gia tri rong cua nate berkus

Tổng tài sản ròng của Nate Berkus

Tổng tài sản ròng và mức lương của Nate Berkus là bao nhiêu?
Nate Berkus là nhà thiết kế nội thất, nhân vật truyền hình, nhà sản xuất và tác giả người Mỹ có tài sản ròng trị giá 18 triệu USD. Anh ấy điều hành Nate Berkus Associate

Tổng tài sản ròng và mức lương của Nate Berkus là bao nhiêu?

Nate Berkus là nhà thiết kế nội thất, nhân vật truyền hình, nhà sản xuất và tác giả người Mỹ có tài sản ròng trị giá 18 triệu USD. Anh ấy điều hành Nate Berkus Associates, một công ty thiết kế nội thất có trụ sở tại Chicago và anh ấy thường xuyên xuất hiện trên “The Chương trình của Oprah Winfrey.” Berkus đã tổ chức chương trình trò chuyện tổng hợp “The Nate Berkus Show” từ năm 2010 đến 2012 và anh ấy bắt đầu tổ chức chương trình “Nate” của TLC.

Vào tháng 4 năm 2013, Nate đính hôn với Jeremiah Brent, một nhà thiết kế nội thất đồng nghiệp, sau gần một năm hẹn hò. Họ kết hôn tại Thư viện Công cộng New York vào ngày 4 tháng 5 năm 2014 và chào đón con gái Poppy vào ngày 23 tháng 3 năm 2015 và con trai Oskar vào ngày 26 tháng 3 năm 2018 thông qua người đẻ thuê. Năm 2014, Berkus và Brent đóng vai chính trong quảng cáo “True Outfitters” của Banana Republic, được đăng trên “Rolling Stone”, “InStyle” và các tạp chí khác, đồng thời trở thành cặp đôi đồng giới đầu tiên xuất hiện trong quảng cáo của một nhà bán lẻ quần áo trên các tạp chí đó. ấn phẩm. Nate, Jeremiah và Poppy đã xuất hiện trên trang bìa của tạp chí “Architectural Digest” số tháng 9 năm 2015 và căn hộ ở Manhattan của họ cũng được đăng trên tạp chí.

Giải thưởng và Danh hiệu

Năm 2000, Nate được bổ nhiệm làm Giám đốc Thiết kế của “Tạp chí Xã hội Chicago” và vào năm 2002, anh đã giành được Giải thưởng Phong cách và Thiết kế “Vox/Out”. Năm 2003, anh được đưa vào mục “Next Wave Design Talent” của tạp chí “House Beautiful”, và “Craine Business Magazine” đã đưa anh vào danh sách “40 Under 40 To Watch 2003.” “The Nate Berkus Show” đã mang về cho anh đề cử Giải Emmy ban ngày cho Phong cách sống/Người dẫn chương trình ẩm thực xuất sắc vào năm 2011 và 2012.

Bất động sản

Năm 2011, Berkus rao bán căn hộ rộng 3.980 foot vuông ở Chicago của mình với giá 2,65 triệu USD. Nội thất của căn hộ đủ tầng, được xây dựng vào năm 1928, do chính Nate trang trí và thiết kế. Ngôi nhà bao gồm ba phòng ngủ và bốn phòng tắm, khu vực phòng khách/phòng ăn có nhiều cửa sổ và lò sưởi bằng đá vôi thế kỷ 18. Nhà bếp có tủ bếp bằng thép kiểu cổ điển và các thiết bị nhà bếp cao cấp, đồng thời ngôi nhà có sàn gỗ cứng và thư viện với lò sưởi ấm cúng. Suite chính ở góc có lò sưởi, tủ quần áo không cửa ngăn tùy chỉnh và phòng tắm theo phong cách những năm 1930.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Tổng tài sản ròng và mức lương của Nate Berkus là bao nhiêu?
Nate Berkus là nhà thiết kế nội thất, nhân vật truyền hình, nhà sản xuất và tác giả người Mỹ có tài sản ròng trị giá 18 triệu USD. Anh ấy điều hành Nate Berkus Associate

mrbeast dang tim cach huy dong 150 trieu do la cho de che cua minh voi muc dinh gia 15 ty do la Previous post MrBeast đang tìm cách huy động 150 triệu đô la cho đế chế của mình, với mức định giá 1,5 tỷ đô la!
muc dinh gia moi cua spacex ve tesla muc cao nhat moi thoi dai day gia tri tai san rong cua elon musk len 90 ty do la Next post Mức định giá mới của SpaceX về Tesla, mức cao nhất mọi thời đại, đẩy giá trị tài sản ròng của Elon Musk lên 90 tỷ đô la