gia tri rong cua tom glavine

Tổng tài sản ròng của Tom Glavine

Giá trị tài sản ròng của Tom Glavine là bao nhiêu?
Tom Glavine là một cầu thủ bóng chày chuyên nghiệp người Mỹ đã nghỉ hưu, có tài sản ròng trị giá 80 triệu USD. Tom Glavine đã kiếm được tài sản ròng sau nhiều năm chơi bóng c

Giá trị tài sản ròng của Tom Glavine là bao nhiêu?

Tom Glavine là một cầu thủ bóng chày chuyên nghiệp người Mỹ đã nghỉ hưu, có tài sản ròng trị giá 80 triệu USD. Tom Glavine đã kiếm được tài sản ròng sau nhiều năm chơi bóng chày cho Atlanta Braves và New York Mets.

Thời thơ ấu

Thomas Michael Glavine sinh ngày 25 tháng 3 năm 1966 tại Concord, Massachusetts và lớn lên ở Billerica, Massachusetts. Anh ấy theo học tại trường trung học Billerica Memorial, nơi anh ấy đã viết thư trong cả môn khúc côn cầu và bóng chày, đồng thời là thành viên bốn năm của danh sách danh dự và Hiệp hội danh dự quốc gia. Anh ấy được mệnh danh là Cầu thủ sáng giá nhất trong môn khúc côn cầu của Thung lũng Merrimack và đã dẫn dắt đội bóng chày giành được Danh hiệu Division I North và Giải vô địch Đông Massachusetts. Tom tốt nghiệp loại xuất sắc năm 1984 và sau đó được giới thiệu vào Đài tưởng niệm Billerica/Đại sảnh Vinh danh Vận động viên Trường Trung học Howe.

Sự nghiệp MLB

Tom Glavine đã được chọn trong cả 1984 NHL Draft (vòng 4, thứ 69 chung cuộc) bởi Los Angeles Kings và 1984 MLB Amateur Draft (vòng 2) bởi Atlanta Braves và cuối cùng quyết định chơi bóng chày. Anh ấy ra mắt lần đầu tiên với Braves vào tháng 8 năm 1987 nhưng đã có một vài năm đầu tiên thăng trầm trong các giải đấu chuyên nghiệp. Nhưng vào năm 1991, anh ấy đã xoay chuyển sự nghiệp của mình và trở thành một trong những tay ném bóng giỏi nhất thập niên 1990. Glavine đã ghi được 164 chiến thắng trong suốt thập kỷ, chỉ đứng sau đồng đội Greg Maddux’s< /a> 176 cho một vận động viên ném bóng ở Giải VĐQG.

Tom Glavine đã chơi với Atlanta Braves cho đến năm 2002 và trở thành nhà vô địch World Series khi Braves đánh bại Cleveland Indians trong World Series 1995. Glavine được vinh danh là MVP của World Series.

Sau khi sa sút vào nửa cuối mùa giải 2002 và thi đấu kém cỏi trong hai trận bắt đầu sau mùa giải, Atlanta Braves đã từ chối đảm bảo cho Tom Glavine năm thứ ba trong hợp đồng của anh ấy. Vì vậy, Glavine đã ký hợp đồng với New York Mets, nơi anh ấy sẽ chơi cho đến năm 2007. Anh ấy đã gặp khó khăn trong năm đầu tiên với Mets nhưng đã trở lại phong độ trong phần còn lại của nhiệm kỳ với đội. Vào tháng 11 năm 2007, Tom Glavine trở lại Atlanta, nơi anh được đưa vào danh sách khuyết tật lần đầu tiên trong sự nghiệp của mình. Anh ấy chơi trận cuối cùng của mình vào ngày 14 tháng 8 năm 2008. Anh ấy đã ký hợp đồng một năm để trở lại vào năm 2009 nhưng đã được Braves trả tự do khi anh ấy đang hoàn thành nhiệm vụ cai nghiện. Tom Glavine chính thức nghỉ hưu với tư cách là một Atlanta Brave vào năm 2010. Anh ấy đã giải nghệ chiếc áo số 47 vào cuối năm đó.

Tom Glavine là người chiến thắng Giải thưởng NL Cy Young 10x All-Star và hai lần đăng thành tích 305-203 với ERA là 3,54 và 2.607 lần ra đòn trong sự nghiệp của anh ấy. Anh ấy là thành viên của Atlanta Braves Hall of Fame và được bầu vào Baseball Hall of Fame trong năm đầu tiên đủ điều kiện vào năm 2014.

Hình ảnh của Jim McIsaac/Getty

Hợp đồngGiá trị tài sản ròng của Tom Glavine là bao nhiêu?
Tom Glavine là một cầu thủ bóng chày chuyên nghiệp người Mỹ đã nghỉ hưu, có tài sản ròng trị giá 80 triệu USD. Tom Glavine đã kiếm được tài sản ròng sau nhiều năm chơi bóng c

gia tri rong cua tom girardi Previous post Tổng tài sản ròng của Tom Girardi
top 50 nguoi choi khuc con cau giau nhat Next post Top 50 người chơi khúc côn cầu giàu nhất