gia tri rong cua ted leonsis

Tổng tài sản ròng của Ted Leonsis

Tổng tài sản ròng của Ted Leonsis là bao nhiêu?
Ted Leonsis là chủ sở hữu đội thể thao, nhà đầu tư vốn mạo hiểm, nhà làm phim, tác giả và nhà từ thiện có tài sản ròng trị giá 2 tỷ đô la. Ted Leonsis kiếm được tài sản ròng của mình

Tổng tài sản ròng của Ted Leonsis là bao nhiêu?

Ted Leonsis là chủ sở hữu đội thể thao, nhà đầu tư vốn mạo hiểm, nhà làm phim, tác giả và nhà từ thiện có tài sản ròng trị giá 2 tỷ đô la. Ted Leonsis kiếm được tài sản ròng của mình thông qua nhiều khoản đầu tư vào các đội thể thao, phim ảnh và là tác giả của cuốn sách “The Business of Happiness”. Trong hơn ba thập kỷ, Ted đã chứng tỏ mình là một doanh nhân nối tiếp đã xây dựng và bán nhiều doanh nghiệp thành công.

Thời thơ ấu

Theodore John Leonsis sinh ngày 8 tháng 1 năm 1957 tại Brooklyn, New York, trong một gia đình có ông bà là công nhân nhà máy nhập cư người Hy Lạp thuộc tầng lớp lao động, cha mẹ là bồi bàn và thư ký. Một Ted trẻ tuổi cắt cỏ để kiếm thêm tiền, và cố vấn hướng dẫn ở trường trung học của anh ấy cho rằng anh ấy định làm việc trong một cửa hàng tạp hóa. Nhưng trong khi cắt cỏ thuộc sở hữu của nhà môi giới chứng khoán giàu có và cựu sinh viên Georgetown, Jim Shannon, các bánh xe đã chuyển động. Shannon rất ấn tượng với cậu bé và giúp cậu được nhận vào Đại học Georgetown sau khi Ted tốt nghiệp trường trung học Lowell.

Ted Leonsis trở thành người đầu tiên trong gia đình theo học đại học, anh theo học chuyên ngành Nghiên cứu Hoa Kỳ và tốt nghiệp đứng đầu lớp vào năm 1977. Sau đó, anh chuyển về nhà của cha mẹ mình ở Lowell, Massachusetts và bắt đầu làm việc cho Wang Laboratories với tư cách là người quản lý truyền thông và cho Harris Corporation với tư cách là giám đốc điều hành tiếp thị.

Tạp chí LIST

Ted rời Harris Corporation năm 25 tuổi và chuyển đến Florida để bắt đầu dự án kinh doanh đầu tiên của mình, xuất bản “LIST”, một tạp chí công nghệ chủ yếu tập trung vào máy tính cá nhân. Cuối cùng, anh ấy đã huy động được 1 triệu đô la vốn cùng với đối tác của mình, Vicent Pica. Số đầu tiên được xuất bản vào năm 1982 và đã thành công rực rỡ khi bán được số bản trị giá 50.000 đô la trên các sạp báo. Hai năm sau, Ted bán công ty cho Thomson Reuters với giá 40 triệu đô la, thu về cho anh ta 20 triệu đô la.

Chip Somodevilla / Getty Images

AOL

Ted Leonsis có lẽ được biết đến nhiều nhất với tư cách là người tiên phong trong ngành Internet, người có công biến AOL (trước đây gọi là America Online) thành một hiện tượng toàn cầu. Đó là vào năm 1994 khi công ty truyền thông ban đầu của ông, Redgate Communications, được mua lại bởi America Online và Leonsis giữ vị trí giám đốc điều hành cấp cao của AOL trong 13 năm tiếp theo.

Quyền sở hữu đội thể thao

Là người sáng lập, chủ tịch, chủ sở hữu đa số và Giám đốc điều hành của Monumental SportsTổng tài sản ròng của Ted Leonsis là bao nhiêu?
Ted Leonsis là chủ sở hữu đội thể thao, nhà đầu tư vốn mạo hiểm, nhà làm phim, tác giả và nhà từ thiện có tài sản ròng trị giá 2 tỷ đô la. Ted Leonsis kiếm được tài sản ròng của mình

con meo cua taylor swift co the no co ay 40 trieu do la Previous post Con mèo của Taylor Swift có thể nợ cô ấy 40 triệu đô la
biet thu o beverly hills mackenzie scott quyen gop cho to chuc tu thien vua duoc ban voi gia 37 trieu do la Next post Biệt thự ở Beverly Hills MacKenzie Scott quyên góp cho tổ chức từ thiện vừa được bán với giá 37 triệu đô la