gia tri rong cua paul pelosi

Tổng tài sản ròng của Paul Pelosi

Giá trị tài sản ròng của Paul Pelosi là bao nhiêu?
Paul Pelosi là một doanh nhân người Mỹ có tài sản ròng trị giá 120 triệu USD. Paul Pelosi nổi tiếng vì đã kết hôn với Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ

Giá trị tài sản ròng của Paul Pelosi là bao nhiêu?

Paul Pelosi là một doanh nhân người Mỹ có tài sản ròng trị giá 120 triệu USD. Paul Pelosi nổi tiếng vì đã kết hôn với Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Nancy Pelosi. Họ kết hôn từ năm 1963 và có năm người con.

Paul Pelosi đã kiếm được một khối tài sản đáng kể với tư cách là người sáng lập công ty tư vấn và đầu tư vốn mạo hiểm và bất động sản có trụ sở tại San Francisco Dịch vụ cho thuê tài chính. Anh ấy cũng được biết đến với việc sở hữu Đội bóng bầu dục Sacramento Mountain Lions hiện đã không còn tồn tại của United Football League. Paul Pelosi ban đầu đầu tư vào UFL’s Oakland Invaders trước khi mua California Redwoods với giá 12 triệu đô la trước khi đội trở thành Mountain Lions. Pelosi cũng có chân trong nhiều hội đồng quản trị công ty và từ thiện, đồng thời sở hữu số cổ phần lớn trong các công ty như Facebook, Apple, Comcast và Disney.

Trong những năm gần đây, Paul đã tham gia vào một số vụ việc đáng chú ý mà chúng tôi sẽ trình bày chi tiết ở phần sau của bài viết này. Vào tháng 5 năm 2022, Paul bị bắt vì gây tai nạn khi lái xe trong tình trạng say xỉn ở Napa County, California. Chỉ bốn tháng sau, vào tháng 10 năm 2022, Paul bị kẻ lạ tấn công tại dinh thự của họ ở San Francisco.

Tiết lộ tài sản

Theo tiết lộ tài sản gần đây nhất của mình, Nancy và Paul Pelosi ước tính giá trị ròng cá nhân của họ rơi vào khoảng từ 43 triệu đô la đến 202 triệu đô la tùy thuộc vào giá trị của tài sản bất động sản, đầu tư chứng khoán và các tài sản cá nhân khác.

p>

Tài sản bất động sản của Paul và Nancy bao gồm nhiều ngôi nhà ở California, chủ yếu ở San Francisco và Napa. Danh mục đầu tư bất động sản của họ trị giá khoảng 25 triệu đô la.

Cuộc sống và giáo dục sớm

Paul Pelosi sinh ngày 15 tháng 4 năm 1940 tại San Francisco, California. Anh ấy có một người anh trai tên Ron, từng làm việc trong lĩnh vực tài chính, hòa giải và trọng tài. Sau khi tốt nghiệp trường trung học St. Ignatius, Pelosi đến Đại học Georgetown ở Washington, DC, lấy bằng cử nhân khoa học về dịch vụ đối ngoại. Trong thời gian theo học tại Georgetown, Paul đã gặp Nancy Patricia D’Alesandro, một sinh viên Đại học Trinity gần đó.

Anh ấy tiếp tục theo học Trường Kinh doanh Stern của Đại học New York, từ đó anh ấy lấy bằng MBA.

Đầu tư mạo hiểm và kinh doanh

Thành công lớn nhất của Pelosi với tư cách là một doanh nhân là Dịch vụ cho thuê tài chính, một công ty tư vấn và đầu tư bất động sản và vốn mạo hiểm có trụ sở chính tại San Francisco. Thông qua công ty, ông và vợ đã tích lũy được khối tài sản cá nhân vượt quá 100 triệu USD. Ngoài công việc kinh doanh này, Pelosi còn là chủ tịch của Ban Dịch vụ Đối ngoại tại trường cũ của ông là Đại học Georgetown từ năm 2009. Ông cũng có cổ phần trong các công ty lớn như Apple, Facebook, Walt Disney, Comcast, Microsoft, Nvidia, Amazon và tập đoàn bất động sản Russell Ranch. Khoản đầu tư lớn nhất của anh ấy đến vào tháng 6 năm 2021, khi anh ấy mua số cổ phiếu trị giá khoảng 4,8 triệu đô la của Alphabet, công ty sở hữu Google.

Trong số các dự án kinh doanh khác của mình, Pelosi đã đầu tư vào Oakland Invaders của United States Football League và mua California Redwoods vào năm 2009 với giá 12 triệu đô la. Sau đó, Redwoods chuyển đến Sacramento và trở thành Sacramento Mountain Lions. Pelosi sở hữu đội bóng cho đến khi United Football League kết thúc vào giữa mùa giải 2012, khiến ông mất khoảng 5 triệu đô la.

Nhận định

Cuộc sống cá nhân

Năm 1963, Pelosi kết hôn với Nancy D’Alesandro ở Baltimore, Maryland tại Nhà thờ Mary Our Queen. Nancy Pelosi là Chủ tịch thứ 52 của Hạ viện Hoa Kỳ. Cùng nhau, cặp đôi có năm người con: Nancy, Christine, Jacqueline, Paul và Alexandra. Người con cuối là nhà báo, nhà văn, nhà làm phim tài liệu; các bộ phim của cô ấy bao gồm “Nhật ký của một khách du lịch chính trị”, “Những thử thách của Ted Haggard”, “Fall to Grace” và “Bên ngoài bong bóng: Chuyến đi với Alexandra Pelosi”, tất cả đều được sản xuất cho HBO. Trong khi đó, Christine là một chiến lược gia đảng Dân chủ ở California, và Paul Jr. là một nhà đầu tư đã bị buộc tội gian lận chứng khoán vào năm 2014 liên quan đến công ty Natural Blue Resources của anh ta.

Nhìn chung, Pelosi thích tránh xa sự chú ý của giới truyền thông và cũng cố gắng tránh xa thế giới chính trị mà vợ ông tham gia. Tuy nhiên, ông đã tham gia vào năm 1986 khi Nancy tranh cử vào Hạ viện. đại diện cho quận 5 của California. Ngoài ra, Pelosi đôi khi xuất hiện tại các sự kiện vận động tranh cử ở bang.

Có phải Paul Pelosi là chú của Gavin Newsom không?

Câu trả lời ngắn gọn là không, Paul Pelosi không phải chú của Gavin Newsom. Nhưng vài thập kỷ trước, có một mối quan hệ gia đình rất thân thiết.

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, Paul có một người anh tên là Ron Pelosi. Năm 1956 Ron kết hôn với Barbara Newsom, em gái của cha Gavin. Còn được gọi là dì của mình. Ron và Barbara ly dị vào năm 1977. Vì vậy, từ khi sinh ra cho đến khi 10 tuổi, Nancy Pelosi là chị dâu của chú ruột Gavin Newsom.

Để hiểu điều này theo cách của riêng bạn, bạn có dì không? Giả sử bạn có một người dì tên là Katie. Hãy tưởng tượng dì Katie của bạn đã có lúc kết hôn với một anh chàng tên là Joe Ví dụ. Khi họ kết hôn, Katie và Joe Ví dụ sẽ là dì và chú của bạn. Bây giờ giả sử Joe có một người anh tên là Bill. Và giả sử Bill Ví dụ đã kết hôn với một người phụ nữ tên là Sarah. Không có người hợp lý sẽ coi Bill Ví dụ là một người chú. Và không có hành tinh nào có thể coi vợ của Bill là Sarah Example như một người cô. Ồ và xin lưu ý rằng, để nhất quán bây giờ, hãy tưởng tượng Ví dụ về Katie và Joe đã ly hôn cách đây 50 năm.

Bất động sản

Cùng vợ, Pelosi chia sẻ một ngôi nhà và vườn nho kết hợp ở St. Helena, California trị giá từ 5 triệu đến 25 triệu USD. Họ cũng có một ngôi nhà phố ở Norden và sở hữu hai tòa nhà thương mại ở San Francisco.

Bắt giữ lái xe khi say rượu

Vào tháng 5 năm 2022, Paul Pelosi đang lái chiếc SUV Porsche của mình trong tình trạng say xỉn ở Quận Napa và gây tai nạn với một chiếc ô tô khác tại một giao lộ. Anh ta bị bắt tại hiện trường và ngồi tù cả buổi tối. Vào tháng 8 năm 2022, Paul đã nhận tội DUI và sau đó bị kết án nộp phạt 6.800 đô la, ngồi tù 5 ngày và chịu 3 năm quản chế.

Tấn công xâm lược nhà riêng

Vào ngày 28 tháng 10 năm 2022, Paul bị một người đàn ông loạn trí tấn công bằng búa tại nhà của họ ở San Francisco. Paul đã nằm viện vài ngày sau khi trải qua ca phẫu thuật hộp sọ.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Giá trị tài sản ròng của Paul Pelosi là bao nhiêu?
Paul Pelosi là một doanh nhân người Mỹ có tài sản ròng trị giá 120 triệu USD. Paul Pelosi nổi tiếng vì đã kết hôn với Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ

gia tri tai san rong cua paul mccartney Previous post Giá trị tài sản ròng của Paul McCartney
pierce brosnan rao ban biet thu malibu voi gia 100 trieu usd Next post Pierce Brosnan rao bán biệt thự Malibu với giá 100 TRIỆU USD