gia tri rong cua prince fielder

Tổng tài sản ròng của Prince Fielder

Mức lương của Hoàng tử Fielder:
Tổng tài sản ròng của Prince Fielder là bao nhiêu?
Prince Fielder là một cầu thủ bóng chày chuyên nghiệp đã nghỉ hưu người Mỹ có tài sản ròng trị giá 80 triệu USD. Prince Fielder từng chơi

Mức lương của Hoàng tử Fielder:

Tổng tài sản ròng của Prince Fielder là bao nhiêu?

Prince Fielder là một cầu thủ bóng chày chuyên nghiệp đã nghỉ hưu người Mỹ có tài sản ròng trị giá 80 triệu USD. Prince Fielder từng chơi cho Milwaukee Brewers, Detroit Tigers và Texas Rangers và là con trai của cựu cầu thủ Detroit Tigers, Cecil Fielder.

Thời thơ ấu

Hoàng tử Semien Fielder sinh ngày 9 tháng 5 năm 1984 tại Ontario, California. Anh ấy lớn lên xung quanh môn bóng chày chuyên nghiệp như một vật cố định trong các câu lạc bộ với cha mình và thậm chí đôi khi còn tham gia tập đánh bóng. Khi mới 12 tuổi, Prince đã đánh một cú homerun vào tầng trên của Sân vận động Tiger trước huấn luyện viên cơ sở thứ ba của Tigers Terry Francona.

Prince Fielder theo học trường Saint Edward’s ở Vero Beach, Florida, nơi anh chơi bóng chày cho lứa tuổi thiếu niên. Sau đó, anh theo học tại Trường trung học Học viện Hàng không Florida trước khi chuyển đến Trường trung học Eau Gallie. Anh ấy được Florida Today bầu chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất năm 2002 trên bờ biển toàn không gian sau khi đạt 0,524 với 10 lần chạy trên sân nhà và 41 lần RBI trong mùa giải cuối cấp của anh ấy.

Sự nghiệp MLB

Prince Fielder đã được chọn với lượt chọn tổng thể thứ bảy trong vòng đầu tiên của Dự thảo MLB 2002 bởi Milwaukee Brewers. Anh ấy bắt đầu sự nghiệp của mình ở lứa tuổi vị thành niên và có trận ra mắt ở giải đấu lớn với Brewers vào ngày 13 tháng 6 năm 2005. Anh ấy đã thăng hạng giữa lứa tuổi vị thành niên và chuyên ngành trong năm đó, và sau đó vào năm 2006, anh ấy trở thành cầu thủ xuất phát đầu tiên của Brewers. Fielder đã phá kỷ lục về số lần chạy trên sân nhà nhiều nhất của một tân binh và trở thành cầu thủ trẻ nhất trong lịch sử Liên đoàn Quốc gia đạt 50 lần chạy trên sân nhà. Anh ấy là Brewer đầu tiên giành chiến thắng trong trận Derby Home Run và trở thành một trong số ít người chơi được chọn giành được nhiều hơn một trận Derby Home Run. Fielder là cầu thủ đầu tiên giành chiến thắng trong trận Derby với tư cách là Ngôi sao toàn năng của Liên đoàn Mỹ và Liên đoàn quốc gia.

Prince Fielder đã chơi bảy năm đầu tiên trong sự nghiệp của mình ở Milwaukee trước khi ký hợp đồng với Detroit Tigers vào năm 2012. Và vào tháng 11 năm 2013, anh được chuyển sang Rangers, nơi anh dành phần còn lại của sự nghiệp. Ca phẫu thuật cổ thứ hai trong vòng ba năm sẽ kết thúc sự nghiệp của anh ấy và anh ấy đã được Texas trả tự do vào năm 2017. Hoàng tử Fielder là NL Người chiến thắng giải thưởng Hank Aaron năm 2007, Cầu thủ trở lại của năm AL năm 2015, người ba lần giành giải Silver Slugger (2007, 2011, 2012) và sáu lần vô địch All -Ngôi sao (2007, 2009, 2011-13, 2015). Anh ấy đã kết thúc sự nghiệp của mình với 319 lần đánh bóng trên sân nhà, bằng con số của cha anh ấy và chỉ số đánh bóng trung bình là 0,283 với 1.028 lần đánh bóng. Fielder là thành viên của Bức tường Danh dự Milwaukee Brewers.

Hình ảnh của Brian Bahr/Getty

Hợp đồngMức lương của Hoàng tử Fielder:
Tổng tài sản ròng của Prince Fielder là bao nhiêu?
Prince Fielder là một cầu thủ bóng chày chuyên nghiệp đã nghỉ hưu người Mỹ có tài sản ròng trị giá 80 triệu USD. Prince Fielder từng chơi

gia tri tai san rong cua philipp lahm Previous post Giá trị tài sản ròng của Philipp Lahm
gia tri tai san rong cua cong nuong diana Next post Giá trị tài sản ròng của Công nương Diana