết đến với sự hợp tác thành công với các nghệ sĩ như Roy Orbison, Tony BennettElton John. Cô đã giành được nhiều giải thưởng cho âm nhạc của mình, trong đó có bốn giải Grammy. Ngoài âm nhạc, lang còn tham gia rất nhiều vào việc vận động cho quyền của LGBTQ, quyền của động vật và quyền của người dân Tây Tạng.

k.d. lang là một ca sĩ kiêm nhạc sĩ đến từ Canada với các bài hát nổi tiếng bao gồm “Miss Chatelaine” và “Constant Craving”. Cô đã đóng góp phần âm nhạc cho các bản nhạc phim và cộng tác với các nghệ sĩ như Roy Orbison, Tony Bennett, Anne Murray, Elton John, The Killers và nhiều nghệ sĩ khác.

Cuộc sống và giáo dục sớm

k.d. lang, tên là Kathryn Dawn Lang, sinh ngày 2 tháng 11 năm 1961 tại Edmonton, Alberta, Canada, là con út của Audrey và Adam. Cô ấy là người gốc Scotland, Anh, Ailen, Đức, Iceland, Sioux và Nga-Do Thái. Khi lang vẫn còn là một đứa trẻ, cô cùng gia đình chuyển đến Consort, Alberta, nơi cô lớn lên cùng với anh trai và hai chị gái. Cha của những đứa trẻ rời gia đình vào đầu những năm 70. Sau khi học xong cấp hai, lang đến Red Deer College; chính tại đó, cô đã quyết định theo đuổi sự nghiệp ca hát.

Ngả

Năm 1983, lang thành lập một ban nhạc tưởng nhớ Patsy Cline có tên là Reclines. Đội hình ban đầu bao gồm Stu Macdougal, Dave Bjarnson, Gary Koligar và Farley Scott. The Reclines là khách quen tại Sidetrack Café nổi tiếng ở Edmonton, và đã phát hành album đầu tay của họ, “A Truly Western Experience” vào năm 1984. Album nổi tiếng đã thu hút sự chú ý của cả nước, dẫn đến sự xuất hiện thường xuyên tại các địa điểm đồng quê và miền tây trên khắp Canada. Trong thời gian này, cô ấy đã nuôi dưỡng một hình ảnh được gọi là “cao bồi punk.” Năm 1986, Lang ký hợp đồng thu âm với một nhà sản xuất ở Nashville, Tennessee; năm sau, cô và Reclines phát hành album “Angel with a Lariat.” Album thứ ba của nhóm, “Absolute Torch and Twang,” ra mắt năm 1989, và mang về cho lang giải Grammy cho Màn trình diễn giọng ca đồng quê xuất sắc nhất của nữ.

Vươn lên danh tiếng quốc tế

Lang nổi tiếng quốc tế vào năm 1988 khi cô biểu diễn “The Alberta Rose” và “Turn Me Round” tại lễ bế mạc Thế vận hội mùa đông ở Calgary. Cũng trong năm đó, cô phát hành album solo đầu tay “Shadowland”. Cô ấy thậm chí còn nổi tiếng hơn khi được Roy Orbison chọn để thu âm một bản song ca bài hát cổ điển “Crying” của anh ấy; cho sự hợp tác, lang đã giành được giải Grammy. Thành công của cô tiếp tục phát triển trong những năm qua. Năm 1992, lang phát hành album solo thứ hai, “Ingénue”, bài hát nổi tiếng nhất của cô, “Constant Craving”. Bài hát đã mang về cho cô thêm một giải Grammy nữa.

Hình ảnh của Gareth Cattermole/Getty

Album khác

Năm 1995, lang phát hành “All You Can Eat”, album solo thứ ba của cô. Cô ấy đã làm theo nó hai năm sau đó với album cover “Drag”. Bắt đầu thiên niên kỷ mới, lang đã phát hành “Mùa hè bất khả chiến bại”. Năm 2002, cô hợp tác với Tony Bennett cho album hợp tác “A Wonderful World”, đã giành giải Grammy cho Album giọng hát Pop truyền thống hay nhất. Sau đó, lang phát hành “Hymns of the 49th Parallel”, gồm các bài hát của một số nhạc sĩ người Canada mà cô yêu thích như Neil Young, Leonard Cohen và Joni Mitchell. Cô tiếp tục phát hành album “Watershed” năm 2008, ra mắt ở vị trí thứ tám trên bảng xếp hạng Billboard 200. Vài năm sau, lang phát hành “Sing it Loud”, một sản phẩm hợp tác với Siss Boom Bang. Sau đó, cô thành lập siêu nhóm case/lang/veirs cùng với ca sĩ kiêm nhạc sĩ đồng nghiệp Neko Case và Laura Veirs. Nhóm đã phát hành album đầu tay mang tên mình vào năm 2016.

Nhạc phim

Trong những năm qua, lang đã đóng góp các bài hát cho một số bản nhạc phim. Dự án phim lớn nhất của cô là bộ phim chính kịch lãng mạn năm 1993 của Gus Van Sant “Even Cowgirls Get the Blues”, bộ phim mà cô đã sáng tác và thể hiện tất cả các bài hát trong nhạc phim, với Ben Mink, đối tác sáng tác của cô. Cuối thập kỷ này, lang đã hát bài hát chủ đề kết thúc trong bộ phim James Bond “Tomorrow Never Dies.” Trong số những đóng góp khác cho nhạc phim, cô đã hát “Little Patch of Heaven” cho bộ phim hoạt hình “Home on the Range” của Disney và hát lại “Golden Slumbers” của The Beatles cho bộ phim hoạt hình “Happy Feet”.

Diễn xuất và các lần xuất hiện khác

Lang cũng đã xuất hiện nhiều lần trong phim và trên truyền hình, với tư cách là một diễn viên và với tư cách là chính cô. Năm 1991, cô đóng vai một người Eskimo mồ côi ái nam ái nữ trong bộ phim “Salmonberries” của Đức. Ba năm sau, Lang xuất hiện trong bộ phim tội phạm hài hành động “Teresa’s Tattoo”. Kết thúc thập kỷ, cô tham gia bộ phim kinh dị bí ẩn “Eye of the Beholder”, với sự tham gia của Ewan McGregor và Ashley Judd. Trong số các vai diễn khác, lang đóng vai Dita Tommey trong miniseries “The Last Don” năm 1997, dựa trên tiểu thuyết của Mario Puzo.

Với tư cách là chính cô, lang đã xuất hiện với tư cách khách mời trong các bộ phim sitcom truyền hình như “The Larry Sanders Show,” “Ellen,” “DharmaK.d. là gì? giá trị ròng của lang?
k.d. Lang là một ca sĩ kiêm nhạc sĩ nhạc đồng quê và nhạc pop người Canada, thỉnh thoảng là một nữ diễn viên có tài sản ròng trị giá 10 triệu đô la. k.d. lang được công nhận rộng rãi nhất nh

gia tri rong cua kate middleton Previous post Tổng tài sản ròng của Kate Middleton
kevin oleary thua nhan anh ay da mat 15 trieu do la moi ngay do su sup do cua ftx Next post Kevin O’Leary thừa nhận anh ấy đã mất 15 triệu đô la mỗi ngày do sự sụp đổ của FTX