gia tri rong cua pat buchanan

Tổng tài sản ròng của Pat Buchanan

Giá trị tài sản ròng của Pat Buchanan là bao nhiêu?
Pat Buchanan là một nhà bình luận chính trị, tác giả, chuyên mục, chính trị gia và phát thanh viên người Mỹ có tài sản ròng trị giá 7 triệu USD. Pat Buchanan từng làm việc t

Giá trị tài sản ròng của Pat Buchanan là bao nhiêu?

Pat Buchanan là một nhà bình luận chính trị, tác giả, chuyên mục, chính trị gia và phát thanh viên người Mỹ có tài sản ròng trị giá 7 triệu USD. Pat Buchanan từng làm việc trong Nhà Trắng cho các tổng thống Mỹ Nixon, Ford và Reagan. Ông đã không thành công trong việc tranh cử tổng thống của Đảng Cộng hòa trong cả hai năm 1992 và 1996, và tìm kiếm sự đề cử của Đảng Cải cách cho chức tổng thống vào năm 2000. Trong số nhiều dự án truyền thông của mình, Buchanan đồng sáng lập tạp chí American Conservative; tổ chức “Crossfire” của CNN; và đóng góp cho các ấn phẩm như National Review và Rolling Stone.

Cuộc sống và giáo dục sớm

Pat Buchanan sinh ngày 2 tháng 11 năm 1938 tại Washington, DC, là con trai của y tá kiêm nội trợ Catherine và đối tác công ty kế toán William. Một trong chín người con, anh chị em của anh ấy là Brian, Henry, James, Thomas, John, William Jr., Angela và Kathleen. Lớn lên theo Công giáo, Buchanan theo học trường trung học Gonzaga College do Dòng Tên điều hành khi còn là một thiếu niên. Anh tiếp tục theo học Đại học Georgetown, từ đó anh tốt nghiệp cử nhân tiếng Anh. Sau khi được miễn nghĩa vụ quân sự do bị viêm khớp phản ứng, Buchanan đến Đại học Columbia để học cao học. Ông tốt nghiệp thạc sĩ báo chí năm 1962.

Bắt đầu sự nghiệp

Ở tuổi 23, Buchanan bắt đầu viết cho tờ St. Louis Globe-Democrat. Anh ấy sớm được thăng chức làm trợ lý biên tập trang xã luận. Sau đó, vào năm 1965, Buchanan làm trợ lý điều hành tại các văn phòng luật của công ty Nixon, Mudge, Rose, Guthrie, New York City.

Năm 2002, Buchanan cùng Bill Press đồng tổ chức chương trình tranh luận MSNBC “BuchananGiá trị tài sản ròng của Pat Buchanan là bao nhiêu?
Pat Buchanan là một nhà bình luận chính trị, tác giả, chuyên mục, chính trị gia và phát thanh viên người Mỹ có tài sản ròng trị giá 7 triệu USD. Pat Buchanan từng làm việc t

van dong vien olympic giau nhat Previous post <a href="https://www.kols.com.vn">Vận động viên Olympic giàu nhất</a>
gia tri rong cua paul pelosi Next post Tổng tài sản ròng của Paul Pelosi