Tổng tài sản ròng của người yêu Ed

Giá trị tài sản ròng của Ed Lover là bao nhiêu?
Ed Lover là một rapper, diễn viên, nhạc sĩ, nhân vật phát thanh và là cựu VJ của MTV có tài sản ròng trị giá 5 triệu USD. Ed Lover lần đầu tiên được biết đến với tư cách là ngườ

Giá trị tài sản ròng của Ed Lover là bao nhiêu?

Ed Lover là một rapper, diễn viên, nhạc sĩ, nhân vật phát thanh và là cựu VJ của MTV có tài sản ròng trị giá 5 triệu USD. Ed Lover lần đầu tiên được biết đến với tư cách là người đồng dẫn chương trình âm nhạc hip hop của MTV “Yo! MTV Raps,” cùng với Doctor Dre (đừng nhầm với Dr. Dre). Ngoài việc trở thành gương mặt rap cho hàng ngàn khán giả trẻ, bộ đôi này còn đóng chung với nhau trong bộ phim hài hip-hop “Who’s the Man” năm 1993, kể về câu chuyện của hai thợ cắt tóc ở Harlem cuối cùng trở thành cảnh sát. Năm sau, họ tiếp tục phát hành album “Back Up Off Me!,” không đạt được kỳ vọng và không được khán giả đón nhận. Sau đó, anh ấy trở thành nhân vật phát thanh trên Hip-Hop Radio Power 105.1 FM có trụ sở tại New York. Hôm nay, anh ấy là người dẫn chương trình The Ed Lover Show trên đài rap BackSpin Old Skool của SiriusXM.

Thời thơ ấu

Người tình sinh ngày 12 tháng 2 năm 1963 tại Queens, Thành phố New York. Anh ấy tên là James Robert khi sinh ra và lớn lên ở Thành phố New York. Tuy nhiên, anh khá kín tiếng về cuộc sống cá nhân và không có nhiều thông tin về gia đình cũng như thời thơ ấu của anh.

Sự nghiệp

Lover ban đầu là thành viên của bộ ba hip hop lập dị biểu diễn quanh thành phố New York có tên là No Face. Các thành viên khác là Kevon Shah và Mark “Sexx” Skeete, người cũng từng là nhà sản xuất chính. Nhóm ra mắt vào năm 1989 trên nhãn hiệu âm nhạc Island Records’ Club, Great Jones. Bản thu âm duy nhất được biết đến của họ cho hãng là “Hump Music”, một bản nhạc khiêu dâm nhại lại bài hát “I’ll House You” của The Jungle Brothers. Bài hát chỉ có sức hút trong cộng đồng rap ngầm. No Face tiếp tục thu âm cùng nhau trong 5 năm nữa, mặc dù nó chỉ được phát hành trong album vào năm 1960 có tên “Wake Your Daughter Up.” Album được phát hành trên nhãn No Face của chính nhóm, nhãn hiệu này là dấu ấn của bộ phận Rush Associated Labels của Def Jam Recordings.

Thật không may, tên của Người tình không được ghi trong album mặc dù thực tế là giọng hát của anh ấy có thể nhận ra rõ ràng trên đó. Anh ấy cũng không được giới thiệu trên bất kỳ tài liệu nào liên quan đến album. Album đã sản xuất hai đĩa đơn – “Fake-Hair-Wearin’ Bitch” và “Half.” Đĩa đơn đầu tiên đã trở thành một tác phẩm kinh điển đình đám của giới ngầm và lấy mẫu “You Dropped a Bomb on Me” của The Gap Band, cũng như có sự góp mặt của 2 Live Crew. Người tình đã xuất hiện trong video âm nhạc của “Half”. Ngay sau đó, Lover quyết định rời nhóm.

Vào đầu những năm 1990, Người tình bắt đầu tổ chức phiên bản cuối tuần của chương trình truyền hình “Yo MTV Raps Today” cùng với người đồng dẫn chương trình Andre “Doctor Dré” Brown. Trong chương trình, Lover đã tạo ra điệu nhảy của riêng mình có tên là Ed Lover Dance, điệu nhảy này đã trở nên phổ biến vào những năm 1990. Điệu nhảy luôn được biểu diễn theo ca khúc “The 900 Number” của DJ Mark the 45 King. Chương trình khá nổi tiếng trong suốt những năm 1990 và Người tình và Tiến sĩ Dre đã xuất hiện trên “The Beat with Air Melber” của MSNBC vào tháng 6 năm 2018 để quảng cáo cho việc khởi động lại chương trình.

Người tình tiếp tục hợp tác với Tiến sĩ Dre khi cả hai cũng đồng tổ chức chương trình “Morning Show with Ed, Lisa, and Dre” được đánh giá cao trên Hot 97 FM của New York từ năm 1993 đến năm 1998. Họ cũng đã cùng nhau phát hành một album năm 1994 có tên “Back Up Off Me!” mặc dù nó đã được đánh giá kém. Cả hai cũng đóng vai chính trong phim “Who’s the Man” được đón nhận nồng nhiệt.

Người tình cũng được chú ý vào năm 1996 khi anh là người đầu tiên thông báo về cái chết của Tupac Shakur, mà anh ấy đã làm tại Nas hòa nhạc năm 1996.

Nhận định

Sự nghiệp phát thanh của Lover vẫn tiếp tục khi anh ấy cũng là một nhân vật phát thanh trên Radio Power 105.1 FM của New York từ tháng 1 năm 2003 đến tháng 1 năm 2010. Trong khi làm việc với vai trò này, anh ấy đã bị Oprah Winfrey khiển trách vì đã sử dụng từ này “chó cái.” Điều này dẫn đến chủ đề thiếu tôn trọng trong hip-hop được thảo luận trong chương trình Oprah. Năm 2002, anh ấy cũng xuất hiện trong chương trình VH1, “100 Greatest One-Hit Wonders” và dẫn chương trình HBO, “KO Nation” từ năm 2000 đến 2001. Năm 2004, anh ấy tổ chức “5 Video chết người” và sau đó bắt đầu dẫn chương trình ” Hip Hop Hold Em” vào năm 2006. Anh ấy cũng đã tổ chức chương trình web tự sản xuất, “C’mon, Son!”

Sau khi kết thúc thời gian ở vị trí 105,1 vào năm 2010, anh trở thành người dẫn chương trình của riêng mình có tên “Friday Night Flava” trên WRKS ở Thành phố New York vào năm 2011. Năm 2014, anh trở thành thành viên của gia đình đài FM Old School 100.3 ở Philadelphia. Trên đài đó, anh ấy có chương trình riêng tên là “The Ed Lover Show”. Sau đó, anh tham gia kênh 107.9 ở Philadelphia với tư cách là người đồng dẫn chương trình với Monie Love. Kể từ năm 2018, anh ấy bắt đầu tổ chức chương trình “104.3 Jams” trên WBMX ở Chicago. Anh ấy cũng tổ chức “The Ed Lover Show” phát trên đài hip hop trường học cũ của SiriusXM.

Người tình cũng đã đóng phim điện ảnh và phim truyền hình trong nhiều năm. Năm 1999, anh xuất hiện trong bộ phim “Double Platinum” và sau đó có một vai trong “Undisputed” vào năm 2002.  Trong suốt cuối những năm 1990 và đầu những năm 2000, anh đã xuất hiện với tư cách khách mời trong các chương trình như “The Hughleys”, “Moesha”, “Moesha” “The Jamie Foxx Show,” và “Theo Jim.” Từ năm 2011 đến năm 2014, anh ấy xuất hiện trong sê-ri “Psych” với tư cách là một nhân vật định kỳ và cũng xuất hiện trong “Fresh Off the Boat”, “In the Cut” và “South Side” trong suốt từ giữa đến cuối những năm 2010. Anh ấy cũng xuất hiện trong bộ phim “Come Sunday” năm 2018.

Cuộc sống cá nhân

Do anh ấy cam kết giữ kín cuộc sống cá nhân nên không có nhiều thông tin về tình trạng gia đình hoặc mối quan hệ hiện tại của Người tình. Tuy nhiên, người ta đã xác nhận rằng vào một thời điểm nào đó trong cuộc đời này, anh đã kết hôn với một người phụ nữ tên là Kim. Khi ở bên nhau, cặp đôi có hai con. Cuối cùng họ chia tay do nhiều cuộc tình ngoài hôn nhân của Người tình. Anh ta được cho là đã có con với những người phụ nữ khác kể từ đó.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Giá trị tài sản ròng của Ed Lover là bao nhiêu?
Ed Lover là một rapper, diễn viên, nhạc sĩ, nhân vật phát thanh và là cựu VJ của MTV có tài sản ròng trị giá 5 triệu USD. Ed Lover lần đầu tiên được biết đến với tư cách là ngườ

Previous post Tổng tài sản ròng của Dusty Baker
Next post Ellen DeGeneres niêm yết hợp chất Montecito với giá gần 40 triệu đô la