gia tri rong cua steve lobel

Tổng tài sản ròng của Steve Lobel

Giá trị tài sản ròng của Steve Lobel là bao nhiêu?
Steve Lobel là nhà quản lý âm nhạc, nhà sản xuất và nhân vật truyền hình thực tế người Mỹ có tài sản ròng trị giá 4 triệu đô la. Steve Lobel nổi tiếng với tư cách là người qu

Giá trị tài sản ròng của Steve Lobel là bao nhiêu?

Steve Lobel là nhà quản lý âm nhạc, nhà sản xuất và nhân vật truyền hình thực tế người Mỹ có tài sản ròng trị giá 4 triệu đô la. Steve Lobel nổi tiếng với tư cách là người quản lý của nhiều nghệ sĩ rap nổi tiếng. Anh ấy là Giám đốc điều hành của A-2-Z Entertainment, công ty do anh ấy thành lập vào năm 2001. Công ty có các bộ phận sản xuất, phim ảnh và âm nhạc. Danh sách khách hàng mà anh ấy quản lý là những người thuộc thế giới hip hop, bao gồm Bone Thugs-n-Harmony, Sean Kingston, Nipsey Hussle , Easy-E, Thông dụng, Missy Elliot, Big Pun, Fat Joe, Mann và Iyaz, trong số rất nhiều người khác . Anh ấy cũng đã tung ra loạt video trực tuyến của riêng mình về cách làm việc thành công trong ngành công nghiệp âm nhạc, được gọi là “Sê-ri giáo dục của Steve Lobel”. Khóa học trực tuyến là một hướng dẫn chi tiết về cách điều hướng thành công ngành công nghiệp âm nhạc phức tạp và luôn cập nhật trong một thị trường luôn thay đổi. Năm 2013, Steve xuất hiện trên chương trình truyền hình thực tế “Người mai mối triệu phú”.

Thời thơ ấu

Lobel sinh ngày 25 tháng 11, 1975 tại Thành phố New York. Anh lớn lên ở quận Queens của thành phố và có đầu óc kinh doanh từ khi còn trẻ. Để có thêm tiền, anh phải xúc tuyết, cào lá và giao báo. Anh ấy cũng nhận được công việc chạy bàn trong các quán ăn và không ngừng tìm kiếm những cách kiếm tiền khác. Lobel rất quan tâm đến âm nhạc và nghệ thuật và nhận ra rằng anh ấy có thể sử dụng đầu óc hiểu biết về kinh doanh của mình để giúp các nghệ sĩ thành công trong ngành. Ban đầu, anh ấy bắt đầu làm việc tại các hãng thu âm khi còn ở tuổi thiếu niên.

Sự nghiệp

Vào cuối những năm 1990, Lobel đã tham gia vào công việc quản lý nghệ sĩ. Kinh nghiệm làm việc tại các hãng đã để lại cho anh ấy ấn tượng rằng các hãng không phải lúc nào cũng quan tâm đến lợi ích tốt nhất của nghệ sĩ. Lobel may mắn được bao quanh bởi một vài người cố vấn, những người sẽ có ảnh hưởng lâu dài đến sự nghiệp của anh ấy. Anh ấy biết Russell Simmons, người đã cung cấp cho anh ấy những hiểu biết sâu sắc về cách thành công với tư cách là người quản lý trong ngành công nghiệp hip-hop. Kinh nghiệm của anh ấy khi làm việc tại các hãng cũng đã cho phép anh ấy làm việc với các nghệ sĩ như Fat Joe, Big Pun và Three 6 Mafia, cũng như Run-DMC và Jam Master Jay. Những kinh nghiệm này đã giúp anh ấy rất nhiều khi anh ấy chuyển sang quản lý nghệ sĩ. Ban đầu, anh ấy bắt đầu quản lý Bone Thugs-n-Harmony nhưng sau đó sẽ sớm bắt đầu quản lý nhiều nghệ sĩ khác, những người bị thu hút bởi chuyên môn và đầu óc am hiểu kinh doanh của anh ấy.

Hình ảnh Araya Diaz/Getty

Năm 2001, Lobel thành lập A-2-Z Entertainment, công ty sản xuất của riêng anh. Nó hoạt động trong không gian âm nhạc, phim ảnh và quản lý. Anh ấy đã quản lý nghệ sĩ như Sean Kingston và Nipsey Hussle. Với người thứ hai, anh ấy có một mối quan hệ thân thiết cho đến khi Nipsey qua đời vào năm 2019. Lobel thường đề cập đến tác động mà Nipsey đã gây ra đối với cuộc sống của anh ấy, đặc biệt là đạo đức làm việc và khả năng kiên nhẫn chờ đợi thành công của anh ấy.

Lobel vẫn là một doanh nhân dù anh ấy đã già đi. Năm 2019, anh mở Lemonade/We Working. Không gian được nhân đôi thành một trạm phân phối cần sa và một bảo tàng hip-hop trưng bày nhiều kỷ vật khác nhau mà Lobel đã thu thập trong nhiều năm. Ngoài ra, anh ấy còn đồng sáng lập Trung tâm Thiên đàng, một trung tâm điều trị cho những người mắc chứng nghiện ma túy sử dụng cần sa như một cách để phục hồi. Anh ấy cũng đã ra mắt khóa học giáo dục trực tuyến của riêng mình có tên “Steve Lobel’s Educational Series” dành cho những nghệ sĩ đang hy vọng thành công trong lĩnh vực kinh doanh âm nhạc. Anh ấy cũng thường xuyên hợp tác với nhà sản xuất và quản lý đồng nghiệp, Scott Storch. Lobel đôi khi cũng đi khắp đất nước để có những bài phát biểu đầy động lực, đặc biệt nhắm vào học sinh trung học.

Cuộc sống cá nhân

Lobel đã giữ cho cuộc sống cá nhân và lãng mạn của mình không bị chú ý. Tuy nhiên, anh ấy đã xuất hiện trên loạt phim truyền hình thực tế “Người mai mối triệu phú” vào năm 2013. Chương trình tập trung vào việc giúp đỡ những người độc thân giàu có tìm thấy tình yêu thông qua dịch vụ mai mối do người mai mối chuyên nghiệp, Patti Stanger, điều hành. Tuy nhiên, dường như không có gì nghiêm trọng xảy ra sau thời gian Lobel tham gia chương trình, vì anh ấy vẫn còn độc thân. Anh ấy cũng được biết là không có con, mặc dù anh ấy có đăng những bức ảnh của mình lên mạng xã hội để tận hưởng thời gian bên đại gia đình của mình.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Giá trị tài sản ròng của Steve Lobel là bao nhiêu?
Steve Lobel là nhà quản lý âm nhạc, nhà sản xuất và nhân vật truyền hình thực tế người Mỹ có tài sản ròng trị giá 4 triệu đô la. Steve Lobel nổi tiếng với tư cách là người qu

gia tri rong cua stacy keibler Previous post Tổng tài sản ròng của Stacy Keibler
gia tri tai san rong cua steve rocco Next post Giá trị tài sản ròng của Steve Rocco