gia tri rong cua stipe miocic

Tổng tài sản ròng của Stipe Miocic

Tổng tài sản ròng của Stipe Miocic là bao nhiêu?
Stipe Miocic là một võ sĩ hỗn hợp người Croatia gốc Mỹ có tài sản ròng trị giá 4 triệu USD. Stipe Miocic thi đấu ở hạng Heavyweight của UFC và là nhà vô địch hai lần. Anh được nhiều

Tổng tài sản ròng của Stipe Miocic là bao nhiêu?

Stipe Miocic là một võ sĩ hỗn hợp người Croatia gốc Mỹ có tài sản ròng trị giá 4 triệu USD. Stipe Miocic thi đấu ở hạng Heavyweight của UFC và là nhà vô địch hai lần. Anh được nhiều người đánh giá là một trong những võ sĩ hạng nặng hàng đầu của UFC từ trước đến nay.

Thời thơ ấu

Stipe Miocic sinh ra ở Euclid, Ohio, vào ngày 19 tháng 8 năm 1982. Cha mẹ anh chia tay khi còn nhỏ và Stipe tiếp tục sống với mẹ, người đã khuyến khích anh chơi thể thao. Anh ấy chơi bóng chày, bóng đá và đấu vật tại trường trung học Eastlake North. Nhưng đó là môn đấu vật và quyền anh mà anh ấy quan tâm nhiều nhất. Hạng nặng này đã thi đấu tại NCAA Division I Wrestling cho Bang Cleveland và là nhà vô địch quyền anh Găng tay vàng.

Miocic đã ra mắt MMA chuyên nghiệp cho chương trình quảng bá MMA NAAFS có trụ sở tại Ohio bằng cách đánh bại Corey Mullis vào tháng 2 năm 2010. Anh ấy đã giành được đai vô địch hạng nặng NAFS khi đánh bại Bobby Brents vào tháng 6 năm 2011.

Hình ảnh của David Mariuz/Getty

UFC

Stipe Miocic sau đó đã ký một thỏa thuận nhiều trận đấu với UFC vào ngày 14 tháng 6 năm 2011. Anh ấy đã đánh bại Joey Beltran trong trận đấu đầu tiên của mình thông qua quyết định nhất trí. Anh ấy đánh bại Philip De Fries vào tháng 2 năm 2012 và có Knockout of the Night. Miocic là một phần của Trận chiến trong đêm trong trận thua đầu tiên trước Stefan Struve vào tháng 9 năm 2012. Anh ấy đã có Màn trình diễn của đêm trong chiến thắng trước Fabio Maldonado vào tháng 5 năm 2014 và Trận chiến trong đêm khi thua Junior dos Santos ở Tháng 12 năm 2014. Miocic đã giành đai vô địch hạng nặng UFC trong Màn trình diễn của đêm khi đánh bại Fabric Werdum vào tháng 5 năm 2016. Anh bảo vệ đai và đánh bại Alistair Overeem vào tháng 9 năm 2016 trong Trận chiến của đêm và Junior dos Santos vào tháng 5 năm 2017 trong Màn biểu diễn của Đêm. Tính đến trận đấu đó, kỷ lục của anh ấy là 17-2. Vào tháng 7 năm 2018, Stipe bị Daniel Cormier đánh bại tại UFC 226 tại Las Vegas, nâng thành tích của anh lên 18-3 và từ bỏ đai vô địch hạng nặng UFC. Anh ấy đã được trả một khoản tiền cố định 750.000 đô la trước khi PPV chia sẻ cho trận đấu. Vào tháng 8 năm 2019, Stipe đánh bại Daniel trong trận tái đấu tại UFC 241. Anh ấy kiếm được 500.000 đô la cho trận đấu và có khả năng nhiều như vậy từ tiền thưởng PPV. Và vào ngày 15 tháng 8 năm 2020, tại UFC 252, trận đấu giữa bộ ba Miocic/Cormier sẽ diễn ra với Stipe Miocic đứng đầu thông qua quyết định nhất trí. Miocic sau đó để mất đai trong trận tái đấu với Francis Ngannou tại UFC 260.

Trải qua hai lần giữ đai, Stipe Miocic đã bốn lần bảo vệ thành công đai Hạng nặng của mình và là người có số trận thắng nhiều nhất trong các trận tranh đai hạng nặng, đồng thời cũng là kỷ lục bảo vệ đai dài nhất trong giải đấu với ba lần bảo vệ liên tiếp.

Cuộc sống cá nhân

Cùng với việc là một võ sĩ MMA chuyên nghiệp, Stipe Miocic còn làm nhân viên cứu hỏa bán thời gian ở Oakwood và Valley View, Ohio. Vì muốn có một thứ gì đó để tiếp tục sau khi sự nghiệp chiến đấu của mình kết thúc, Stipe đang để ngỏ lựa chọn trở thành lính cứu hỏa toàn thời gian vào một ngày nào đó.

Stipe Miocic và Ryan Marie Carney kết hôn vào ngày 18 tháng 6 năm 2016, tại Nhà thờ Công giáo Divine Word ở Kirtland, Ohio. Cặp đôi có với nhau hai người con, một cô con gái tên Meelah và một cậu con trai tên Mateo Cruz.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Tổng tài sản ròng của Stipe Miocic là bao nhiêu?
Stipe Miocic là một võ sĩ hỗn hợp người Croatia gốc Mỹ có tài sản ròng trị giá 4 triệu USD. Stipe Miocic thi đấu ở hạng Heavyweight của UFC và là nhà vô địch hai lần. Anh được nhiều

gia tri rong cua steve lobel Previous post Tổng tài sản ròng của Steve Lobel
su minh oan ngot ngao kylie jenner khong phai la ty phu forbes tuyen bo rang pham vi bao hiem truoc do dua tren cac to khai thue bi cao buoc la gia mao va cac khoan phong dai lon Next post Sự minh oan ngọt ngào! Kylie Jenner không phải là tỷ phú – Forbes tuyên bố rằng phạm vi bảo hiểm trước đó dựa trên các tờ khai thuế bị cáo buộc là giả mạo và các khoản phóng đại lớn