gia tri rong cua michael spinks

Tổng tài sản ròng của Michael Spinks

Tổng tài sản ròng của Michael Spinks là bao nhiêu?
Michael Spinks là một võ sĩ quyền anh người Mỹ đã nghỉ hưu có tài sản ròng trị giá 5 triệu đô la. Có biệt danh là “Jinx”, Michael Spinks là anh trai của nhà vô địch quyền anh chuy

Tổng tài sản ròng của Michael Spinks là bao nhiêu?

Michael Spinks là một võ sĩ quyền anh người Mỹ đã nghỉ hưu có tài sản ròng trị giá 5 triệu đô la. Có biệt danh là “Jinx”, Michael Spinks là anh trai của nhà vô địch quyền anh chuyên nghiệp Leon SpinksCory Spinks. Michael đã thi đấu 32 trận chuyên nghiệp trong suốt sự nghiệp của mình, chỉ kết thúc với một trận thua. Anh ấy đã có 21 trận thắng bằng KO.

Thời thơ ấu

Sinh ra ở St. Louis, Missouri vào ngày 13 tháng 7 năm 1956, Michael Spinks bắt đầu được chú ý vào đầu những năm 70 khi giành được nhiều danh hiệu quyền anh nghiệp dư. Từ năm 1974 đến năm 1976, anh giành chức vô địch hạng trung hạng nhẹ Găng tay vàng, giành giải Bạc tại Giải vô địch AAU quốc gia, giành chức vô địch hạng trung Găng tay vàng quốc gia và Huy chương vàng tại Thế vận hội Montreal 1976. Anh ấy trở thành chuyên nghiệp vào năm sau và tiếp tục có chuỗi chiến thắng gần như kéo dài suốt sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của anh ấy.

Dải

Anh ấy đã đánh 32 trận trước khi giải nghệ và thắng 31 trận trong số đó. 21 trận thắng của anh ấy là bằng loại trực tiếp. Trận đấu cuối cùng của anh ấy vào năm 1988 là trận thua duy nhất của anh ấy với tư cách là một người chuyên nghiệp. Trong trận đấu đó, anh đã bị Mike Tyson hạ gục hai lần trong trận đấu đó. vòng đầu tiên. Đây chỉ là lần thứ hai trong sự nghiệp của anh ấy—lần còn lại trước Dwight Muhammad Qawi vào năm 1983—Spinks bị đối thủ hạ gục.

Mike Tyson

Trận đấu với Mike Tyson được tổ chức tại Hội trường Hội nghị ở Thành phố Atlantic, New Jersey, vào tháng 6 năm 1988. Vào thời điểm đó, đây là trận đấu giàu nhất trong lịch sử quyền anh với tổng doanh thu khoảng 70 triệu đô la. Tyson đã kiếm được hầu bao khoảng 22 triệu đô la và Spinks 13,5 triệu đô la cho cuộc thi 91 giây mà Tyson thắng bằng KO.

Thu nhập từ sự nghiệpTổng tài sản ròng của Michael Spinks là bao nhiêu?
Michael Spinks là một võ sĩ quyền anh người Mỹ đã nghỉ hưu có tài sản ròng trị giá 5 triệu đô la. Có biệt danh là “Jinx”, Michael Spinks là anh trai của nhà vô địch quyền anh chuy

gia tri tai san rong cua michael lewis Previous post Giá trị tài sản ròng của Michael Lewis
gia tri tai san rong cua mike rutherford Next post Giá trị tài sản ròng của Mike Rutherford