gia tri rong cua matt drudge

Tổng tài sản ròng của Matt Drudge

Giá trị thực của Matt Drudge là bao nhiêu?
Matt Drudge là một nhà bình luận chính trị người Mỹ có tài sản ròng trị giá 100 triệu USD. Drudge tất nhiên là người đứng sau Drudge Report, một trang tổng hợp tin tức của Mỹ. Trong

Giá trị thực của Matt Drudge là bao nhiêu?

Matt Drudge là một nhà bình luận chính trị người Mỹ có tài sản ròng trị giá 100 triệu USD. Drudge tất nhiên là người đứng sau Drudge Report, một trang tổng hợp tin tức của Mỹ. Trong những năm qua, Matt đã trở thành nhân vật trung tâm trong các bài bình luận chính trị của Mỹ, xuất hiện trên một số chương trình truyền hình và đài phát thanh. Ông cũng đã viết một số cuốn sách. Đặc biệt, Drudge được biết đến với việc đưa tin về các vụ bê bối chính trị.

Thời thơ ấu

Matthew Drudge sinh ngày 27 tháng 10 năm 1966 tại Công viên Takoma, Maryland. Ban đầu anh ấy được nuôi dưỡng gần Washington D.C. bởi cả cha và mẹ của mình, nhưng anh ấy đã chứng kiến ​​​​cuộc ly hôn của họ khi mới 6 tuổi. Matt sau đó đến sống với mẹ, người từng là luật sư của Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Ted Kennedy. Cha mẹ của anh ấy đều là đảng viên Đảng Dân chủ và cả hai đều làm việc cho chính phủ liên bang với một số tư cách. Trong thời thơ ấu của mình, Drudge chỉ có một vài người bạn và giết thời gian bằng cách đọc tin tức và nghe đài nói chuyện. Anh ấy không phải là một học sinh có năng khiếu đặc biệt, và đã có lúc nói đùa rằng trình độ học vấn của anh ấy khiến anh ấy phù hợp nhất với công việc tại 7-Eleven.

Sự nghiệp

Nói chung, thế giới hoàn toàn không biết đến Matt Drudge cho đến khi anh bắt đầu trang tổng hợp tin tức, Drudge Report. Trước đây anh ấy đã từng làm việc tại 7-Eleven, McDonald’s và các công việc tương tự khác. Năm 1989, anh chuyển đến Los Angeles và bắt đầu làm việc tại cửa hàng quà tặng cho hãng phim CBS. Sau khi trở thành quản lý của cửa hàng quà tặng, anh ấy bắt đầu nghe đủ loại tin đồn, dẫn đến việc tạo ra Báo cáo Drudge. Cha của anh ấy đã mua cho anh ấy chiếc máy tính đầu tiên vào năm 1994, chiếc máy tính mà anh ấy đã sử dụng để tìm Báo cáo Drudge.

Ban đầu, Drudge Report chỉ đơn giản là một tập hợp các ghi chú email được gửi cho bạn bè của anh ấy. Cuối cùng, nó bắt đầu mở rộng, phần lớn báo cáo về các câu chuyện dựa trên quan điểm và tin đồn. Sau đó, nó trở thành một bản tin email phù hợp trước khi được đăng trên diễn đàn Usenet. Vào cuối những năm 90, Báo cáo Drudge đã bắt đầu chuyển sang hướng trở thành một trang web tin tức dựa trên web thay vì một bản tin email. Trong thời kỳ này, Matt Drudge cũng nổi tiếng vì đã đưa ra một số câu chuyện thời sự trước các phương tiện truyền thông chính thống. Điều này bao gồm tin tức rằng Jack Kemp sẽ là người liên danh tranh cử với Bob Dole vào năm 1996 và vụ bê bối của Monica Lewinsky.

Trong thời gian này, Drudge cũng đã gặp Andrew Breitbart và trở thành người cố vấn của ông. Breitbart tham gia vào hoạt động của Báo cáo Drudge cho đến năm 2005, khi ông rời đi với những điều khoản thân thiện. Trong nhiều năm, Drudge tiếp tục điều hành hoạt động của mình từ một căn hộ một phòng ngủ ở Hollywood, ngay cả khi trang web của anh đang đạt được thành công đáng kể.

Hình ảnh của Evan Agostini/Getty

Vào cuối những năm 90, Fox New Channel đã cho Matt Drudge cơ hội tổ chức chương trình của riêng mình có tên “Drudge”. Tuy nhiên, chương trình đã kết thúc sau khoảng một năm. Drudge và Fox đã tranh chấp về một số vấn đề, với việc Matt cáo buộc mạng kiểm duyệt anh ta. Cuộc tranh cãi lên đến đỉnh điểm khi Matt Drudge muốn chiếu những hình ảnh về ca phẫu thuật phá thai để nêu bật quan điểm ủng hộ sự sống của anh ấy, nhưng Fox đã từ chối phát sóng đoạn phim đó.

Vào đầu những năm 2000, Matt bắt đầu tập trung chủ yếu vào chương trình radio và trang web của mình. Chương trình radio này bắt đầu gây được tiếng vang vào đầu những năm 2000 khi nó được Sean Hannity, Rush Limbaugh và Mark Levin thường xuyên nhắc đến trong các chương trình của riêng họ. Năm 2007, Matt Drudge rời vị trí người dẫn chương trình phát thanh. Trong những năm qua, Matt cũng đã xuất bản một số cuốn sách. Vào năm 2020, anh ấy đã xuất bản “Cuộc cách mạng Drudge: Câu chuyện bên trong về How Talk Radio, Fox News và Nhân viên cửa hàng quà tặng có kết nối Internet đã đánh sập phương tiện truyền thông chính thống.” Anh ấy cũng đồng sáng tác “Tuyên ngôn Drudge” với Julia Phillips, cuốn sách đã trở thành cuốn sách bán chạy nhất năm 2000.

Quan điểm chính trị

Drudge được mô tả là một người theo chủ nghĩa dân túy bảo thủ. Vào cuối những năm 90, chính Matt đã lập luận rằng anh ta là một người theo chủ nghĩa tự do, “ngoại trừ ma túy và phá thai.” Anh ấy cũng đã lập luận về việc giảm thuế và khoe khoang rằng anh ấy “không phải lo lắng về bất kỳ mối quan tâm nào của công ty”.

Thu nhập

Theo một cuộc phỏng vấn trên tạp chí vào năm 2003, vào thời điểm đó, trang web của Drudge đã tạo ra doanh thu quảng cáo là 3.500 đô la mỗi ngày. Điều đó tương đương với khoảng 1,3 triệu đô la mỗi năm. Người ta ước tính rằng trang web đã thu về khoảng 800.000 đô la lợi nhuận trong giai đoạn này. Trong thời gian này, Drudge ước tính rằng anh ấy đã kiếm được khoảng 1,2 triệu đô la mỗi năm từ cả trang web và chương trình radio của mình.

Bất động sản

Năm 2011, có thông tin cho rằng Matt Drudge đã mua một “ngôi nhà safari” trị giá 1,45 triệu đô la ở Miami. Dinh thự kiểu trang trại có không gian sống rộng 6.500 bộ vuông, thác nước trong phòng ngủ chính và hệ thống camera an ninh tối tân. Tại thời điểm này, anh ấy cũng đã bán một căn hộ tại Four Seasons ở Miami trị giá hơn 1 triệu USD. Vào năm 2013, có thông tin cho rằng Matt Drudge đã mở rộng khu phức hợp ở Miami của mình lên hơn 10 mẫu Anh bằng cách mua một bất động sản liền kề. Theo báo cáo, anh ấy đã mua bất động sản này với giá 700.000 đô la.

Sau đó vào năm 2013, Drudge đã bán một trong những biệt thự của mình ở Miami với giá 1,575 triệu USD. Anh ta đã sở hữu dinh thự này trong nhiều năm trước khi bán nó cho một giám đốc điều hành của FedEx tên là Don Colleran. Dinh thự có ba phòng ngủ và không gian sống rộng 2.609 bộ vuông. Ban đầu, anh mua ngôi nhà này với giá 1,4 triệu đô la vào năm 2003. Năm 2016, anh tặng một ngôi nhà ở Miami trị giá 700.000 đô la cho một người đàn ông mà anh đã chung sống nhiều năm.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Giá trị thực của Matt Drudge là bao nhiêu?
Matt Drudge là một nhà bình luận chính trị người Mỹ có tài sản ròng trị giá 100 triệu USD. Drudge tất nhiên là người đứng sau Drudge Report, một trang tổng hợp tin tức của Mỹ. Trong

gia tri tai san rong cua marko jaric Previous post Giá trị tài sản ròng của Marko Jarić
gia tri tai san rong cua meghan markle Next post Giá trị tài sản ròng của Meghan Markle