gia tri rong cua paul manafort

Tổng tài sản ròng của Paul Manafort

Giá trị tài sản ròng của Paul Manafort là bao nhiêu?
Paul Manafort là một nhà tư vấn chính trị, luật sư, nhà vận động hành lang và tội phạm bị kết án có tài sản ròng trị giá 10 triệu đô la. Trong suốt sự nghiệp của mình, ông

Giá trị tài sản ròng của Paul Manafort là bao nhiêu?

Paul Manafort là một nhà tư vấn chính trị, luật sư, nhà vận động hành lang và tội phạm bị kết án có tài sản ròng trị giá 10 triệu đô la. Trong suốt sự nghiệp của mình, ông từng là cố vấn chiến dịch cho các ứng cử viên tổng thống của Đảng Cộng hòa như Gerald Ford, Ronald Reagan, George H. W. Bush và Donald Trump. Ông cũng đã vận động hành lang thay mặt cho nhiều nhà độc tài quốc tế và các chế độ chính phủ áp bức. Từ năm 2017 đến 2019, Manafort bị buộc tội với nhiều tội danh bao gồm cản trở công lý, giả mạo nhân chứng, gian lận thuế và ngân hàng, cũng như âm mưu lừa gạt Hoa Kỳ.

Của cải cá nhân và Tài sản

Theo các công tố viên Liên bang, vào thời kỳ đỉnh cao, giá trị tài sản ròng của Paul Manafort lên tới 70 triệu USD. Cuối cùng anh ta sẽ tịch thu tài sản trị giá hơn 22 triệu đô la cho chính phủ Liên bang. Anh ta bị kết án tù vì tội gian lận thuế và ngân hàng. Anh ấy bị cầm tù từ tháng 6 năm 2018 cho đến tháng 5 năm 2020. Anh ấy được trả tự do sau khi được ân xá Donald Trump.

Manafort được cho là đã mua một số bất động sản trị giá tổng cộng 11 triệu đô la từ năm 2006 đến năm 2012. Ông cũng bị cáo buộc đã nhận 12 triệu đô la thanh toán không được tiết lộ từ cựu Tổng thống thân Nga của Ukraine. Cuối cùng, anh ấy đã nhận bảy khoản vay vốn chủ sở hữu nhà trị giá hơn 19 triệu đô la. Nhiều năm sau, chúng ta biết rằng Paul đã kiếm được 60 triệu đô la khi tư vấn cho các tỷ phú người Ukraine.

Draw Angerer/Getty Images

Bắt giữ

Ngày 30/10/2017, Paul Manafort đã ra đầu thú với FBI để đối mặt với hàng loạt cáo buộc. Anh ta bị truy tố về tội rửa tiền. Các nhà chức trách tuyên bố rằng Manafort đã rửa 18 triệu đô la thông qua các công ty vỏ bọc trả tiền cho lối sống xa hoa với xe hơi sang trọng, nhà cửa và kỳ nghỉ. Các cáo buộc có thể dẫn đến án tù 20 năm. Tổng cộng, anh ta phải đối mặt với 12 tội danh bao gồm làm đại lý nước ngoài chưa đăng ký, không nộp thuế và khai man trong các mẫu khai báo liên bang. Cuối cùng anh ta bị kết án hơn 70 tháng tù. Anh ta ngồi tù từ tháng 6 năm 2018 đến tháng 5 năm 2020. Anh ta được trả tự do sau khi được Donald Trump ân xá.

Theo bản cáo trạng, đây là một số cách Manafort đã tiêu hàng triệu đô bất hợp pháp của mình:

Chính phủ ban đầu được phép tịch thu và bán tất cả tài sản của Manafort. Sau khi được ân xá, một thẩm phán liên bang đã cho phép Paul giữ bất kỳ tài sản nào chưa được bán. Những tài sản đó bao gồm ngôi nhà của anh ấy ở Hamptons, một căn hộ trị giá 3 triệu đô la ở Thành phố New York và một ngôi nhà phố ở Brooklyn.

Nhà Hamptons

Năm 1994, Paul và vợ đã trả 400.000 USD để mua một khu đất rộng 2,4 mẫu Anh ở Hamptons. Họ đã tiến hành xây dựng một ngôi nhà rộng 5.700 foot vuông trên khu đất này. Đây là tài sản mà anh ta bị cáo buộc đã chi khoảng 6 triệu đô la tiền bất hợp pháp để cải thiện nhà cửa. Anh ấy đã bán căn nhà này vào tháng 11 năm 2021 với giá 10,1 triệu USD.

Cuộc sống và giáo dục sớm

Paul Manafort sinh ngày 1 tháng 4 năm 1949 tại New Britain, Connecticut, con của Paul Sr. và Mary. Cha của ông từng phục vụ trong Quân đội Hoa Kỳ trong Thế chiến thứ hai, và là thị trưởng của New Britain từ năm 1965 đến năm 1971; sau đó ông bị truy tố trong một vụ bê bối tham nhũng. Khi còn là một thiếu niên, Manafort đã đến trường trung học St. Thomas Aquinas. Ông tiếp tục theo học Đại học Georgetown, từ đó ông tốt nghiệp với bằng Cử nhân quản trị kinh doanh năm 1971. Sau đó, Manafort lấy bằng Tiến sĩ Luật tại cùng trường vào năm 1974.

Bắt đầu sự nghiệp

Manafort bắt đầu hành nghề luật vào năm 1977 với công ty Vorys, Sater, Seymour và Pease ở Washington, DC. Năm sau, ông trở thành điều phối viên phía nam cho chiến dịch tranh cử tổng thống của Ronald Reagan đồng thời là phó giám đốc chính trị của Ủy ban Quốc gia Đảng Cộng hòa. Sau cuộc bầu cử Reagan năm 1980, Manafort được bổ nhiệm làm phó giám đốc Văn phòng Nhân sự Tổng thống; sau đó ông được đề cử vào ban giám đốc của Công ty Đầu tư Tư nhân Hải ngoại.

Vận động hành lang

Manafort tham gia vận động hành lang vào năm 1980 khi ông giúp thành lập công ty Black, Manafort ở Washington, DCGiá trị tài sản ròng của Paul Manafort là bao nhiêu?
Paul Manafort là một nhà tư vấn chính trị, luật sư, nhà vận động hành lang và tội phạm bị kết án có tài sản ròng trị giá 10 triệu đô la. Trong suốt sự nghiệp của mình, ông

van dong vien olympic giau nhat Previous post <a href="https://www.kols.com.vn">Vận động viên Olympic giàu nhất</a>
gia tri rong cua paul pelosi Next post Tổng tài sản ròng của Paul Pelosi