gia tri rong cua tony hawk

Tổng tài sản ròng của Tony Hawk

Giá trị tài sản ròng của Tony Hawk là bao nhiêu?
Tony Hawk là vận động viên trượt ván chuyên nghiệp sinh ra ở California và là doanh nhân có tài sản ròng trị giá 140 triệu đô la. Tony Hawk cho đến nay là vận động viên trượt v

Giá trị tài sản ròng của Tony Hawk là bao nhiêu?

Tony Hawk là vận động viên trượt ván chuyên nghiệp sinh ra ở California và là doanh nhân có tài sản ròng trị giá 140 triệu đô la. Tony Hawk cho đến nay là vận động viên trượt ván chuyên nghiệp được trang trí nhiều nhất và có thu nhập cao nhất trong lịch sử. Ngoài việc kiếm được hàng chục triệu đô la trong sự nghiệp của mình từ xác nhận, giải thưởng giải đấu, phí xuất hiện, v.v., Tony còn kiếm được một khối tài sản kếch xù nhờ trò chơi điện tử cùng tên đã tạo ra doanh thu hàng tỷ đô la trên toàn thế giới. Anh ấy đã kiếm được những khoản tiền lương khổng lồ trong nhiều thập kỷ. Ngay cả khi còn là một ngôi sao trượt băng tuổi teen, anh ấy đã kiếm được hơn 100.000 đô la mỗi năm từ giải thưởng và tài trợ. Ở trường trung học, Tony đã kiếm được nhiều hơn đáng kể so với các giáo viên của mình. Anh ấy đã mua cho gia đình một căn nhà khi còn là học sinh cuối cấp ba.

Thời thơ ấu

Anthony Frank Hawk sinh ra ở San Diego, California vào ngày 12 tháng 5 năm 1968, là con của Nancy và Frank Peter Rupert Hawk. Anh bắt đầu làm quen với thế giới trượt ván khi mới 8 tuổi, dưới hình thức một chiếc ván trượt đã qua sử dụng do anh trai tặng. Cha mẹ anh ấy đã chấp thuận hoạt động này, vì nó giúp anh ấy giải phóng năng lượng quá mức của mình. Hawk “hiếu động” và “có năng khiếu” nhanh chóng phát hiện ra sở trường trượt ván, nhận được nhà tài trợ đầu tiên ở tuổi 12 từ Dogtown Skateboards và trở thành chuyên nghiệp ở tuổi 14 cực kỳ trẻ.

Sự nghiệp

Ở tuổi 14, Hawk ký hợp đồng với đội chuyên nghiệp Powell Peralta, tiếp tục đóng vai chính trong các video nổi tiếng của Bones Brigade. Mặc dù Hawk luôn được coi là vận động viên trượt băng đường phố hàng đầu, nhưng điều quan trọng đối với anh ấy là phải chứng minh kỹ năng của mình với tư cách là một vận động viên trượt băng “vert” (dọc), điều mà anh ấy đã làm trong suốt những năm 1980 và 90. Năm 16 tuổi, anh được coi là một trong những vận động viên trượt ván hàng đầu thế giới.

Hawk tiếp tục thống trị các cuộc thi trượt ván, trị vì 12 năm liên tiếp với tư cách là nhà vô địch thế giới của Hiệp hội Trượt ván Quốc gia, chiến thắng hơn 70 cuộc thi trong những năm qua. Anh ấy cũng sẽ tiếp tục phát minh ra nhiều động tác hiện là tiêu chuẩn trong môn thể thao này, bao gồm động tác thực vật của vận động viên thể dục dụng cụ, động tác ollie-to-Indy, động tác quấn Saran và động tác lộn nhào 540 hiệp.

Sự trỗi dậy của Tony Hawk đồng nghĩa với sự trỗi dậy của môn trượt ván trong tâm thức đại chúng. Anh ấy đã đi khắp thế giới thi đấu và trình diễn trượt băng để nâng cao nhận thức về môn thể thao này. Tuy nhiên, vào đầu những năm 90, sở thích trượt ván đã giảm dần và thời gian trở nên khó khăn.

Với việc tạo ra Extreme Games (sau này là X Games) vào năm 1995, sự quan tâm đến trượt ván bắt đầu tăng lên. Tony Hawk đã giành được Vàng ở 10 X Trò chơi, Bạc ở ba và Đồng ở hai.

Tại X Games vào mùa hè năm 1999, Hawk đã đạt được thành tích trở thành kỳ tích huyền thoại và nổi tiếng nhất của mình: Trở thành vận động viên trượt ván đầu tiên hạ cánh thành công tại điểm 900, nghĩa là góc 900 độ mà vận động viên trượt ván xoay khi ở trên không trên ván trượt. Anh ấy đã mất mười một lần thử, nhưng cuối cùng anh ấy đã làm được, sau đó tuyên bố rằng “đây là ngày tuyệt vời nhất trong đời tôi.” Hơn 12 năm sau, Hawk vẫn có thể đạt được mánh khóe đặc trưng của mình, truyền cảm hứng cho mọi người cả trong và ngoài thế giới trượt ván ở khắp mọi nơi.

Sau khi hoàn thành chuyến đi, Hawk quyết định từ giã sự nghiệp thi đấu trượt băng, mặc dù anh ấy vẫn hoạt động tích cực. Năm 2009, Hawk trở thành người đầu tiên được chính thức chấp thuận trượt ván trong khuôn viên Nhà Trắng, sau khi được tổng thống lúc bấy giờ là Barack Obama mời tham dự lễ kỷ niệm Ngày của Cha. Năm 2009 cũng chứng kiến ​​Hawk được giới thiệu vào Skateboards Hall of Fame trong buổi lễ đầu tiên của nó. Hawk được Tạp chí Trượt ván Transworld vinh danh là vận động viên trượt ván có ảnh hưởng lớn thứ hai trên thế giới, sau Mark Gonzales, vào tháng 12 năm 2011.

(Ảnh của Gareth Cattermole/Getty Images For Laureus)

Xác nhận và Xuất hiện

Giá trị tài sản ròng của anh ấy không gây ngạc nhiên cho bất kỳ ai, với số lượng lớn sản phẩm mang tên Hawk. Ngay cả khi trượt ván không phổ biến, Hawk vẫn tiếp tục đạt được thành công, thành lập công ty trượt ván Birdhouse, công ty sản xuất ván và phụ kiện, và một công ty phân phối các sản phẩm trượt ván có tên là Blitz. Hawk Clothing được thành lập vào năm 1998, chuyên phát triển quần áo trượt băng cho trẻ em.

Năm 1998, Hawk đã ký một thỏa thuận với Activision cho loạt trò chơi điện tử Tony Hawk Pro Skater. Sê-ri trò chơi đã phát hành 18 tựa game khác nhau, đạt được mức độ phổ biến rộng rãi. Đến nay, sê-ri này đã kiếm được hơn 1,4 tỷ đô la, trở thành một trong những sê-ri trò chơi điện tử thành công nhất mọi thời đại.

Năm 2002, Hawk bắt đầu Boom Boom HuckJam, một chương trình thể thao lưu động bao gồm một phần buổi hòa nhạc trực tiếp và một phần sự kiện thể thao. Chuyến lưu diễn kết hợp các tiết mục âm nhạc nổi tiếng cũng như màn trình diễn giữa những vận động viên trượt băng nghệ thuật và vận động viên BMX đang lên và sắp ra mắt.

Hawk đã xuất hiện trong nhiều bộ phim điện ảnh và phim truyền hình bao gồm XXX, toàn bộ loạt phim Jackass: The Movie, Gia đình Simpson, Ca sĩ đeo mặt nạSharknado 5: Global Swarming.

Đầu tư

Tony là nhà đầu tư của hơn chục dự án mạo hiểm bao gồm Birdhouse Skateboards, Hawk Clothing và một công ty sản xuất có tên 900 movies. Birdhouse là một trong những công ty ván trượt nổi tiếng nhất thế giới hiện nay.

Ông là một trong số ít những nhà đầu tư ban đầu vào Blue Bottle Coffee, công ty đã được Nestle mua lại vào năm 2017 với giá 500 triệu USD.

Từ thiện

Hawk luôn mong muốn được đền đáp và mang đến cho nhiều người hơn cơ hội trượt băng. Năm 2002, anh ấy thành lập Quỹ Tony Hawk trong nỗ lực chống lại tình trạng thiếu công viên trượt băng an toàn và hợp pháp ở Hoa Kỳ. Quỹ đã trao hơn 5,8 triệu đô la và đã đóng góp cho hơn 596 dự án công viên trượt băng trên toàn quốc.

Tổ chức thậm chí còn nhận được Giải thưởng Thể thao Robert Wood Johnson vào năm 2015. Giải thưởng này tôn vinh những người nhận giải vì những cách tiếp cận sáng tạo và có ảnh hưởng trong việc sử dụng thể thao để hỗ trợ cộng đồng địa phương.

Hawk cũng là người đồng sáng lập Athletes for Hope, tổ chức này hy vọng sẽ truyền cảm hứng cho các vận động viên tình nguyện trong cộng đồng của họ và hỗ trợ các chương trình có thể thực sự tạo ra sự thay đổi của họ.

Cuộc sống cá nhân

Hawk và Cindy Dunbar bắt đầu hẹn hò ở trường trung học và kết hôn vào tháng 4 năm 1990. Họ có với nhau một cậu con trai, Riley Hawk, vào năm 1992. Riley tiếp bước cha mình và cũng là một vận động viên trượt ván – anh được tài trợ bởi Lakai Limited Footwear và Ván trượt Baker. Hawk và Dunbar ly hôn năm 1994. Hawk và Erin Lee kết hôn từ năm 1996-2004. Cặp đôi có hai con trai, Spencer (sinh năm 1999) và Keegan (sinh năm 2001). Hawk và Lhotse Merriam kết hôn từ năm 2006-2011. Họ có chung một con gái, Kadence Clover Hawk, sinh năm 2008. Hawk kết hôn với Cathy Goodman vào ngày 27 tháng 6 năm 2015 tại Ireland. Hawk và gia đình cư trú tại Encinitas, California

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Giá trị tài sản ròng của Tony Hawk là bao nhiêu?
Tony Hawk là vận động viên trượt ván chuyên nghiệp sinh ra ở California và là doanh nhân có tài sản ròng trị giá 140 triệu đô la. Tony Hawk cho đến nay là vận động viên trượt v

gia tri rong cua tom girardi Previous post Tổng tài sản ròng của Tom Girardi
top 50 nguoi choi khuc con cau giau nhat Next post Top 50 người chơi khúc côn cầu giàu nhất