Tổng tài sản ròng của Steve Case

Tổng tài sản ròng của Steve Case là bao nhiêu?
Steve Case là một doanh nhân, nhà đầu tư và doanh nhân người Mỹ có tài sản ròng trị giá 1 tỷ USD. Sinh ra ở Honolulu, Hawaii, Steve Case bắt đầu tập trung vào sự nghiệp tiếp thị vào đ

Tổng tài sản ròng của Steve Case là bao nhiêu?

Steve Case là một doanh nhân, nhà đầu tư và doanh nhân người Mỹ có tài sản ròng trị giá 1 tỷ USD. Sinh ra ở Honolulu, Hawaii, Steve Case bắt đầu tập trung vào sự nghiệp tiếp thị vào đầu những năm 80, làm việc cho các công ty như Pizza Hut, Inc., Control Video Corporation và Quantum Computer Services mà ông cũng là người đồng sáng lập. Năm 1991, ông đổi tên công ty thành America Online và chọn tập trung vào việc tạo các ứng dụng dựa trên cộng đồng. Chiến lược của anh ấy đã được đền đáp và đến năm 2002, AOL đã có 26,7 triệu người đăng ký. Steve đã giúp sắp xếp vụ sáp nhập của AOL với Time Warner vào thời kỳ đỉnh điểm của bong bóng dotcom, đây sẽ là một trong những vụ sáp nhập công ty thảm khốc nhất mọi thời đại. Ông từng là Giám đốc điều hành của AOL cho đến năm 2003, khi ông từ chức để tập trung vào một loạt sáng kiến ​​của riêng mình được tài trợ bởi công ty của ông, Revolution, LLC. Ngoài công việc của mình với Revolution, ông còn là chủ tịch của Case Foundation và là Chủ tịch của Startup America Partnership. Ông cũng có một ghế trong Hội đồng Việc làm và Khả năng cạnh tranh của Tổng thống, đồng thời thường xuyên phát biểu trên truyền hình về các sáng kiến ​​nhằm tăng tốc độ phát triển và tuổi thọ của các công ty khởi nghiệp ở Hoa Kỳ.

Cuộc sống và giáo dục sớm

Steve Case sinh ngày 21 tháng 8 năm 1958 tại Honolulu, nơi lúc bấy giờ là Lãnh thổ Hawaii của Carol và Daniel. Anh ấy có một người anh trai tên là Jeff và một người chị gái tên là Carin, và có một người anh trai khác tên là Dan đã qua đời năm 2002. Case được học tại trường tư thục Punahou, nơi anh ấy tốt nghiệp năm 1976. Anh ấy tiếp tục theo học trường Cao đẳng Williams ở Williamstown, Massachusetts, tốt nghiệp năm 1980 với bằng khoa học chính trị.

Bắt đầu sự nghiệp

Trong hai năm sau khi tốt nghiệp đại học, Case làm trợ lý giám đốc thương hiệu tại Procter

Sau khi từ chức khỏi AOL, Case đồng sáng lập công ty đầu tư mạo hiểm Revolution cùng với Donn Davis và Tige Savage. Có trụ sở tại Washington, DC, mục tiêu của công ty là tài trợ cho các doanh nhân đang làm việc để chuyển đổi các ngành kế thừa bên ngoài các trung tâm công nghệ ven biển chính ở Hoa Kỳ. Revolution điều hành ba quỹ đầu tư lớn: Revolution Ventures, tập trung vào các công ty công nghệ giai đoạn đầu; Revolution Growth, tập trung vào các doanh nghiệp công nghệ tiêu dùng tầm trung; và Revolution Places, tập trung vào bất động sản và khách sạn. Thông qua các nhánh này, công ty đã đầu tư vào các công ty nổi tiếng như Zipcar, sweetgreen, DraftKings, Optoro và RunKeeper, cùng nhiều công ty khác.

Hoạt động từ thiện và vận động chính sách

Trong công việc từ thiện của mình, Case là chủ tịch của Case Foundation do ông đồng sáng lập với vợ mình là Jean vào năm 1997. Quỹ này đầu tư vào các cá nhân và tổ chức phi lợi nhuận nhằm tìm cách kết nối mọi người và thúc đẩy sự tham gia của công dân. Năm 2011, Case trở thành Nhiếp chính công dân của Viện Smithsonian. Trong số các vị trí khác của mình, ông từng là đồng chủ tịch của Dự án Dân chủ của Trung tâm Chính sách Lưỡng đảng. Case cũng là một người ủng hộ nổi bật cho cải cách nhập cư, tin rằng người nhập cư rất quan trọng đối với sức khỏe của nền kinh tế và văn hóa doanh nhân của Hoa Kỳ.

Sách

Cuốn sách đầu tiên của Case là “Làn sóng thứ ba: Tầm nhìn về tương lai của một doanh nhân”, được xuất bản vào năm 2016. Cuốn sách bán chạy nhất của New York Times, khám phá cách những đổi mới trong công nghệ đang biến đổi Internet và cách chúng ta nghĩ về công việc. Case đã phát hành cuốn sách thứ hai của mình, “Sự trỗi dậy của phần còn lại: Cách các doanh nhân ở những nơi đáng ngạc nhiên đang xây dựng giấc mơ Mỹ mới” vào năm 2022.

Cuộc sống cá nhân

Năm 1985, Case kết hôn với Joanne Barker, người mà anh gặp ở trường đại học. Họ có với nhau 3 người con trước khi ly hôn vào năm 1996. Hai năm sau đó, Case kết hôn với cựu giám đốc AOL Jean Villanueva. Hai vợ chồng có hai con.

Bất động sản Hawaii

Steve Case kiểm soát hàng chục nghìn mẫu Anh ở bang Hawaii, quê hương ông, bao gồm quyền kiểm soát ở Maui LandTổng tài sản ròng của Steve Case là bao nhiêu?
Steve Case là một doanh nhân, nhà đầu tư và doanh nhân người Mỹ có tài sản ròng trị giá 1 tỷ USD. Sinh ra ở Honolulu, Hawaii, Steve Case bắt đầu tập trung vào sự nghiệp tiếp thị vào đ

gia tri rong cua stacy keibler Previous post Tổng tài sản ròng của Stacy Keibler
gia tri tai san rong cua steve rocco Next post Giá trị tài sản ròng của Steve Rocco