gia tri rong cua olga kurylenko

Tổng tài sản ròng của Olga Kurylenko

Giá trị tài sản ròng của Olga Kurylenko là bao nhiêu?
Olga Kurylenko là một nữ diễn viên kiêm người mẫu người Pháp gốc Ukraine có tài sản ròng trị giá 18 triệu USD. Olga Kurylenko được biết đến với vai diễn trong các bộ phim

Giá trị tài sản ròng của Olga Kurylenko là bao nhiêu?

Olga Kurylenko là một nữ diễn viên kiêm người mẫu người Pháp gốc Ukraine có tài sản ròng trị giá 18 triệu USD. Olga Kurylenko được biết đến với vai diễn trong các bộ phim như “Hitman”, “Quantum of Solace”, “To the Wonder”, “Oblivion” và “Black Widow”. Trên truyền hình, cô đóng vai chính trong loạt phim “Tyranny” và “Magic City”. Trong khi đó, với tư cách là một người mẫu, Kurylenko đã xuất hiện trên trang bìa của Marie Claire, Madame Figaro và Maxim, trong số các ấn phẩm khác, đồng thời là gương mặt đại diện cho các thương hiệu bao gồm Bebe và Helena Rubinstein.

Olga Kurylenko được phát hiện là người mẫu năm 13 tuổi và chuyển từ Ukraine đến Paris, Pháp năm 16 tuổi để theo đuổi sự nghiệp người mẫu. Cô cũng xuất hiện trên trang bìa tạp chí Vogue và Elle ở tuổi 18 và sau đó lên trang bìa của các tạp chí như Madame Figaro, Marie Claire và Maxim. Kurylenko tiếp tục trở thành gương mặt đại diện cho các thương hiệu nổi tiếng Bebe, Clarins và Helena Rubinstein. Cô làm người mẫu cho Roberto Cavalli và Kenzo, đồng thời xuất hiện trong danh mục Victoria’s Secret.

Thời thơ ấu

Olga Kurylenko sinh ngày 14 tháng 11 năm 1979 tại Berdyansk, nơi khi đó là Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Xô viết Ukraine thuộc Liên bang Xô viết. Mẹ cô, Marina, là người gốc Nga và Bêlarut, trong khi cha cô, Konstantin, là người Ukraine. Khi Kurylenko lên ba, cha mẹ cô ly hôn và sau đó cô được mẹ nuôi dưỡng.

Nghề người mẫu

Năm 15 tuổi, Kurylenko chuyển đến Moscow và một năm sau chuyển đến Paris. Ở đó, cô bắt đầu sự nghiệp người mẫu của mình sau khi ký hợp đồng với công ty quản lý người mẫu Madison. Kurylenko đã gây ấn tượng ngay lập tức, và ở tuổi 18 đã xuất hiện trên trang bìa của Elle và Vogue. Cô tiếp tục xuất hiện trên trang bìa của Marie Claire, Madame Figaro và Maxim, đồng thời trở thành gương mặt đại diện cho các nhãn hiệu như Clarins, Bebe, Kenzo và Helena Rubinstein. Kurylenko cũng xuất hiện trong Victoria’s Secret.

Sự nghiệp điện ảnh, Phần 1

Năm 2005, Kurylenko bắt đầu sự nghiệp điện ảnh với vai diễn trong bộ phim Pháp “The Ring Finger” của Diane Bertrand. Cô xuất hiện trong hai bộ phim Pháp nữa vào năm sau: bộ phim tuyển tập “Paris, je t’aime”, trong đó cô đóng vai ma cà rồng và phim kinh dị “The Serpent”, trong đó cô đóng vai Sofia. Kurylenko ra mắt bộ phim nói tiếng Anh vào năm 2007 trong bộ phim kinh dị hành động “Hitman”, dựa trên loạt trò chơi điện tử cùng tên. Cô đóng vai Nika Boronina, tình nhân của tổng thống Nga. Năm 2008, Kurylenko xuất hiện trong một bộ phim khác dựa trên loạt trò chơi điện tử, “Max Payne”. Cùng năm, cô đóng vai Bond girl Camille Montes, một điệp viên mật vụ người Bolivia, trong “Quantum of Solace”. Kurylenko theo sau đó bằng cách đóng vai một nô lệ tình dục người Ukraine trong bộ phim hành động “The Assassin Next Door” của Israel. Sau đó, cô đóng vai một chiến binh Brigante cùng với Michael Fassbender trong bộ phim hành động lịch sử “Centurion”.

Kurylenko xuất hiện trong hai bộ phim vào năm 2011: “There Be Dragons” và “Land of Oblivion.” Năm tiếp theo, cô tham gia ba bộ phim: “Erased”, “To the Wonder” của Terrence Malick và “Seven Psychopaths” của Martin McDonagh. Kurylenko tiếp tục đóng cùng Tom Cruise trong bộ phim hành động hậu tận thế năm 2013 “Oblivion”. Bắt đầu từ năm 2014, cô đóng vai hiệu trưởng của trường nội trú danh tiếng trong “Học viện ma cà rồng”. Cuối năm đó, cô đóng vai chính trong phim kinh dị gián điệp “The November Man” và phim cổ trang “The Water Diviner” của Russell Crowe.

Hình ảnh đẹp

Sự nghiệp điện ảnh, Phần 2

Năm 2015, Kurylenko đóng vai chính trong “A Perfect Day” và “Momentum”. Cô ấy đã có một vai chính khác vào năm 2016 trong bộ phim lãng mạn “The Correspondence” của Giuseppe Tornatore, trong đó cô ấy đóng vai người yêu của nhân vật Jeremy Irons. Tiếp theo, Kurylenko đóng vai nghệ sĩ piano Liên Xô Maria Yudina trong tác phẩm châm biếm chính trị “Cái chết của Stalin” của Armando Iannucci và đóng vai người vợ siêu mẫu của nhân vật Antonio Banderas trong bộ phim hài hành động “Gun Shy”. Kurylenko đã có một năm sung mãn nhất trong năm 2018, xuất hiện trong năm bộ phim: phim kinh dị “Just a Breath Away”, phim hài phiêu lưu “The Man Who Killed Don Quixote”, phim kinh dị siêu nhiên “Mara”, phần tiếp theo của bộ phim hài về gián điệp “Johnny English Strikes Again,” và phim cổ trang “Hoàng đế Paris.” Cô kết thúc thập kỷ với các vai chính trong “15 Minutes of War”, “The Room”, “The Courier” và “The Translators”.

Năm 2020, Kurylenko đóng vai một nửa của cặp đôi đối diện Claes Bang trong phim kinh dị “Vịnh im lặng”, dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Lisa St Aubin de Terán. Năm sau đó, cô đóng vai phiên dịch viên của Quân đội Pháp trong phim hành động kinh dị “Sentinelle” và vai đặc vụ Antonia Dreykov trong phim siêu anh hùng Marvel “Black Widow”. Các khoản tín dụng của Kurylenko vào năm 2022 là bộ phim tội phạm bí ẩn “Vanishing”, trong đó cô đóng vai một nhà khoa học pháp y; bộ phim hành động “Voi trắng”, trong đó cô đóng vai cảnh sát; và phim hành động cổ trang “The Princess”, trong đó cô vào vai tay sai cầm roi của con trai một nhà ngoại giao hoàng gia.

Sự nghiệp truyền hình

Kurylenko xuất hiện lần đầu trên màn ảnh nhỏ trong một tập của sê-ri “Largo Winch” năm 2001, dựa trên sê-ri truyện tranh cùng tên của Bỉ. Năm năm sau đó, cô tham gia bộ phim truyền hình “Le porte-bonheur.” Năm 2007, Kurylenko xuất hiện trong miniseries “Suspectes”. Cô đã có một trong những vai diễn lớn nhất của mình vào năm 2010 trong loạt phim kinh dị chính trị “Tyranny”, được tạo ra và đạo diễn bởi ngôi sao John Beck Hofmann. Một phần thậm chí còn lớn hơn xuất hiện vào năm 2012 trong loạt phim “Thành phố ma thuật” của Starz, trong đó cô đóng vai vợ của nhân vật Jeffrey Dean Morgan, chủ một khách sạn sang trọng ở Miami. Tuy nhiên, “Thành phố ma thuật” cuối cùng đã bị hủy vào năm 2013 sau hai mùa.

Cuộc sống cá nhân

Năm 2000, Kurylenko kết hôn với nhiếp ảnh gia thời trang người Pháp Cedric van Mol; cuối cùng họ ly dị vào năm 2004. Hai năm sau đó, cô kết hôn với doanh nhân Damian Gabrielle, người mà cô ly dị vào năm 2007. Kurylenko sau đó hẹn hò với nhà văn kiêm diễn viên người Anh Max Benitz, người mà cô có một con trai vào năm 2015.

Kurylenko trở thành công dân Pháp vào năm 2001. Năm 2009, cô chuyển đến London.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Giá trị tài sản ròng của Olga Kurylenko là bao nhiêu?
Olga Kurylenko là một nữ diễn viên kiêm người mẫu người Pháp gốc Ukraine có tài sản ròng trị giá 18 triệu USD. Olga Kurylenko được biết đến với vai diễn trong các bộ phim

nicklas backstrom dat duoc thoa thuan tri gia 67 trieu do la voi thu do washington Previous post Nicklas Backstrom đạt được thỏa thuận trị giá 67 triệu đô la với thủ đô Washington
sau khi duoc niem yet voi gia 85 trieu do la ryan seacrest da ban bat dong san cuoi cung o los angeles cua minh voi gia 51 trieu do la Next post Sau khi được niêm yết với giá 85 triệu đô la, Ryan Seacrest đã bán bất động sản cuối cùng ở Los Angeles của mình với giá 51 triệu đô la