gia tri rong cua teddi mellencamp

Tổng tài sản ròng của Teddi Mellencamp

Giá trị tài sản ròng và mức lương của Teddi Mellencamp là bao nhiêu?
Teddi Mellencamp, còn được gọi là Teddi Jo, là một nhân vật truyền hình thực tế người Mỹ có tài sản ròng trị giá 16 triệu USD. Đó là giá trị tài sản ròng kế

Giá trị tài sản ròng và mức lương của Teddi Mellencamp là bao nhiêu?

Teddi Mellencamp, còn được gọi là Teddi Jo, là một nhân vật truyền hình thực tế người Mỹ có tài sản ròng trị giá 16 triệu USD. Đó là giá trị tài sản ròng kết hợp với chồng cô, Eddie Arroyave. Teddi Mellencamp là con gái của John Mellencamp và Victoria Granucci. Cô kết hôn với Edwin Arroyave vào năm 2011. Edwin là Giám đốc điều hành của một công ty có tên Skyline Security. Teddi là người sáng lập một công ty về phong cách sống/ăn kiêng có tên là chương trình ăn kiêng “All In”.

Mellencamp nổi tiếng với vai chính trong loạt phim truyền hình thực tế Bravo “The Real Housewives of Beverly Hills” (2017–2020; 2021–2022) và cô đồng tổ chức podcast “Two T’s in a Pod” với Tamra Judge của “Các bà nội trợ thực sự của Quận Cam.” Teddi tham gia cuộc thi “Celebrity Big Brother” vào năm 2022 và cô đã xuất hiện trong các bộ phim “Falling from Grace” (1992) và “Next Level” (2019).

Nhận định

Thời thơ ấu

Teddi Mellencamp tên khai sinh là Teddi Jo Mellencamp vào ngày 1 tháng 7 năm 1981 tại Bloomington, Indiana. Cô là con gái của John Mellencamp và Victoria Granucci. John đã được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Rock and Roll và Đại sảnh Danh vọng Nhạc sĩ, đồng thời anh đã giành được giải Grammy cho Màn trình diễn giọng hát Rock xuất sắc nhất, Nam cho ca khúc nổi tiếng “Hurts So Good” vào năm 1983. Teddi cũng có một người chị gái tên là Justice. với tư cách là em gái cùng cha khác mẹ, Michelle, từ cuộc hôn nhân đầu tiên của John và hai người anh cùng cha khác mẹ, Hud và Speck, từ cuộc hôn nhân thứ ba của John. Teddi lớn lên ở Hilton Head Island, Nam Carolina, và cha mẹ cô ly dị vào năm 1989. Năm 1992, Mellencamp xuất hiện trong bộ phim “Falling from Grace” do cha cô đạo diễn và đóng vai chính.

Sự nghiệp

Mellencamp là người sáng lập “All In by Teddi”, một công ty thể dục/phong cách sống chuyên cung cấp “lộ trình dẫn đến trách nhiệm bản thân thông qua hỗ trợ trực tiếp, hướng dẫn và các công cụ truyền cảm hứng cho một—và lâu dài— thay đổi lối sống hướng tới sức khỏe, thể lực và đạt được bản thân tốt nhất của một người.” Cô ấy đã tham gia dàn diễn viên của “The Real Housewives of Beverly Hills” trong mùa thứ tám vào năm 2017, và sau ba mùa của chương trình, hợp đồng của cô ấy không được gia hạn. Teddi đã thông báo tin tức này trong một video trên Instagram, nói rằng: “Tất nhiên tôi có thể đưa ra câu trả lời tiêu chuẩn cho bạn là ‘Ồ, cả hai chúng tôi đều đi đến quyết định rằng đó sẽ là điều tốt nhất.’ Không, tôi sẽ không làm điều đó đâu – tôi không phải là con người của mình. Tất nhiên khi nhận được tin này, tôi rất buồn. Cảm giác giống như một cuộc chia tay, gần như là vì bạn phát triển mối quan hệ bền chặt với các diễn viên, với đoàn làm phim. Và bạn có thể làm những điều đáng kinh ngạc mà có lẽ bạn sẽ không bao giờ được trải nghiệm nếu không có buổi biểu diễn.” Mặc dù Mellencamp không còn là diễn viên chính, nhưng cô ấy đã xuất hiện với tư cách khách mời trong chương trình trong mùa 11 và 12.

Năm 2019, Teddi xuất hiện trong phim “Next Level” và vào năm 2020, cô tham gia cuộc thi “Celebrity Family Feud” cùng với các bạn diễn trong “Những bà nội trợ thực thụ” là Lisa Rinna, Garcelle Beauvais, Kyle Richards và Dorit Kemsley. Vào năm 2021, cô ấy đã lồng tiếng cho một tập của loạt phim hoạt hình HBO Max “The Prince, và vào năm 2022, cô ấy là HouseGuest đầu tiên bị loại trong phần ba của loạt phim thực tế CBS “Celebrity Big Brother.” Mellencamp cũng đã xuất hiện trên “Megyn Kelly Today,” “Flipping Out,” “Vanderpump Rules,” “Steve,” “The Wendy Williams Show,” “Watch What Happens Live with Andy Cohen,” “Home

Teddi kết hôn với nhà làm phim Matt Robertson vào ngày 3 tháng 6 năm 2006 tại Indiana, và họ ly dị vào năm 2010. Mellencamp sau đó kết hôn với Edwin Arroyave vào ngày 7 tháng 7 năm 2011 và họ có ba người con, con gái Dove và Slate và con trai Cruz. Teddi cũng là mẹ kế của Isabella, con gái của Edwin. Vào tháng 10 năm 2022, Mellencamp tiết lộ rằng cô ấy đã được chẩn đoán mắc bệnh ung thư da, viết trên Instagram “Bất chấp sự lo lắng của mình, tôi đã nghe lời bác sĩ và đi kiểm tra da trong 3 tháng vào tuần trước kể từ khối u ác tính trước đó của tôi. Họ nói rằng tôi bị một khối u khác điểm bất thường gần vết cuối cùng của tôi nên họ đã làm sinh thiết. Sáng nay tôi nhận được cuộc gọi: Khối u ác tính giai đoạn 2. Bây giờ, thứ Tư tới, tôi đến gặp bác sĩ chuyên khoa ung thư để cắt bỏ nó và đưa ra kế hoạch cho các bước tiếp theo.” Cô ấy nói thêm, “Tinh thần của câu chuyện này: nếu bác sĩ nói, ‘hãy đến khám sau mỗi 3 tháng’, hãy đến khám sau mỗi 3 tháng. Tôi thực sự muốn thổi bay điều này. ‘Điều gì có thể xảy ra trong 3 tháng nữa?’ Tôi nghĩ. Rõ ràng là rất nhiều.”

Bất động sản

Vào tháng 9 năm 2020, Teddi và Eddie đã trả 6,5 triệu đô la để mua một ngôi nhà ở Encino, California.

Vào tháng 1 năm 2018, Teddi và Edwin đã chi 4,07 triệu USD để mua một căn nhà ở khu phố Mount Olympus của Los Angeles. Họ đã mua ngôi nhà từ Megan Ellison, con gái nhà sản xuất phim của Tỷ phú Oracle Larry Ellison. Ngôi nhà này đã có lúc được niêm yết với giá 4,4 triệu đô la và trước đó nó được bán với giá 5,25 triệu đô la. Vào tháng 6 năm 2022, Teddi và Eddie đã rao bán ngôi nhà này với giá dưới 6 triệu đô la một chút: