gia tri rong cua tom girardi

Tổng tài sản ròng của Tom Girardi

Giá trị tài sản ròng của Tom Girardi là bao nhiêu?
Tom Girardi là một luật sư người Mỹ có tài sản ròng trị giá 100 nghìn đô la. Tom Girardi có thể được biết đến nhiều nhất với vai trò là chồng cũ của diễn viên “Những bà nội t

Giá trị tài sản ròng của Tom Girardi là bao nhiêu?

Tom Girardi là một luật sư người Mỹ có tài sản ròng trị giá 100 nghìn đô la. Tom Girardi có thể được biết đến nhiều nhất với vai trò là chồng cũ của diễn viên “Những bà nội trợ thực thụ” Erika Jayne. Họ kết hôn từ năm 1999 đến năm 2020. Năm 2015, Tom ước tính giá trị tài sản ròng của mình vào khoảng 264 triệu USD. Trong một phiên tòa năm 2020, Tom đã làm chứng rằng tại một thời điểm nào đó, gần đây anh ta có giá trị từ 50 đến 80 triệu đô la nhưng đến thời điểm đó thì không còn tiền nữa. Nó phức tạp và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giải thích mọi thứ trong giây lát.

Trước khi nổi tiếng trên thực tế, Tom được biết đến là một luật sư tiêu dùng rất thành công ở California. Trải qua nhiều thập kỷ tham gia các vụ kiện pháp lý, Tom đã giành được hàng tỷ đô la trong các phán quyết cho khách hàng của mình. Công ty của anh ấy, Girardi

Vào tháng 12 năm 2020, Tom và công ty luật của anh buộc phải phá sản theo Chương 7. Các chủ nợ của anh ta bao gồm hai đối tác luật cũ của anh ta, những người tuyên bố rằng họ nợ lần lượt 750.000 đô la và 1,5 triệu đô la. Trước đó một tháng, một vụ kiện liên bang cáo buộc Tom biển thủ “hàng triệu” đô la nợ khách hàng.

Theo Los Angeles Times, trong lời khai được đưa ra vào cuối năm 2020, Tom đã tiết lộ rằng:

Có thời điểm, tôi có khoảng 80 triệu đô la hoặc 50 triệu đô la tiền mặt. Thế là hết sạch. Tôi không có đồng nào.

Sau khi kiểm tra, Tom đã báo cáo rằng danh mục đầu tư chứng khoán của anh ấy có thời điểm trị giá 50 triệu đô la, giờ chỉ còn vài nghìn đô la.

Theo lời khai của tòa án một năm trước đó, một chủ nợ cho rằng Girardi đã chuyển 20 triệu USD cho công ty giải trí của Erika. Các nguyên đơn trong vụ kiện phá sản cho rằng vụ ly hôn của Tom và Erika là một “sự giả tạo” và rằng cô ấy có thể đang ngồi trên 20 triệu đô la đó. Các chủ nợ khác được cho là đã đưa ra các yêu cầu tương tự về việc Girardi không gửi tiền thanh toán.

Theo yêu cầu pháp lý gửi tới các luật sư của Erika vào tháng 8 năm 2021, các luật sư giám sát vụ phá sản của Girardi Keese tuyên bố rằng từ năm 2008 đến 2020, Erika đã chi 25 triệu đô la Mỹ để trả cho các trợ lý, đội quyến rũ làm việc toàn thời gian, các công ty PR và một công ty khiêu vũ . Theo báo cáo của New York Post, bức thư tuyên bố rằng Erika bị cáo buộc đã chi 14,25 triệu đô la chỉ bằng thẻ Amex của mình. Những người được ủy thác yêu cầu Erika hoàn trả 28 triệu đô la bao gồm tiền lãi và tiền phạt. Trả lời các khiếu nại do New York Post đưa tin, các luật sư của Erika tuyên bố rằng cô ấy “chưa bao giờ và không có trách nhiệm cá nhân đối với bất kỳ khoản nợ hoặc nghĩa vụ nào của EJ Global LLC, giai đoạn… [và rằng] không có khoản thanh toán nào và không bất kỳ khoản tiền nào đã đến tay Erika. Thay mặt Erika, chúng tôi sẽ tìm kiếm các biện pháp khắc phục thích hợp đối với tất cả các bên chịu trách nhiệm về những khiếu nại như thế này.”

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Giá trị tài sản ròng của Tom Girardi là bao nhiêu?
Tom Girardi là một luật sư người Mỹ có tài sản ròng trị giá 100 nghìn đô la. Tom Girardi có thể được biết đến nhiều nhất với vai trò là chồng cũ của diễn viên “Những bà nội t

gia tri rong cua thomas peterffy Previous post Tổng tài sản ròng của Thomas Peterffy
gia tri rong cua tom glavine Next post Tổng tài sản ròng của Tom Glavine