gia tri rong cua nigel lythgoe

Tổng tài sản ròng của Nigel Lythgoe

Giá trị thực của Nigel Lythgoe là bao nhiêu?
Nigel Lythgoe OBE là đạo diễn, nhà sản xuất, biên đạo múa và cựu vũ công người Anh có tài sản ròng trị giá 150 triệu USD. Nigel, vũ công một thời trở thành biên đạo múa, bắt đầu sự

Giá trị thực của Nigel Lythgoe là bao nhiêu?

Nigel Lythgoe OBE là đạo diễn, nhà sản xuất, biên đạo múa và cựu vũ công người Anh có tài sản ròng trị giá 150 triệu USD. Nigel, vũ công một thời trở thành biên đạo múa, bắt đầu sự nghiệp biểu diễn trên truyền hình với ban nhạc The Young Generation của đài BBC ở Anh. Sau đó, anh ấy chuyển sang công việc hậu trường với tư cách là một biên đạo múa, làm việc với các ngôi sao như Ben Vereen và Muppets.

Mười năm sau, Lythgoe trở thành nhà sản xuất đạt được thành công trên toàn thế giới với các tác phẩm như “You Bet!” (1989), “American Idol” (2002), “Popstars” (2000), “So You Think You Can Dance” (2005), “The Next Great American Band” (2007) và “Superstars of Dance” (2009) ). Sau đó, anh được công nhận là một trong những bố già ưu việt của truyền hình thực tế đầu thế kỷ 21. Nigel đã từng là giám khảo cho phiên bản “So You Think You Can Dance” của Hoa Kỳ và Vương quốc Anh.

Năm 2015, Nigel được Nữ hoàng Elizabeth II phong tặng Huân chương Đế quốc Anh.

Thời thơ ấu

Nigel Lythgoe tên khai sinh là Nigel Bruce Lythgoe vào ngày 9 tháng 7 năm 1949 tại Wallasey, Cheshire, Anh. Cha mẹ anh là George Percival Lythgoe (một công nhân đóng tàu) và Gertrude Emily Lythgoe. Nigel bắt đầu quan tâm đến khiêu vũ ở tuổi 10. Nigel theo học Trường Khiêu vũ và Kịch nghệ Hylton-Bromley và Trường Khiêu vũ Perry Cowell, học nhạc jazz hiện đại, ba lê cổ điển, khiêu vũ và các loại hình khiêu vũ khác. Quân đoàn ba lê đã thuê Lythgoe cho công việc khiêu vũ chuyên nghiệp đầu tiên của anh ấy, một chuyến lưu diễn quốc gia về “The Merry Widow”. Năm 1969, anh bắt đầu khiêu vũ với The Young Generation, và anh trở thành biên đạo múa của đoàn hai năm sau đó. Một trong những thành viên khác của The Young Generation là Ken Warwick, đối tác sản xuất “American Idol” trong tương lai của Nigel.

Sự nghiệp

Khả năng quay vũ đạo bằng kỹ thuật nhiều camera (cũng như các kỹ thuật khác) của Lythgoe đã dẫn đến sự nghiệp trong lĩnh vực truyền hình. Ông biểu diễn với vũ công nổi tiếng như Gene Kelly và Cyd Charisse trong những năm 1970 và 1980. Trong thời kỳ này, Nigel đã biểu diễn trên một số chương trình truyền hình, bao gồm “The Rolf Harris Show” (1969-1971), “It’s Lulu” (1970-1971) và “Vera Lynn” (1971-1972). Lythgoe từng nói với tạp chí “People” rằng anh ấy là “người duy nhất nhảy, biên đạo, sản xuất và chỉ đạo Buổi biểu diễn tạp kỹ Hoàng gia”, một chương trình truyền hình đặc biệt hàng năm gây quỹ cho Tổ chức từ thiện Hoàng gia. Nigel bắt đầu sản xuất vào đầu những năm 1980, bắt đầu với bộ phim truyền hình “Bud ‘n’ Ches” năm 1981 và loạt phim “Mates and Music” năm 1984. Trong những năm 1990, ông làm nhà sản xuất cho “Bob’s Your Uncle” (1991-1992), “Gladiators: The Ashes” (1995-1996), “The Big Big Talent Show” (1997) và “The Thoughts of Chair”. Alf” (1998), và đến năm 1995, anh được bổ nhiệm làm Trưởng bộ phận Giải trí và Hài kịch của Đài truyền hình Cuối tuần Luân Đôn.

Hình ảnh của Angela Weiss / Getty

Năm 2000, sự đánh giá khắt khe của Lythgoe về “Popstars” khiến anh có biệt danh là “Nigel khó chịu”. Năm sau, anh ấy đạo diễn và sản xuất phiên bản Vương quốc Anh của sê-ri cuộc thi thực tế “Survivor” cho Planet 24, công ty sản xuất của Bob Geldof. Nigel sau đó trở thành Chủ tịch của 19 Tivi, một phần của nhóm 19 Entertainment của Simon Fuller. Fuller đã tạo ra cuộc thi hát “Thần tượng nhạc Pop” và Lythgoe đã phát triển và sản xuất nó; sự nổi tiếng của bộ phim đã dẫn đến một nhượng quyền thương mại quốc tế đã được chuyển thể ở hơn 40 khu vực và khởi đầu sự nghiệp của các ngôi sao như Kelly Clarkson, Carrie Underwood, Carly Rae Jepsen, Jennifer Hudson, Katharine McPhee, Adam Lambert và Will Young. Năm 2002, Nigel chuyển đến Hoa Kỳ để sản xuất bản hit trong tương lai “American Idol”, sau đó đồng sáng tạo “So You Think You Can Dance”, đồng thời đóng vai trò là nhà sản xuất và giám khảo. Lythgoe rời American Idol vào năm 2008 và anh thành lập công ty sản xuất Big Red 2 Entertainment cùng với Fuller vào năm 2009. Năm 2010, anh trở lại American Idol để sản xuất mùa thứ mười của chương trình và giữ vai trò này cho đến năm 2014. Nigel đã sản xuất phim truyền hình “Dance School Diaries” (2014), “Easiest Game Show Ever” (2016) và “Every Single Step” (2016) và xuất hiện trong phim tài liệu “Eyes of Faith” (2018), “Cilla: The Lost Tapes” (2020) và “Move” (2020).

Cuộc sống cá nhân

Nigel gặp Bonita Shawe khi anh ấy đang làm biên đạo múa cho đoàn múa The Young Generation, và cặp đôi kết hôn vào năm 1974. Họ có hai con trai, Kristopher và Simon, trước khi ly hôn vào năm 2010, và họ cũng có bốn đứa cháu. Lythgoe cũng được cho là có mối quan hệ với Raquel Welch và Priscilla Presley. Nigel bị đau tim vào tháng 1 năm 2003, và vào tháng 10 năm đó, một quả ruột thừa suýt giết chết anh. Anh ấy đam mê nghệ thuật và đã giúp thành lập Quỹ Dizzy Feet, một tổ chức từ thiện nhằm tăng cường và cải thiện khả năng tiếp cận giáo dục khiêu vũ ở Mỹ. Lythgoe cũng chịu trách nhiệm về Ngày Khiêu vũ Quốc gia, sự kiện mà ông đã khởi xướng vào năm 2010 cùng với nữ nghị sĩ Eleanor Holmes Norton.

(Ảnh của Randy Shropshire/Getty Images cho Britweek)

Giải thưởng và Danh hiệu

Lythgoe đã giành được 12 đề cử Primetime Emmy cho Chương trình cạnh tranh thực tế xuất sắc nhờ sản xuất “American Idol” và “So You Think You Can Dance”. Anh ấy cũng đã được đề cử cho năm giải thưởng PGA. Nigel cũng đã giành được Học viện Nghệ thuật Truyền hìnhGiá trị thực của Nigel Lythgoe là bao nhiêu?
Nigel Lythgoe OBE là đạo diễn, nhà sản xuất, biên đạo múa và cựu vũ công người Anh có tài sản ròng trị giá 150 triệu USD. Nigel, vũ công một thời trở thành biên đạo múa, bắt đầu sự

nicklas backstrom dat duoc thoa thuan tri gia 67 trieu do la voi thu do washington Previous post Nicklas Backstrom đạt được thỏa thuận trị giá 67 triệu đô la với thủ đô Washington
sau khi duoc niem yet voi gia 85 trieu do la ryan seacrest da ban bat dong san cuoi cung o los angeles cua minh voi gia 51 trieu do la Next post Sau khi được niêm yết với giá 85 triệu đô la, Ryan Seacrest đã bán bất động sản cuối cùng ở Los Angeles của mình với giá 51 triệu đô la