gia tri rong cua paris jackson

Tổng tài sản ròng của Paris Jackson

Giá trị tài sản ròng của Paris Jackson là bao nhiêu?
Paris Jackson là một nữ diễn viên, người mẫu và nhạc sĩ có tài sản ròng trị giá 100 triệu USD. Là con thứ hai của nhạc sĩ siêu sao

Giá trị tài sản ròng của Paris Jackson là bao nhiêu?

Paris Jackson là một nữ diễn viên, người mẫu và nhạc sĩ có tài sản ròng trị giá 100 triệu USD. Là con thứ hai của nhạc sĩ siêu sao Michael Jackson, cuộc đời của Paris là xa tầm thường. Cô thường xuyên phải đeo khẩu trang ở nơi công cộng và không thể đi du lịch bất cứ đâu mà không có biển tay săn ảnh bám sát. Cô rất hiếm khi phát biểu trước công chúng và hầu hết thời gian được giấu kín và bảo vệ.

Kể từ cái chết của Michael vào năm 2009, Paris đã xuất hiện trước công chúng thường xuyên hơn và đã nói chuyện trên nhiều chương trình trò chuyện khác nhau về tuổi thơ kỳ lạ và những trải nghiệm của cô khi bị bắt nạt ở trường. Năm 2012, Paris được đưa vào danh sách Những người đẹp nhất của tạp chí “People” và cô xuất hiện trên trang bìa của “Rolling Stone” vào năm 2017. Paris là đại sứ của Quỹ AIDS Elizabeth Taylor từ năm 2017.

Thừa kế

Di chúc của Michael Jackson để lại rõ ràng 40% tài sản của mình cho ba người con, để chia đều. 20% khác được để lại cho các tổ chức từ thiện dành cho trẻ em khác nhau và 40% cuối cùng được để lại cho mẹ anh, Katherine. Sau khi Katherine qua đời, 40% số dư đó sẽ thuộc về các con của Michael, điều đó có nghĩa là cuối cùng ba đứa con của ông sẽ chia 80% tài sản.

Vào thời điểm ông qua đời, tài sản của Michael thực sự đang mắc nợ 500 triệu đô la. May mắn thay cho những người thừa kế của ông, trong những năm kể từ khi ông qua đời, gia sản của Jackson đã tạo ra hơn 700 triệu đô la từ tiền bản quyền, hợp đồng cấp phép và doanh thu phòng vé liên quan đến bộ phim “This is It”.

Thời thơ ấu

Paris Jackson sinh ra là Paris-Michael Katherine Jackson vào ngày 3 tháng 4 năm 1998 tại Beverly Hills, California. Mẹ cô, Debbie Rowe, một y tá da liễu, đã từ bỏ mọi quyền làm cha mẹ sau khi ly hôn với Michael Jackson vào năm 1999, và Paris, anh trai Michael Joseph (hay còn gọi là Prince) và anh trai cùng cha khác mẹ Prince Michael (hay còn gọi là Blanket) được cha nuôi nấng trên Trang trại Neverland. Michael là bạn thân của Macaulay Culkin và Elizabeth Taylor và gọi họ là cha mẹ đỡ đầu của Paris. Sau khi Michael qua đời một cách bi thảm vào ngày 25 tháng 6 năm 2009, mẹ của anh, Katherine, đã giành được quyền nuôi các con của anh. Paris theo học trường Buckley ở Sherman Oaks, nơi cô chơi bóng mềm và cờ bóng đá, đồng thời tham gia đội cổ vũ.

(Ảnh của Graham Denholm/Getty Images cho VRC)

Sự nghiệp

Năm 2011, Paris được chọn vào vai chính trong “Lundon’s Bridge and the Three Keys”, một bộ phim giả tưởng dựa trên cuốn sách thiếu nhi của Dennis Christen. Bộ phim được dự định là phần đầu tiên trong loạt phim gồm 5 phần, nhưng nó không bao giờ được sản xuất. Vào tháng 3 năm 2017, Jackson đã ký hợp đồng với IMG Models và đóng vai khách mời trong 4 tập của loạt phim “Star” của Fox. Năm đó, cô ấy đã giành được Giải thưởng Tài năng Mới nổi từ Daily Front Row và được đề cử cho Giải thưởng Bình chọn dành cho Thanh thiếu niên cho Người mẫu được lựa chọn. Paris xuất hiện lần đầu trên màn ảnh rộng trong “Gringo” năm 2018, một bộ phim hài tội phạm có sự tham gia của Charlize Theron, David Oyelowo và Joel Edgerton. Cô ấy cũng sẽ xuất hiện trong “The Space Between” và chuẩn bị đóng vai Chúa Jesus trong “Habit”. Năm 2019, cô đóng vai khách mời trong “Scream” của VH1, dựa trên loạt phim kinh dị nổi tiếng của Wes Craven. Paris cũng đã xuất hiện trên “The Oprah Winfrey Show”, “The X Factor”, “The Ellen DeGeneres Show” và “The Tonight Show Starring Jimmy Fallon” cũng như các video âm nhạc cho Steel Panther, Nahko và Medicine for the People, xx và Ba mươi giây tới sao Hỏa.

Năm 2018, Jackson thành lập ban nhạc dân gian The Soundflowers cùng với Gabriel Glenn và buổi biểu diễn đầu tiên của họ diễn ra tại Canyon Sessions vào ngày 23 tháng 6 năm đó. Paris biểu diễn giọng hát và đàn ukulele, bộ đôi đã phát hành EP cùng tên vào tháng 6 năm 2020.

Cuộc sống cá nhân

Paris bắt đầu tự làm hại bản thân sau cái chết của cha cô, và đến năm 15 tuổi, cô nghiện ma túy tiêm tĩnh mạch và đã nhiều lần có ý định tự tử. Cô đã trải qua năm thứ hai và năm thứ hai tại Học viện Nông trại Kim cương của Utah, một trường nội trú trị liệu. Jackson phải nhập viện vào tháng 3 năm 2019 và mặc dù TMZ đưa tin rằng cô ấy lại có ý định tự tử, Paris đã phủ nhận thông tin này và một nguồn tin thân cận với cô ấy xác nhận rằng cô ấy chỉ gặp tai nạn tại nhà.

Paris đã hẹn hò với cầu thủ bóng đá Chester Castellaw vào năm 2015 và nhạc sĩ Michael Snoddy từ năm 2016 đến năm 2017, và cô ấy được cho là đã bắt đầu mối quan hệ với bạn cùng nhóm Gabriel Glenn vào năm 2019. Trên loạt Facebook Watch năm 2020 “Unfiltered: Paris JacksonGiá trị tài sản ròng của Paris Jackson là bao nhiêu?
Paris Jackson là một nữ diễn viên, người mẫu và nhạc sĩ có tài sản ròng trị giá 100 triệu USD. Là con thứ hai của nhạc sĩ siêu sao

van dong vien olympic giau nhat Previous post <a href="https://www.kols.com.vn">Vận động viên Olympic giàu nhất</a>
gia tri rong cua paul pelosi Next post Tổng tài sản ròng của Paul Pelosi