gia tri rong cua portia de rossi

Tổng tài sản ròng của Portia de Rossi

Giá trị tài sản ròng của Portia de Rossi là bao nhiêu?
Portia de Rossi là một nữ diễn viên kiêm người mẫu người Mỹ gốc Úc có tài sản ròng trị giá 50 triệu USD. Cần lưu ý rằng phần lớn tài sản ròng của Portia được kết hợp với

Giá trị tài sản ròng của Portia de Rossi là bao nhiêu?

Portia de Rossi là một nữ diễn viên kiêm người mẫu người Mỹ gốc Úc có tài sản ròng trị giá 50 triệu USD. Cần lưu ý rằng phần lớn tài sản ròng của Portia được kết hợp với người vợ cực kỳ giàu có của cô kể từ năm 2007, Thoái hóa Ellen. Portia có lẽ nổi tiếng nhất với khán giả nhờ vai diễn trong bộ phim truyền hình “Arrested Development”.

Thời thơ ấu

Portia Lee James DeGeneres, được biết đến với tên chuyên nghiệp là Portia de Rossi, tên khai sinh là Amanda Lee Rogers ở Horsham, Victoria, Úc, vào ngày 31 tháng 1 năm 1973. Mẹ cô, Margaret, làm lễ tân y tế. Cha cô, Barry Rogers, không may qua đời khi cô mới 9 tuổi. De Rossi lớn lên ở Grovedale, Victoria, và khi còn nhỏ thường làm người mẫu cho nhiều quảng cáo trên báo in và truyền hình. Cô lấy tên nghề nghiệp là Portia de Rossi khi mới mười lăm tuổi, lấy cảm hứng từ nhân vật Portia trong tác phẩm “The Merchant of Venice” của William Shakespeare. Cô theo học Trường Ngữ pháp Geelong, và sau đó là Đại học Melbourne, học luật.

Sự nghiệp

De Rossi có vai diễn quan trọng đầu tiên trên màn ảnh vào năm 1994, đóng vai một người mẫu trẻ trong bộ phim Úc “Sirens” (1994). Không lâu sau đó, cô chuyển đến Los Angeles, California, nơi cô bắt đầu đảm nhận vai trò khách mời trong nhiều chương trình truyền hình. Vai diễn cố định trong bộ phim sitcom “Nick Freno: Licensed Teacher” đã giúp cô có được nhiều khán giả hơn và cuối cùng nhận được một vai trong bộ phim “Scream 2” (1997). Từ đó, de Rossi tiếp tục trở thành thành viên của dàn diễn viên chính của chương trình “Ally McBeal” vào năm 1998. Vai diễn luật sư Nelle Porter đã giúp cô được quốc tế chú ý nhiều hơn, và cô đã ở lại với chương trình cho đến khi nó kết thúc. vào năm 2002.

De Rossi tiếp tục tham gia bộ phim “Who Is Cletis Tout?” (2001) cùng với Christian Slater, Rupaul và Tim Allen. Sau đó, từ năm 2003 đến năm 2006, cô đóng vai chính là nhân vật Lindsay Bluth Fünke trong chương trình truyền hình Fox “Arrested Development”. Sau đó, cô ấy sẽ đóng lại vai trò này trong sự hồi sinh của Netflix vào năm 2013 và một lần nữa từ năm 2018 đến năm 2019. Cô ấy đã tham gia dàn diễn viên của “Scandal” trong mùa thứ tư của chương trình với tư cách là nhân vật định kỳ Elizabeth North, và được thăng hạng thành một bộ phim thường xuyên cho mùa thứ năm của chương trình, trước khi bị loại khỏi chương trình vào mùa thứ sáu. Cô cũng đã xuất hiện trên các chương trình như “Nip/Tuck”, đóng vai Olivia Lord, bạn gái của Julia McNamara trong mùa thứ năm của chương trình; chương trình ABC “Better Off Ted” (2009 – 2010) với vai Veronica Palmer; cũng như một vài tập của các chương trình như “Mister Sterling” (2003), “Mockingbird Lane” (2012), “Sean Saves the World” (2014), “Santa Clarita Diet” (2017) và “Family Guy” ( 2017).

Những bộ phim cô đã tham gia bao gồm phim truyền hình “America’s Prince: The John F. Kennedy Jr. Story” (2003), trong đó cô đóng vai Carolyn Bessette-Kennedy, vợ của JFK Jr.; “The Night We Called It a Day” (2003), trong đó cô đóng vai một phóng viên người Úc; phim kinh dị” Bị nguyền rủa” (2005), trong đó cô đóng vai một thầy bói; và phim “Now Add Honey” (2015). Vào tháng 5 năm 2018, de Rossi tuyên bố từ giã vai diễn trong chương trình “The Ellen DeGeneres Show” của vợ cô. Cô ấy đã tuyên bố rằng ngoại lệ duy nhất của cô ấy khi nghỉ hưu sẽ là làm việc trong các mùa “Arrested Development” trong tương lai. Ngoài diễn xuất, cô đã xuất bản cuốn tự truyện “Unbearable Lightness: A Story of Loss and Gain” (2010), trong đó cô thảo luận về những cuộc đấu tranh y tế của mình và chiến đấu với chứng rối loạn ăn uống.

(Ảnh của Rich Fury/Getty Images)

Giải thưởng và sự công nhận

De Rossi đã được xếp hạng trong các danh sách bao gồm “100 phụ nữ quyến rũ nhất” của Stuff, “Những phụ nữ quyến rũ nhất của Femme Fatales”, “100 phụ nữ quyến rũ nhất” của Maxim và “100 người đẹp nhất” của Tạp chí People. Cô ấy cũng đã giành được Giải thưởng của Hiệp hội Diễn viên Màn ảnh vào năm 1999 với tư cách là một phần của dàn diễn viên trong “Ally McBeal”, được đề cử nhiều lần cho Giải thưởng của Hiệp hội Diễn viên Màn ảnh cho tác phẩm của cô ấy trong “Arrested Development” và thực sự đã giành được Giải thưởng Vệ tinh Vàng cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất trong một sê-ri, Hài kịch hoặc Nhạc kịch, cho tác phẩm “Phát triển bị bắt giữ” vào năm 2005. Cô ấy cũng đã giành được Giải thưởng Cổ điển Tương lai từ Giải thưởng TV Land vào năm 2004, giải thưởng mà cô ấy chia sẻ với các thành viên “Phát triển bị bắt giữ” Jason Bateman, Will Arnett , Alia Shawkat và Michael Cera, cùng những người khác.

Cuộc sống cá nhân và hoạt động từ thiện

De Rossi trước đây đã từng kết hôn với nhà làm phim Mel Metcalfe từ năm 1996 đến năm 1999. Cô giải thích rằng một phần lý do khiến cô vẫn duy trì mối quan hệ mặc dù biết rằng mối quan hệ đó không có kết quả với cô là do cô sợ bị phơi bày là một người đồng tính nữ, đặc biệt là khi một nữ diễn viên trẻ. Cô ấy không công khai bình luận về xu hướng tính dục của mình vào thời điểm đó, nhưng đã hẹn hò với đạo diễn người Mỹ gốc Ý Francesca Gregorini (con gái riêng của Ringo Starr) từ năm 2001 đến 2004. Sau đó, sau khi gặp nhau ở hậu trường tại một lễ trao giải, de Rossi bắt đầu hẹn hò với Ellen DeGeneres trong 2004. Ngay sau đó, vào năm 2005, lần đầu tiên cô công khai về giới tính và xu hướng của mình trong các cuộc phỏng vấn trên phương tiện truyền thông. DeGeneres cầu hôn vào năm 2008 và họ kết hôn vào tháng 8 năm đó tại nhà riêng ở Beverly Hills trong một buổi lễ thân mật chỉ có 17 khách mời cùng với mẹ của họ. Cô đổi tên hợp pháp thành Portia Lee James DeGeneres vào tháng 8 năm 2010 và nhận quốc tịch Hoa Kỳ vào tháng 9 năm 2011.

De Rossi đã hỗ trợ nhiều tổ chức và hoạt động từ thiện, bao gồm Locks of Love, tổ chức cung cấp tóc giả bằng tóc người cho trẻ em mắc các bệnh lý gây rụng tóc; FXB International, một tổ chức cứu trợ AIDS ở Châu Phi; và Art of Elysium, một quỹ nghệ thuật phục vụ trẻ em mắc bệnh nan y. Cô ấy cũng hỗ trợ nhiều hoạt động liên quan đến động vật, bao gồm Alley Cat Allies, một tổ chức tập trung vào mèo; và The Gentle Barn, một khu bảo tồn ở California chăm sóc động vật bị ngược đãi.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Giá trị tài sản ròng của Portia de Rossi là bao nhiêu?
Portia de Rossi là một nữ diễn viên kiêm người mẫu người Mỹ gốc Úc có tài sản ròng trị giá 50 triệu USD. Cần lưu ý rằng phần lớn tài sản ròng của Portia được kết hợp với

gia tri tai san rong cua philipp lahm Previous post Giá trị tài sản ròng của Philipp Lahm
gia tri tai san rong cua cong nuong diana Next post Giá trị tài sản ròng của Công nương Diana