gia tri rong cua mirko cro cop

Tổng tài sản ròng của Mirko Cro Cop

Tổng tài sản ròng của Mirko Cro Cop là bao nhiêu?
Mirko Cro Cop là một võ sĩ hỗn hợp người Croatia và là cựu chính trị gia có tài sản ròng trị giá 5 triệu đô la. Mirko Cro Cop là một võ sĩ hỗn hợp chuyên nghiệp, kickboxer và võ sĩ

Tổng tài sản ròng của Mirko Cro Cop là bao nhiêu?

Mirko Cro Cop là một võ sĩ hỗn hợp người Croatia và là cựu chính trị gia có tài sản ròng trị giá 5 triệu đô la. Mirko Cro Cop là một võ sĩ hỗn hợp chuyên nghiệp, kickboxer và võ sĩ nghiệp dư đã nghỉ hưu đến từ Croatia, được biết đến khi thi đấu tại Giải vô địch đấu tranh tự hào, UFC, K-1, Bellator và Rizin. Được coi là một trong những võ sĩ MMA vĩ đại nhất mọi thời đại, anh đã giành được nhiều chức vô địch Grand Prix. Ngoài ra, ông còn là thành viên của Quốc hội Croatia từ năm 2003 đến năm 2008.

Thời thơ ấu

Mirko Cro Cop, tên thật là Mirko Filipović, sinh ngày 10 tháng 9 năm 1974 tại Vinkovci, Croatia, khi đó là một phần của Nam Tư. Anh lớn lên cùng chị gái trong một gia đình thuộc tầng lớp lao động. Lớn lên, Filipović được đào tạo về điền kinh, taekwondo và karate. Khi còn là một thanh niên, anh gia nhập Quân đội Croatia với tư cách là một điện báo viên vô tuyến điện; sau đó anh ấy đã tập luyện với đội kickboxing quốc gia sau khi đưa ra yêu cầu với chỉ huy của mình.

Bắt đầu sự nghiệp

Năm 1996, Filipović bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình với tư cách là một vận động viên kickboxing. Trước đó, anh ấy là một võ sĩ nghiệp dư thành công, đã đạt kỷ lục 48-8 với 31 KO. Năm 1997, Filipović tham gia Giải vô địch quyền anh nghiệp dư thế giới, nơi anh thua trận đầu tiên. Trong thời gian này, anh làm lính biệt kích trong một đơn vị chống khủng bố của cảnh sát Croatia; chính tại đó, anh ấy đã giành được danh hiệu Cro Cop.

MMA Career in Pride FC

Filipović chuyển sang sự nghiệp võ tổng hợp vào năm 2001. Các trận đấu chuyên nghiệp đầu tiên của anh là ở Chung kết K-1 GP, Pride FC và Inoki-Bom-Ba-Ye. Đáng chú ý, Filipović đã đánh bại các lão tướng Kazuyuki Fujita và Kazushi Sakuraba. Sau đó, anh ấy bắt đầu chiến đấu độc quyền trong Pride. Trong trận đấu chuyên nghiệp thứ tám của mình, anh trở thành người đầu tiên đánh bại huyền thoại Igor Vovchanchyn bằng KO. Sau đó, anh ta đánh bại Dos Caras Jr., cũng bằng KO, trong 46 giây. Sau trận thua trong Giải vô địch hạng nặng tạm thời Pride, Filipović đã phục hồi bằng cách đánh bại Ron Waterman và Yoshihisa Yamamoto trong các trận TKO ở hiệp đầu tiên liên tiếp. Tuy nhiên, trong Grand Prix hạng nặng năm 2004, anh đã bị cựu vô địch hạng nặng UFC Kevin Randleman KO.

Từ tháng 5 năm 2004 đến tháng 6 năm 2005, Filipović có chuỗi trận toàn thắng, đánh bại liên tiếp ba cựu vô địch hạng nặng UFC. Cuối cùng, vào sinh nhật lần thứ 32 của mình vào năm 2006, anh ấy đã giành được chiếc đai đầu tiên trong sự nghiệp MMA của mình tại giải vô địch Grand Prix hạng cân mở rộng Pride. Filipović gọi đó là ngày hạnh phúc nhất trong đời anh.

Sự nghiệp MMA tại UFC

Filipović chuyển sang tham dự Ultimate Fighting Championship vào cuối năm 2006. Đầu năm sau, anh ra mắt tại UFC 67, nơi anh đánh bại Eddie Sanchez. Vào tháng 4, anh ấy đã thất bại tại UFC 70 bởi Gabriel Gonzaga. Sau đó, Filipović đã đến Nhật Bản để tham gia các sự kiện MMA “Dream” và tạm dừng sự nghiệp UFC của anh ấy. Anh trở lại vào tháng 6 năm 2009 tại UFC 99, nơi anh đánh bại Mostapha al-Turk. Filipović đã có trận đấu UFC cuối cùng sau đó tại UFC 137 vào năm 2011, thất bại trước Roy Nelson bằng TKO ở hiệp ba. Tuy nhiên, anh ấy đã trở lại tổ chức vào năm 2015 trong trận tái đấu với Gabriel Gonzaga tại UFC Fight Night 64; anh ấy đã thắng bằng TKO.

Hình ảnh KOJI SASAHARA/AFP/Getty

Giải nghệ lần đầu và quay trở lại Kickboxing

Năm 2012, Filipović quyết định từ bỏ MMA để trở lại kickboxing. Sau đó, anh ấy đã chiến đấu tại Giải vô địch thế giới K-1 World MAX trong trận Chung kết Giải đấu 16, giành chiến thắng bằng TKO trước Loren Javier Jorge. Filipović tiếp tục chiến đấu ở giải vô địch K-1 World Grand Prix, cuối cùng đã vô địch giải đấu này 13 năm sau khi anh về nhì.

Quay lại MMA và giải nghệ cuối cùng

Filipović trở lại MMA vào đêm giao thừa năm 2012, đấu với cựu đô vật sumo Shinichi Suzukawa. Anh ấy tiếp tục thành công trong những năm tiếp theo, đánh bại cựu vô địch môn judo Olympic Satoshi Ishii vào năm 2014. Filipović sau đó đã đấu với Ishii trong một trận tái đấu tranh đai IGF Championship, đánh bại anh ta bằng TKO. Tuy nhiên, khi trở lại UFC, anh đã bị tước đai. Filipović sau đó gặp rắc rối vào năm 2015, khi anh bị treo giò tạm thời vì có khả năng doping, trước khi chính thức bị treo giò hai năm. Ông thừa nhận đã sử dụng hormone tăng trưởng và huyết tương của con người. Sau đó, có thông tin cho rằng xét nghiệm ma túy USADA của anh ấy thực sự cho kết quả âm tính.

Vào tháng 9 năm 2016, Filipović quay trở lại MMA một lần nữa, lần này thi đấu với Rizin Fighting Federation. Thành công ngay lập tức, anh tiếp tục giành chức vô địch Rizin Openweight Grand Prix đầu tiên. Vào tháng 12 năm 2017, anh ấy đã giành được Giải Grand Prix Thế giới khi đánh bại Tsuyoshi Kohsaka bằng TKO. Năm tiếp theo, Filipović ký hợp đồng với Bellator. Sau một cơn đột quỵ và các vấn đề liên tục ở cổ, anh ấy chính thức nghỉ thi đấu vào năm 2019.

Cuộc sống cá nhân và những nỗ lực khác

Với vợ, Filipović có hai con trai tên là Ivan và Filip. Ngoài sự nghiệp thi đấu của mình, Filipović đã chơi cho câu lạc bộ bóng đá quê hương HNK Cibalia trong 8 phút cuối cùng của trận đấu ở mùa giải 2004-05. Năm 2005, anh xuất hiện lần đầu với tư cách là ngôi sao của bộ phim hành động Croatia “Ultimate Force”, đóng vai một cựu chiến binh tên là Axon Rey. Ngoài ra, từ tháng 12 năm 2003 đến tháng 1 năm 2008, Filipović là thành viên của Quốc hội Croatia cho khu vực bầu cửst số 1.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Tổng tài sản ròng của Mirko Cro Cop là bao nhiêu?
Mirko Cro Cop là một võ sĩ hỗn hợp người Croatia và là cựu chính trị gia có tài sản ròng trị giá 5 triệu đô la. Mirko Cro Cop là một võ sĩ hỗn hợp chuyên nghiệp, kickboxer và võ sĩ

gia tri rong cua mike pence Previous post Tổng tài sản ròng của Mike Pence
co gia tri tai san rong Next post Cô. Giá trị tài sản ròng