gia tri rong cua peggy fleming

Tổng tài sản ròng của Peggy Fleming

Giá trị tài sản ròng của Peggy Fleming là bao nhiêu?
Peggy Fleming là một vận động viên trượt băng nghệ thuật người Mỹ đã nghỉ hưu có tài sản ròng trị giá 8 triệu USD. Peggy Fleming đã kiếm được tài sản ròng nhờ sự nghiệp trư

Giá trị tài sản ròng của Peggy Fleming là bao nhiêu?

Peggy Fleming là một vận động viên trượt băng nghệ thuật người Mỹ đã nghỉ hưu có tài sản ròng trị giá 8 triệu USD. Peggy Fleming đã kiếm được tài sản ròng nhờ sự nghiệp trượt băng chuyên nghiệp của mình, xuất hiện trong các chương trình truyền hình đặc biệt và là bình luận viên cho ABC Sports. Cô đã đạt đến đỉnh cao sự nghiệp của mình vào những năm 1960 khi thống trị cuộc thi thể thao dành cho nữ trên toàn thế giới.

Thời thơ ấu

Vào ngày 27 tháng 7 năm 1948, tại San Jose, California, Peggy Gail Fleming ra đời. Dưới sự dẫn dắt của cha cô, cô bắt đầu trượt băng từ năm 9 tuổi sau khi gia đình cô chuyển đến Cleveland. Khi cô 12 tuổi, huấn luyện viên của cô, William Kipp, đã thiệt mạng trong vụ tai nạn trên Chuyến bay Sabena 548 cùng với phần còn lại của đội trượt băng nghệ thuật Hoa Kỳ khi họ đang trên đường tới Giải vô địch trượt băng nghệ thuật thế giới năm 1961.

Sự thống trị của thập niên 1960

Dưới sự dẫn dắt của Carlo Fassi, cô đã giành được ba chức vô địch Thế giới (1966, 1967, 1968) và huy chương vàng trong Thế vận hội 1968 ở Grenoble, Pháp. Nhờ phong cách trượt băng khác thường của Fleming, đội Olympic Hoa Kỳ đã không ra về tay trắng tại Thế vận hội mùa đông ở Pháp năm đó vì đây là huy chương vàng duy nhất mà họ giành được. Điều này báo hiệu sự trở lại thống trị của phụ nữ trượt băng nghệ thuật Mỹ sau thảm kịch vụ tai nạn máy bay Sabena năm 1961.

Peggy Fleming được ABC vinh danh là Vận động viên thể thao toàn cầu của năm vào năm 1967. Năm 1993, Associated Press công bố kết quả của một nghiên cứu thể thao quốc gia xếp hạng Peggy là vận động viên nổi tiếng thứ ba ở Mỹ chỉ sau các vận động viên Olympic Mary Lou RettonDorothy Hamill. Và vào năm 2003, cô đã được vinh danh với “Giải thưởng Xuất sắc của Lombardi” do Quỹ Ung thư Vince Lombardi trao tặng, một giải thưởng được tạo ra để tôn vinh Huấn luyện viên Lombardi và được trao hàng năm cho một người tiêu biểu cho tinh thần di sản của ông.

Sự nghiệp sau trượt băng

Sau khi Fleming nghỉ hưu vào năm 1968, cô tiếp tục làm bình luận viên truyền hình về trượt băng nghệ thuật trong hơn 20 năm, bao gồm một số Thế vận hội Olympic mùa đông. Cô ấy cũng xuất hiện trên các chương trình truyền hình bao gồm năm chương trình đặc biệt của NBC và thậm chí còn đi lưu diễn với các chương trình trượt băng như Ice Capades. Peggy đã quay một chương trình trong Chiến tranh Lạnh ở Liên Xô và trượt băng “Butterfly Lovers’ Violin Concerto” ở Trung Quốc. Hơn nữa, cô còn có cơ hội đóng vai một thẩm phán trên màn ảnh rộng trong bộ phim “Blades of Glory” năm 2007.

Hình ảnh Vince Bucci/Getty

Cuộc sống cá nhân

Vào ngày 13 tháng 6 năm 1970, Peggy Fleming kết hôn với người yêu tuổi teen của cô, Greg Jenkins, bác sĩ da liễu và cựu vận động viên trượt băng nghệ thuật nghiệp dư. Cùng với nhau, cặp đôi có hai con trai—Andy và Todd—và ba đứa cháu.

Ngoài công việc chuyên môn, Fleming còn là một người ủng hộ từ thiện tuyệt vời và là nhà hoạt động vì bệnh ung thư vú. Bản thân được chẩn đoán mắc khối u gây tử vong vào năm 1998. May mắn thay, khối u đã được phát hiện ở giai đoạn đầu và đã được loại bỏ thành công.

Bất động sản

Peggy Fleming và chồng bắt đầu mở một nhà máy rượu nhỏ ở sân sau vào cuối những năm 1990 trên khu đất ở Thung lũng Silicon của họ. Bắt đầu như một sở thích, cuối cùng lại trở thành một dự án kinh doanh kéo dài 10 năm, thu được nhiều giải thưởng, bao gồm điểm 93 cho hỗn hợp Sauvignon, đồng thời gây quỹ cho nghiên cứu ung thư vú. Nhà máy rượu đã được bán vào năm 2011, và vào năm 2013, cặp vợ chồng đã rao bán ngôi nhà của gia đình với giá 4,375 triệu đô la. Cuối cùng, họ đã chấp nhận mức giá dưới 3 triệu đô la cho khu đất rộng 2 mẫu Anh vào tháng 10 năm 2015.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Giá trị tài sản ròng của Peggy Fleming là bao nhiêu?
Peggy Fleming là một vận động viên trượt băng nghệ thuật người Mỹ đã nghỉ hưu có tài sản ròng trị giá 8 triệu USD. Peggy Fleming đã kiếm được tài sản ròng nhờ sự nghiệp trư

gia tri tai san rong cua paul mccartney Previous post Giá trị tài sản ròng của Paul McCartney
pierce brosnan rao ban biet thu malibu voi gia 100 trieu usd Next post Pierce Brosnan rao bán biệt thự Malibu với giá 100 TRIỆU USD