gia tri rong cua nomar garciaparra

Tổng tài sản ròng của Nomar Garciaparra

Tổng tài sản ròng của Nomar Garciaparra là bao nhiêu?
Nomar Garciaparra là một nhà phân tích thể thao và cầu thủ bóng chày chuyên nghiệp đã nghỉ hưu người Mỹ có tài sản ròng trị giá 40 triệu USD. Nomar Garciaparra được biết đến nh

Tổng tài sản ròng của Nomar Garciaparra là bao nhiêu?

Nomar Garciaparra là một nhà phân tích thể thao và cầu thủ bóng chày chuyên nghiệp đã nghỉ hưu người Mỹ có tài sản ròng trị giá 40 triệu USD. Nomar Garciaparra được biết đến nhiều nhất với những ngày thi đấu với tư cách là cầu thủ dự bị All-Star cho Boston Red Sox.

Thu nhập từ sự nghiệp

Năm 1998, Nomar Garciaparra và Boston Red Sox đã đồng ý về một hợp đồng 5 năm trị giá 23,25 triệu đô la. Anh ấy đã chơi mùa giải 2004 với mức lương 8.447.531 đô la trước khi được giao dịch cho Cubs và ký hợp đồng một năm với Chicago trị giá 8,25 triệu đô la. Nomar đã kiếm được 6 triệu đô la vào năm 2006 với Los Angeles Dodgers và sau đó ký hợp đồng hai năm với đội trị giá 18,5 triệu đô la. Hợp đồng một năm của anh ấy với Điền kinh đã mang lại cho anh ấy 1 triệu đô la.

Trong suốt sự nghiệp của mình, Nomar Garciaparra kiếm được tổng cộng 78 triệu đô la tiền lương ở MLB. Anh ấy đã kiếm được thêm hàng triệu đô la từ các xác nhận.

Thời thơ ấu

Anthony Nomar Garciaparra sinh ngày 23 tháng 7 năm 1973 tại Whittier, California. Khi còn nhỏ, cha của Nomar luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của việc không đánh bóng ra ngoài, trả cho anh 25 xu cho mỗi lần đánh bóng phát bóng và phạt anh 50 xu cho mỗi cuộc đình công. Anh ấy đã tham dự và chơi bóng chày cho Trường trung học St. John Bosco ở Bellflower, California, trước khi đăng ký học tại Học viện Công nghệ Georgia, nơi chơi bóng đại học cho Georgia Tech Yellow Jackets. Anh ấy đã giúp đội lọt vào trận tranh đai College World Series vào năm 1994, nơi họ thua Oklahoma. Garciaparra được vinh danh là Ngôi sao toàn năng của Hội nghị Bờ biển Đại Tây Dương và đội một Toàn Mỹ hai lần vào năm 1993-94. Anh ấy đã đánh bại 0,427 trong mùa giải cuối cùng của mình tại Georgia Tech và được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng CCBL sau đó vào năm 2002.

MLB

Nomar Garciaparra đã được chọn bởi Milwaukee Brewers ở vòng thứ năm của Dự thảo MLB năm 1991, nhưng anh ấy đã không ký và thay vào đó đi học đại học. Sau sự nghiệp ở trường đại học của mình, anh ấy sau đó được chọn ở vị trí thứ 12 chung cuộc trong vòng đầu tiên của 1994 MLB Draft bởi Boston Red Sox. Anh ấy đã chơi ở lứa tuổi vị thành niên trong ba mùa giải trước khi ra mắt ở giải đấu chuyên nghiệp vào năm 1996. Cầu thủ dự bị đã giành được giải Tân binh của năm của AL và Giải Silver Slugger vào năm 1997. Nomar là nhà vô địch đánh bóng hai lần (1999-2000, người thuận tay phải đầu tiên để đạt được điều này trong các mùa liên tiếp kể từ Joe DiMaggio) và tập hợp lại năm mùa All-Star với Red Sox (1997, 1999, 2000, 2002, 2003).

Năm 2004, Nomar Garciaparra là người đóng vai trò quan trọng trong giao dịch bốn đội đã đưa anh đến Chicago Cubs. Năm đó, Boston Red Sox tiếp tục đánh bại St. Louis Cardinals để giành chức vô địch World Series. Các đồng đội cũ của Nomar đã bỏ phiếu để trao cho anh chiếc nhẫn World Series và 3/4 cổ phần đá playoff, trị giá 167.715 USD.

Năm 2006, Nomar Garciaparra trở về quê hương, ký hợp đồng với Los Angeles Dodgers. Sau một mùa giải mạnh mẽ, anh ấy đã xuất hiện lần thứ sáu tại All-Star và giành giải Cầu thủ trở lại NL của năm. Anh ấy đã chơi với Dodgers trong suốt mùa giải 2008 và ký hợp đồng với Oakland Athletics vào năm 2009. Nomar đã ký hợp đồng một ngày vào năm 2010 để nghỉ hưu với tư cách là thành viên của Boston Red Sox. Nomar Garciaparra được lưu giữ tại Đại sảnh Danh vọng Boston Red Sox.

Người đánh bóng 0,313 trọn đời, Nomar Garciaparra đã đạt mức trung bình cao nhất trong một mùa giải của một người thuận tay phải trong thời kỳ hậu chiến, đánh bóng 0,372 vào năm 2000. Trong 1.434 trận đấu trong 14 mùa giải, anh ấy đã ghi thêm 229 lần về nhà, 936 RBI , tỷ lệ phần trăm trên cơ sở .361 và tỷ lệ trượt .521 đi cùng với tỷ lệ phần trăm chắn .975.

Hình ảnh Valerie Macon/Getty

Cuộc sống cá nhân

Nomar Garciaparra kết hôn với vận động viên Olympic và ngôi sao bóng đá vô địch World Cup Mia Hamm vào ngày 22 tháng 11 năm 2003. Họ có với nhau hai bé gái sinh đôi, Grace Isabella và Ava Caroline, và một con trai, Garrett Anthony.

Nomar Garciaparra đảm nhận vai trò nhà phân tích của ESPN cho các chương trình truyền hình “Bóng chày tối nay” và chọn lọc “Bóng chày đêm thứ Tư”. Ông cũng từng là nhà phân tích chính cho College World Series. Đến năm 2016, Nomar đang sống ở Whittier cùng gia đình và làm bình luận cho các chương trình phát sóng Dodgers địa phương. Năm 2020, anh và gia đình chuyển đến Manhattan Beach ở California.

Bất động sản

Vào tháng 8 năm 2016, Nomar và Mia đã trả 2,2 triệu USD để mua một ngôi nhà ở Manhattan Beach, California. Họ sở hữu một ngôi nhà tương tự khác trong cùng một khu phố.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Tổng tài sản ròng của Nomar Garciaparra là bao nhiêu?
Nomar Garciaparra là một nhà phân tích thể thao và cầu thủ bóng chày chuyên nghiệp đã nghỉ hưu người Mỹ có tài sản ròng trị giá 40 triệu USD. Nomar Garciaparra được biết đến nh

nicklas backstrom dat duoc thoa thuan tri gia 67 trieu do la voi thu do washington Previous post Nicklas Backstrom đạt được thỏa thuận trị giá 67 triệu đô la với thủ đô Washington
sau khi duoc niem yet voi gia 85 trieu do la ryan seacrest da ban bat dong san cuoi cung o los angeles cua minh voi gia 51 trieu do la Next post Sau khi được niêm yết với giá 85 triệu đô la, Ryan Seacrest đã bán bất động sản cuối cùng ở Los Angeles của mình với giá 51 triệu đô la