gia tri rong cua mitzi shore

Tổng tài sản ròng của Mitzi Shore

Tổng tài sản ròng của Mitzi Shore là bao nhiêu?
Mitzi Shore là chủ câu lạc bộ hài kịch người Mỹ, người có tài sản ròng trị giá 20 triệu đô la Mỹ vào thời điểm bà qua đời vào năm 2018. Mitzi Shore được biết đến nhiều nhất với vai t

Tổng tài sản ròng của Mitzi Shore là bao nhiêu?

Mitzi Shore là chủ câu lạc bộ hài kịch người Mỹ, người có tài sản ròng trị giá 20 triệu đô la Mỹ vào thời điểm bà qua đời vào năm 2018. Mitzi Shore được biết đến nhiều nhất với vai trò là người sáng lập câu lạc bộ hài kịch The Comedy Store ở Los Angeles, California. Cô thành lập The Comedy Store vào năm 1972 và trở thành chủ sở hữu của câu lạc bộ hai năm sau đó. Con trai của Mitzi là diễn viên/diễn viên hài Pauly Shore. Mitzi cũng thành lập Comedy Channel Inc. vào năm 1982.

Cô ấy có ảnh hưởng đặc biệt đến các diễn viên hài đang lên từ vài thập kỷ trước. Những siêu sao tương lai như Robin Williams, David Letterman, Jay Leno, Jim Carrey, Chevy Chase và < a href="https://www.kols.com.vn/richest-celebrities/richest-comedians/sam-kinison-net-worth/">Sam Kinison đều có bước đột phá lớn nhờ The Comedy Store. p>

Mitzi giành được quyền sở hữu duy nhất của The Comedy Store vào năm 1974 khi cô ly hôn với Sammy Shore. Con trai của bà, Peter Shore, tiếp quản công việc quản lý các vấn đề tài chính của Mitzi sau khi Mitzi bắt đầu mắc bệnh Parkinson. Một bộ phim dựa trên cuộc đời của cô ấy và tác động của phim hài Mỹ đang trong giai đoạn tiền sản xuất của Tom Hanks ‘ Công ty Playtone. Nhân vật của Melissa Leo trong sê-ri Showtime “I’m Dying Up Here” dựa trên Mitzi. Mitzi Shore qua đời vào ngày 11 tháng 4 năm 2018 ở tuổi 87.

Thời thơ ấu

Mitzi Shore sinh ra là Lillian Saidel vào ngày 25 tháng 7 năm 1930 tại Marinette, Wisconsin. Mitzi là con gái của Fanny và Morris Saidel, Morris làm nhân viên bán hàng lưu động. Shore lớn lên trong một gia đình Do Thái gần Green Bay, Wisconsin, và cô học tại trường trung học Green Bay East. Sau khi tốt nghiệp, Mitzi đăng ký học nghệ thuật tại Đại học Wisconsin–Madison, nhưng cô bỏ học để kết hôn với diễn viên hài Sammy Shore.

Sự nghiệp

Năm 1972, Sammy Shore đồng sáng lập The Comedy Store với diễn viên/nhà biên kịch Rudy De Luca, và Mitzi đã nghĩ ra tên của câu lạc bộ. Hai năm sau, Mitzi và Sammy ly hôn, và Mitzi nhận The Comedy Store trong vụ ly hôn. Một bài báo trên “Los Angeles Times” năm 2003 nói rằng Sammy đã nói rằng anh ấy “từ bỏ quyền kiểm soát câu lạc bộ để giảm tiền cấp dưỡng cho anh ấy.” Sau khi Mitzi tiếp quản quyền sở hữu The Comedy Store, diễn viên hài Shecky Greene đã cho cô một khoản vay tiền mặt khá lớn để giúp cô duy trì hoạt động của câu lạc bộ. Ngoài việc quản lý câu lạc bộ, Mitzi còn tham gia vào việc tuyển dụng và phát triển tài năng. Shore sẽ không trả tiền cho những truyện tranh đã biểu diễn tại The Comedy Store vì cô ấy cảm thấy rằng câu lạc bộ là một “trường đại học hài kịch” cho phép các diễn viên hài học hỏi và trau dồi kỹ năng của họ. Năm 1979, câu lạc bộ mở rộng và các diễn viên hài bắt đầu yêu cầu được trả tiền, và khi Shore từ chối, họ quyết định đứng ra tổ chức, dẫn đến một cuộc đình công kéo dài sáu tuần. David Letterman, Jay Leno và Tom Dreesen đã lãnh đạo cuộc đình công. Sau khi Budd Friedman, chủ sở hữu của Improv, bắt đầu trả tiền cho các diễn viên hài, Mitzi đồng ý trả 15 đô la cho mỗi bộ. Điều này dẫn đến việc các câu lạc bộ hài kịch ở Thành phố New York bắt đầu trả tiền cho các diễn viên hài, sau đó các câu lạc bộ trên khắp đất nước cũng làm theo.

(Ảnh của Chelsea Lauren/WireImage)

Vào cuối những năm 70, khu vực trên lầu của The Comedy Store được chuyển đổi thành Belly Room 50 chỗ ngồi và Shore chỉ đặt các nữ diễn viên hài ở đó. Lúc này, hài độc thoại được coi là “hội con trai”, các nghệ sĩ hài nữ ít có cơ hội diễn. Mitzi sau đó đã tạo ra các đêm đặc biệt dành cho các nghệ sĩ biểu diễn đồng tính nam và người Latinh cũng như các ngày Thứ Ba Phát, trong đó nổi bật là các diễn viên hài Da đen. Năm 2022, loạt phim tài liệu “Phát thứ ba: Kỷ nguyên của hài kịch hip hop” được công chiếu trên Amazon Prime Video. Năm 1982, Shore thành lập Comedy Channel Inc., một công ty chuyên bán băng video về các buổi biểu diễn của Comedy Store và bà đã điều hành nó cho đến khi qua đời. HBO đã ra mắt dịch vụ truyền hình cáp cao cấp có tên là The Comedy Channel vào năm 1989 và Mitzi đã kiện họ vì vi phạm bản quyền, cáo buộc “gián tiếp sử dụng trái phép” tên và nhãn hiệu của Comedy Channel. Năm 1991, Kênh hài kịch hợp nhất với kênh Viacom Ha! để thành lập CTV: The Comedy Network, sau này được gọi là Comedy Central. Kể từ khi Cửa hàng Hài kịch đầu tiên được mở trên Dải Sunset vào năm 1972, các địa điểm cũng đã được mở trên Đại lộ Westwood. ở Los Angeles, tại khách sạn Sheraton Universal ở Universal City, California và tại khách sạn Dunes ở Las Vegas.

Cuộc sống cá nhân

Mitzi kết hôn với Sammy Shore vào năm 1950 và họ chào đón con gái Sandi cùng các con trai Pauly, Peter và Scott trước khi ly hôn vào năm 1974. Đáng tiếc là Sandi qua đời vào tháng 9 năm 2018, chỉ vài tháng sau khi Mitzi qua đời. Shore mắc bệnh Parkinson trong những năm cuối đời và Peter tiếp quản công việc quản lý các vấn đề tài chính của cô sau khi cô được chẩn đoán.

Cái chết

Mitzi đã qua đời tại một nhà tế bần ở Tây Hollywood vào ngày 11 tháng 4 năm 2018, hưởng thọ 87 tuổi. Pauly bày tỏ lòng kính trọng đối với mẹ mình trên Twitter, viết: “Khi nhìn lại cuộc đời của mẹ tôi, một từ xuất hiện trong tâm trí tôi là Người cho đi. Cô ấy đã trao trái tim, tâm hồn và sân khấu của mình. Vì vậy, mẹ, thay mặt con và tất cả các nghệ sĩ hài khác, chúng con muốn cảm ơn mẹ từ tận đáy lòng vì đã cho chúng con phát triển nghề của mình tại Cửa hàng. Không chỉ có bạn là Mẹ đỡ đầu hài kịch của chúng tôi, bạn là mẹ của tôi. Chúng tôi sẽ chẳng là gì nếu không có bạn và sự hướng dẫn của bạn. Trong khi bạn ở trên thiên đường, chúng tôi sẽ ở dưới trái đất này để đảm bảo Phòng chính, Phòng bụng và Phòng ban đầu giữ thiêng liêng. Tôi yêu bạn. Bạn sẽ luôn ở trong trái tim tôi.” Joe Rogan, người đã biểu diễn miễn phí tại The Comedy Store trong 13 năm và đã mua một hệ thống âm thanh cho câu lạc bộ, đã dành tặng bộ phim hài đặc biệt “Strange Times” của mình cho Mitzi vài tháng sau khi cô qua đời.

Bất động sản

Mitzi sở hữu một ngôi nhà rộng 5.000 foot vuông trên Đường Cresthill gần The Comedy Store, và vào cuối những năm 70, bà bắt đầu cho các diễn viên hài của câu lạc bộ ở lại đó. Ngôi nhà được biết đến với những bữa tiệc thâu đêm, uống rượu và sử dụng cocaine, và vào năm 1988, cô quyết định đuổi mọi người ra ngoài và biến ngôi nhà thành nhà phục hồi. Trong vòng vài năm sau đó, Pauly chuyển đến ngôi nhà này và theo hồ sơ bất động sản, nó được bán với giá 750.000 USD vào năm 1999.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Tổng tài sản ròng của Mitzi Shore là bao nhiêu?
Mitzi Shore là chủ câu lạc bộ hài kịch người Mỹ, người có tài sản ròng trị giá 20 triệu đô la Mỹ vào thời điểm bà qua đời vào năm 2018. Mitzi Shore được biết đến nhiều nhất với vai t

gia tri rong cua mike pence Previous post Tổng tài sản ròng của Mike Pence
co gia tri tai san rong Next post Cô. Giá trị tài sản ròng