gia tri rong cua neil finn

Tổng tài sản ròng của Neil Finn

Giá trị tài sản ròng của Neil Finn là bao nhiêu?
Neil Finn là một ca sĩ/nhạc sĩ và nhạc sĩ người New Zealand có tài sản ròng trị giá 30 triệu USD. Neil được biết đến nhiều nhất với vai trò là thủ lĩnh của ban nhạc Crowded Hou

Giá trị tài sản ròng của Neil Finn là bao nhiêu?

Neil Finn là một ca sĩ/nhạc sĩ và nhạc sĩ người New Zealand có tài sản ròng trị giá 30 triệu USD. Neil được biết đến nhiều nhất với vai trò là thủ lĩnh của ban nhạc Crowded House. Anh ấy cũng đồng đứng đầu với anh trai mình Tim Finn, ban nhạc Split Enz và đã có một sự nghiệp solo thành công. Anh ấy đã viết nhiều bài hát nổi tiếng cho các ban nhạc đó, bao gồm “One Step Ahead”, “I Got You” và “Message to My Girl” cho Split Enz và “Don’t Dream it’s Over” cho Crowded House. Trong nhiều nỗ lực âm nhạc khác của mình, Finn đã thu âm các album solo và phát hành một cặp album cùng với anh trai Tim.

Split Enz phát hành album phòng thu đầu tay “Mental Notes” vào năm 1975. Album đạt

Crowded House tái hợp vào đầu năm 2007 với Finn, Nick Seymour, Mark Hart và tay trống mới Matt Sherrod. Vài tháng sau, ban nhạc phát hành một album mới, “Time on Earth.” Crowded House đã phát hành album tiếp theo, “Intriguer” vào năm 2010. Sau 11 năm gián đoạn, ban nhạc đã phát hành “Dreamers Are Waiting” vào năm 2021. Album có sự góp mặt của nhà sản xuất Mitchell Froom trên bàn phím, và các con trai của Finn là Elroy và Liam với giọng hát và các nhạc cụ khác nhau.

Gareth Cattermole/Hình ảnh của Getty

Sự nghiệp solo

Finn bắt đầu sự nghiệp solo của mình vào năm 1998 với album “Try Whistling This”, đạt vị trí thứ năm trên Bảng xếp hạng Album của Vương quốc Anh. Tiếp theo là “One Nil” vào năm 2001. Finn đã không phát hành album solo tiếp theo của mình, “Dizzy Heights” cho đến năm 2014. Album solo thứ tư của anh ấy, “Out of silence” ra mắt ba năm sau đó.

Dự án âm nhạc khác

Finn đã tham gia vào một số dự án âm nhạc khác trong sự nghiệp của mình. Anh thành lập nhóm nhạc từ thiện 7 Worlds Collide, nhóm đã phát hành một album trực tiếp và một album phòng thu mang tên “The Sun Came Out”. Finn cũng đã hợp tác với anh trai Tim của mình dưới cái tên Finn Brothers, phát hành các album phòng thu “Finn” và “Mọi người đều ở đây”. Các sự hợp tác khác cũng là với các thành viên trong gia đình, bao gồm ban nhạc Pajama Club của anh ấy, bao gồm vợ anh ấy là Sharon và album “Lightsleeper” năm 2018 của anh ấy, một sự hợp tác với con trai anh ấy Liam. Cũng trong năm 2018, Finn gia nhập Fleetwood Mac và đi lưu diễn cùng ban nhạc.

Đóng góp nhạc phim

Finn đã đưa âm nhạc của mình vào một số bản nhạc phim và truyền hình. Các bài hát của anh ấy đã được giới thiệu trên các chương trình như “Boston Legal” và “Sports Night” và trong các bộ phim như “Rain”, “The Waiting Game” và “Antz.” Finn cũng đã thu âm ca khúc gốc “Song of the Lonely Mountain” cho bộ phim “The Hobbit: An Unexpected Journey” của Peter Jackson.

Cuộc sống cá nhân

Finn kết hôn với vợ là Sharon Johnson vào đầu năm 1982. Con trai của họ là Liam và Elroy, cả hai đều là nhạc sĩ đã hợp tác âm nhạc với cha của họ.

Bất động sản

Vào tháng 3 năm 2022, Neil đã trả 4,3 triệu đô la để mua một ngôi nhà ở khu Los Feliz của LA. Anh ấy đã bán căn nhà này vào tháng 10 năm 2022 cho các diễn viên đã kết hôn Kate MaraJamie Bell với giá 4,8 triệu USD.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Giá trị tài sản ròng của Neil Finn là bao nhiêu?
Neil Finn là một ca sĩ/nhạc sĩ và nhạc sĩ người New Zealand có tài sản ròng trị giá 30 triệu USD. Neil được biết đến nhiều nhất với vai trò là thủ lĩnh của ban nhạc Crowded Hou

mrbeast dang tim cach huy dong 150 trieu do la cho de che cua minh voi muc dinh gia 15 ty do la Previous post MrBeast đang tìm cách huy động 150 triệu đô la cho đế chế của mình, với mức định giá 1,5 tỷ đô la!
muc dinh gia moi cua spacex ve tesla muc cao nhat moi thoi dai day gia tri tai san rong cua elon musk len 90 ty do la Next post Mức định giá mới của SpaceX về Tesla, mức cao nhất mọi thời đại, đẩy giá trị tài sản ròng của Elon Musk lên 90 tỷ đô la