Tổng tài sản ròng eo biển George

Tổng tài sản ròng của George Strait là bao nhiêu?
George Strait là ca sĩ nhạc đồng quê, nhà sản xuất âm nhạc và diễn viên người Mỹ có tài sản ròng trị giá 300 triệu USD. Được tôn vinh là “Vua của đất nước”, George Strait được coi

Tổng tài sản ròng của George Strait là bao nhiêu?

George Strait là ca sĩ nhạc đồng quê, nhà sản xuất âm nhạc và diễn viên người Mỹ có tài sản ròng trị giá 300 triệu USD. Được tôn vinh là “Vua của đất nước”, George Strait được coi là một trong những nghệ sĩ thu âm nổi tiếng nhất mọi thời đại. Không giống như nhiều người cùng thời, George Strait chắc chắn gắn bó với các yếu tố truyền thống của nhạc đồng quê và truyền cảm hứng cho những người khác tránh xa những âm thanh pha lẫn nhạc pop đã trở nên phổ biến trong thập niên 80.

Strait là một trong những nghệ sĩ có đĩa bán chạy nhất mọi thời đại, đã bán được hơn 100 triệu đĩa trên toàn thế giới. Trong tất cả các album của anh ấy, 13 album đã đạt được trạng thái đa bạch kim (bao gồm 8 lần bạch kim “Pure Country”) trong khi 33 album khác đạt được trạng thái bạch kim. Nhìn chung, Strait là nghệ sĩ bán chạy thứ 12 trong lịch sử Hoa Kỳ. Vào những năm 2000, anh được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Nhạc Đồng quê.

Thời thơ ấu

George Harvey Strait Junior Senior sinh ngày 18 tháng 5 năm 1952 tại Poteet, Texas. Lớn lên cùng với hai anh chị em trong một trang trại gia súc rộng 2.000 mẫu Anh do cha anh làm chủ ở Pearsall, George đã làm việc với động vật và làm công việc đồng áng từ khi còn rất nhỏ. Khi anh học lớp bốn, bố mẹ anh ly hôn. Strait bắt đầu quan tâm đến âm nhạc lần đầu tiên khi còn học trung học và tham gia một ban nhạc rock ‘n roll cùng với các học sinh khác. Mặc dù ban đầu anh ấy bị thu hút bởi các ban nhạc như The Beatles, nhưng anh ấy nhanh chóng phải lòng các nghệ sĩ đồng quê như Hank Thompson, Lefty Frizzell và Merle Haggard. Anh thường xuyên tham dự các buổi biểu diễn trực tiếp của các nghệ sĩ đồng quê khắp Texas.

Sau khi tốt nghiệp trung học, anh nhập ngũ và đóng quân ở Hawaii. Khi ở đó, anh tham gia một ban nhạc đồng quê do Quân đội công nhận và chào đón đứa con đầu lòng chào đời cùng vợ, Norma. Anh ấy đã trải qua tổng cộng bốn năm trong Quân đội và đạt cấp bậc Hạ sĩ. Sau khi xuất ngũ trong danh dự, anh theo học chương trình sau trung học tại Đại học Bang Tây Nam Texas, cuối cùng tốt nghiệp với tấm bằng Nông nghiệp.

Sự nghiệp

Khi còn học đại học, Strait tham gia một ban nhạc tên là Stoney Ridge, cuối cùng trở thành người dẫn đầu và đổi tên nhóm thành The Ace in the Hole Band. Họ nhanh chóng thu hút được lượng người theo dõi ở Texas và bắt đầu mở cửa cho các nghệ sĩ nổi tiếng như Texas Playboys trong các buổi biểu diễn trực tiếp. Cuối cùng, họ đã có cơ hội thu âm một số đĩa đơn. Tuy nhiên, nhóm chưa bao giờ thực sự thành công và George kiếm sống bằng cách làm việc trong trang trại của gia đình mình.

Anh ấy đã suýt bỏ cuộc sau khi bị mọi hãng thu âm lớn mà anh ấy tiếp cận từ chối, nhưng vợ anh ấy đã thuyết phục anh ấy gắn bó với nó. Năm 1981, cuối cùng anh ấy đã được MCA đề nghị ký hợp đồng thu âm. Năm đó, anh phát hành đĩa đơn đầu tiên “Unwound”. Nó đã chứng tỏ là một bản hit lớn, leo lên vị trí thứ sáu trên bảng xếp hạng quốc gia và khiến George phát hành album đầu tay mang tên “Strait Country”. Album có sức ảnh hưởng lớn vì nhiều lý do, chủ yếu là vì nó chứng minh rằng âm thanh đồng quê truyền thống vẫn có thể phổ biến trong thời đại hiện đại. Trước đây, thể loại này chuyển hướng mạnh sang nhạc pop.

Năm 1982, Strait tiếp tục phát hành album thứ hai mang tên “Strait From the Heart”, trong đó có đĩa đơn quán quân đầu tiên của anh, “Fool Hearted Memory”. Trong khoảng thời gian này, lần đầu tiên anh ấy bắt đầu biểu diễn tại các chương trình trực tiếp. Sau cái chết bi thảm của cô con gái 13 tuổi, George Strait cắt đứt quan hệ với giới truyền thông và ngừng thực hiện các cuộc phỏng vấn, mặc dù ông vẫn tiếp tục tạo ra nhiều bản hit.

(Ảnh của Michael Loccisano/Getty Images)

Ông kết thúc thập niên 80 với một số album được đón nhận nồng nhiệt trước khi lấn sân sang các thể loại âm nhạc khác trong album “Livin’ It Up” năm 1990 được giới phê bình đánh giá cao. Sau khi phát hành album “Holding My Own”, anh góp mặt trong quả bom phòng vé “Pure Country”. Mặc dù bộ phim thất bại, nhưng nhạc phim (do Strait phát hành) đã chứng tỏ là album thành công nhất mọi thời đại về mặt thương mại của anh ấy.

Sau khi phát hành nhiều album có thành tích cao hơn, Strait đã thành lập Lễ hội âm nhạc đồng quê George Strait vào năm 1997. Lễ hội này sẽ lặp lại trong 4 năm tiếp theo và Strait đã biểu diễn cùng với một số tên tuổi lớn nhất của làng nhạc đồng quê. Trong thời gian này, anh ấy đã phát hành album “Always Never the Same” vào năm 1999. Năm 2000 đánh dấu một chút sa sút của Strait, vì album cùng tên của anh ấy không đạt được vị trí bạch kim. Trong vài năm tới, Strait sẽ tiếp tục phát hành các album khá thành công với công thức nhạc đồng quê đã được thử nghiệm và đúng đắn của mình.

Mối quan hệ

Strait kết hôn với Norma, người yêu thời trung học của ông vào năm 1971. Họ có với nhau hai người con. Con gái của họ thiệt mạng trong một vụ tai nạn ô tô vào năm 1986, khiến George thành lập Quỹ Jenifer Lynn Strait, một tổ chức từ thiện dành cho trẻ em.

Chứng thực thương hiệu

George Strait là người phát ngôn của Wrangler Jeans, hợp tác với họ để nâng cao nhận thức về chương trình Yêu nước Quốc gia của họ. Sáng kiến ​​này nhằm quyên góp tiền cho các cựu chiến binh Mỹ và gia đình của họ, tập trung vào những người đã ngã xuống hoặc những người bị thương trong chiến đấu. Strait cũng đã hợp tác với Justin Boots, Resistol (một thương hiệu sản xuất mũ cao bồi), Garia (một nhà sản xuất xe chơi gôn sang trọng của Đan Mạch) và Codigo Tequila.

Chuyến tham quan

George Strait khá sáng tạo trong các chuyến tham quan của mình. Anh ấy đã tạo ra cách tiếp cận “nhà hát trong vòng” 360 độ đối với các buổi hòa nhạc cho phép nhiều khán giả tham dự hơn. “Cách tiếp cận lễ hội” này cũng thành công về mặt thương mại và George đã thu về 99 triệu đô la chỉ sau ba năm trong Chuyến tham quan Eo biển. Eo biển thường kiếm được số tiền đáng kể mặc dù ngày lưu diễn tương đối ít. Ví dụ: anh kiếm được 15 triệu đô la vào năm 2005 với chuyến lưu diễn chỉ có 18 buổi diễn.

Năm 2012, anh ấy thông báo rằng chuyến lưu diễn Cowboy Rides Away sẽ là chuyến lưu diễn cuối cùng của anh ấy. Chuyến lưu diễn đã cực kỳ thành công và anh ấy đã lập kỷ lục mới về buổi hòa nhạc một buổi có doanh thu cao nhất với thu nhập hơn 18 triệu đô la sau một buổi biểu diễn duy nhất ở Arlington. Đây cũng là buổi hòa nhạc cuối cùng của George trong một thập kỷ và nó đã thu hút hơn 100.000 người hâm mộ. Điều này đã phá vỡ kỷ lục trước đó do Rolling Stones nắm giữ về số lượng người tham dự buổi hòa nhạc trong nhà cao nhất. Vào ngày 20 tháng 3 năm 2022 George chơi RodeoHouston trước gần 80.000 khán giả.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Tổng tài sản ròng của George Strait là bao nhiêu?
George Strait là ca sĩ nhạc đồng quê, nhà sản xuất âm nhạc và diễn viên người Mỹ có tài sản ròng trị giá 300 triệu USD. Được tôn vinh là “Vua của đất nước”, George Strait được coi

Previous post Giá trị tài sản ròng của George Lucas
Next post Grant Hill và Tỷ phú LA Tony Ressler được cho là đã mua Atlanta Hawks với giá 730 triệu đô la