gia tri rong cua sterling k brown

Tổng tài sản ròng của Sterling K. Brown

Tổng tài sản ròng và mức lương của Sterling K. Brown là bao nhiêu?
Sterling K. Brown là một diễn viên người Mỹ có tài sản ròng trị giá 20 triệu USD. Sterling K. Brown nổi tiếng với vai diễn trong phim truyền hình “This is Us” và “

Tổng tài sản ròng và mức lương của Sterling K. Brown là bao nhiêu?

Sterling K. Brown là một diễn viên người Mỹ có tài sản ròng trị giá 20 triệu USD. Sterling K. Brown nổi tiếng với vai diễn trong phim truyền hình “This is Us” và “American Crime Story”, cả hai đều mang về cho anh giải Emmy. Các bộ phim truyền hình khác của anh ấy bao gồm “Third Watch”, “Starved”, “Army Wives” và “The Marvelous Mrs. Maisel.” Trong khi đó, trên màn ảnh rộng, Brown đã tham gia các bộ phim như “Black Panther”, “Waves”, “The Rhythm Section” và “Honk for Jesus. Save Your Soul.”

Đây là mức lương của chúng tôi

Trong hai mùa đầu tiên, Sterling kiếm được 100.000 USD mỗi tập của This is Us. Bắt đầu từ năm 2018, trước mùa thứ ba và đến phần cuối của loạt phim vào năm 2022, Sterling K. Brown kiếm được mức lương 250.000 đô la cho mỗi tập của “This Is Us”. Nói cách khác, anh kiếm được 100.000 đô la cho 36 tập đầu tiên của bộ phim và 250.000 đô la cho 70 tập còn lại. Cùng nhau, điều đó có nghĩa là Sterling kiếm được tổng cộng (3,6 triệu đô la 17,5 triệu đô la) 21,1 triệu đô la cho tác phẩm của anh ấy trên This is Us trước khi nhận tiền bản quyền hợp vốn.

Cuộc sống và giáo dục sớm

Sterling K. Brown sinh ngày 5 tháng 4 năm 1976 tại St. Louis, Missouri, con của Sterling Sr. và Aralean. Ông có hai anh trai và hai chị gái. Brown lớn lên ở ngoại ô Olivette và được học tại Mary Institute và St. Louis Country Day School. Khi anh lên mười, cha anh qua đời. Để học cao hơn, Brown theo học tại Đại học Stanford, tốt nghiệp bằng BFA về diễn xuất năm 1998. Anh tiếp tục theo học cao học tại Trường Nghệ thuật Tisch của Đại học New York, từ đó anh lấy bằng MFA.

Sự nghiệp truyền hình

Brown có vai chính đầu tiên trên truyền hình từ năm 2002 đến năm 2004, đóng vai sĩ quan Edward Dade định kỳ trong bộ phim tội phạm “Third Watch” của đài NBC. Trong thời gian đó, anh cũng xuất hiện trên các chương trình “Hack,” “Tarzan,” “ER,” “NYPD Blue,” và “JAG.” Năm 2005, Brown đóng vai chính trong bộ phim sitcom ngắn “Starved” của FX. Sau đó, anh ấy xuất hiện trong các tập của nhiều chương trình khác nhau, bao gồm “Bí danh”, “Smith”, “Không có dấu vết” và “Siêu nhiên”, đóng vai định kỳ của thợ săn ma cà rồng Gordon Walker sau này. Brown đã giành được vai diễn truyền hình lớn nhất của mình vào năm 2007 khi anh ấy bắt đầu đóng vai Tiến sĩ Roland Burton trong sê-ri Lifetime “Army Wives”. Chương trình đã diễn ra trong bảy mùa cho đến năm 2013. Trong thời gian diễn ra chương trình, anh ấy đã xuất hiện với tư cách khách mời trong các loạt phim như “Eli Stone”, “Medium”, “The Good Wife”, “Harry’s Law”, “Nikita” và “NCIS, ” và có một vai định kỳ trong loạt phim tội phạm khoa học viễn tưởng “Person of Interest.”

Năm 2016, Brown đóng vai chính trong “The People v. O. J. Simpson,” phần đầu tiên của loạt tuyển tập tội phạm có thật FX “American Crime Story.” Anh đóng vai luật sư Christopher Darden, một trong những công tố viên trong vụ án giết Simpson . Với màn trình diễn của mình, Brown đã giành được giải Emmy cho Nam diễn viên phụ xuất sắc trong phim truyền hình hoặc phim giới hạn. Cũng trong năm 2016, anh bắt đầu đóng vai chính Randall Pearson trong bộ phim truyền hình gia đình NBC “This is Us”. Chương trình nổi tiếng, kéo dài sáu mùa cho đến năm 2022, đã giành được Giải thưởng Brown Emmy, Quả cầu vàng và SAG. Anh ấy đã xuất hiện với một số khách mời đáng chú ý trên các chương trình khác trong thời gian chạy “This is Us”, bao gồm cả “Insecure” và “Brooklyn Nine-Nine.” Năm 2019, anh ấy có một vai định kỳ trong phần thứ ba của “The Marvelous Mrs. Maisel.” Brown cũng đã lồng tiếng cho một số chương trình, bao gồm loạt phim hoạt hình “Big Mouth”, “Kipo and the Age of Wonderbeasts” và “Solar Opposites”.

Sterling K. Brown

Sự nghiệp điện ảnh

Brown ra mắt màn ảnh rộng vào năm 2002 với một vai nhỏ trong bộ phim hài lãng mạn “Brown Sugar”. Anh ấy có một vai lớn hơn ba năm sau đó trong bộ phim tình cảm lãng mạn “Trust the Man”. Năm 2008, Brown xuất hiện trong bộ phim hành động kinh dị Righteous Kill, với sự tham gia của Robert De Niro và Al Pacino. Tiếp theo, anh đóng vai một sĩ quan tạm tha trong vở kịch “Người anh ngốc của chúng ta”. Năm 2013, Brown đóng vai chính cùng với Mekhi Phifer và William Sadler trong “The Suspect”. Các khoản tín dụng tiếp theo của anh ấy bao gồm bộ phim tiểu sử về chiến tranh “Whiskey Tango Foxtrot”, bộ phim tiểu sử về bóng chày “Spaceman” và bộ phim tiểu sử về luật pháp “Marshall” với sự tham gia của Chadwick Boseman. Brown tái hợp với Boseman vào năm 2018 trong bộ phim siêu anh hùng Marvel “Black Panther”. Cùng năm đó, anh xuất hiện trong bộ phim tâm lý đen tối “Khách sạn Artemis” và phần tiếp theo của bộ phim hành động khoa học viễn tưởng “Kẻ săn mồi”.

Năm 2019, Brown có màn trình diễn được khen ngợi trong bộ phim truyền hình “Waves”, vào vai người cha độc đoán của một đô vật trung học và một cô gái trẻ. Anh cũng lồng tiếng cho hai bộ phim hoạt hình tiếp theo: “The Angry Birds Movie 2”, trong đó anh lồng tiếng cho Garry, và “Frozen II”, trong đó anh lồng tiếng cho Trung úy Destin Mattias. Tiếp theo, vào năm 2020, Brown vào vai một sĩ quan CIA trở thành nhà môi giới tình báo tư nhân trong bộ phim kinh dị hành động “The Rhythm Section”, với sự tham gia của Blake Lively và Jude Law. Hai năm sau, anh đóng vai chính cùng với Regina Hall trong bộ phim hài “Honk for Jesus. Save Your Soul.”, đóng vai mục sư của một siêu nhà thờ Baptist miền Nam.

Cuộc sống cá nhân

Brown kết hôn với nữ diễn viên Ryan Michelle Bathe vào năm 2006. Cặp đôi gặp nhau khi còn là sinh viên đại học tại Stanford. Cùng nhau, họ có hai con trai tên là Andrew và Amaré.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Tổng tài sản ròng và mức lương của Sterling K. Brown là bao nhiêu?
Sterling K. Brown là một diễn viên người Mỹ có tài sản ròng trị giá 20 triệu USD. Sterling K. Brown nổi tiếng với vai diễn trong phim truyền hình “This is Us” và “

gia tri rong cua stacy keibler Previous post Tổng tài sản ròng của Stacy Keibler
gia tri tai san rong cua steve rocco Next post Giá trị tài sản ròng của Steve Rocco