gia tri rong cua mat hoffman

Tổng tài sản ròng của Mat Hoffman

Giá trị tài sản ròng của Mat Hoffman là bao nhiêu?
Mat Hoffman là một tay đua xe đạp mô tô người Mỹ có tài sản ròng trị giá 20 triệu đô la. Mat Hoffman là Chủ tịch của Hoffman Bikes và được biết đến là một trong những tay đua

Giá trị tài sản ròng của Mat Hoffman là bao nhiêu?

Mat Hoffman là một tay đua xe đạp mô tô người Mỹ có tài sản ròng trị giá 20 triệu đô la. Mat Hoffman là Chủ tịch của Hoffman Bikes và được biết đến là một trong những tay đua vượt dốc giỏi nhất của môn thể thao đạp xe BMX và vì công việc của anh ấy với loạt phim “Jackass”. Với biệt danh là “Thần ưng”, anh ấy đã kiếm được tài sản ròng với tư cách là Chủ tịch của Hoffman Bikes, Chủ tịch của Liên đoàn BMX Tự do BMX Quốc tế, cũng như sản xuất các bản demo của Cuộc thi BMX Tự do và Thể thao Hành động cũng như các trò chơi điện tử.

Thời thơ ấu

Mat Hoffman sinh ngày 9 tháng 1 năm 1972 tại Edmond, Oklahoma. Mới 11 tuổi, anh đã tham gia một cuộc thi tại Madison Square Garden sau khi học cách tự lái BMX. Và năm 15 tuổi, anh trở thành tay đua trẻ nhất tham gia vòng đua tự do BMX. Bốn năm sau, anh ấy trở nên chuyên nghiệp và thành lập Hoffman Bikes và Hoffman Promotions. Các công ty của anh ấy đã giúp dẫn đường cho sự kiện sau này trở thành X Games.

Sự nghiệp

Mat Hoffman đã tạo nên sự nghiệp nhờ nỗ lực và thực hiện những chiến công và mánh khóe đáng kinh ngạc như nhảy qua vách đá Na Uy cao 3.500 foot, 900, Flip faki và Flair. Anh ấy được ghi nhận là người đầu tiên hạ được một chiếc chốt đôi mài xuống tay vịn như được ghi lại trong video “Head First” năm 1991. Hoffman chịu trách nhiệm xây dựng môn thể thao BMX trong nhiều thập kỷ, đồng thời hỗ trợ cho một số tên tuổi lớn nhất trong ngành như Dave Mirra, Kevin Robinson, Jay Miron, Seth Kimbrough và Chad Kagy. Mat và đội của anh ấy đã tham gia lễ bế mạc Thế vận hội Mùa hè 1996. Anh ấy đã giành được huy chương bạc và đồng tại X Games. Anh ấy cũng được bầu làm Chủ tịch của Liên đoàn BMX Tự do Quốc tế vào năm 2005. Cùng năm đó, anh ấy thành lập Công viên Thể thao Hành động Mat Hoffman ở Thành phố Oklahoma, Oklahoma, nơi đã được công nhận là một trong những công viên hàng đầu của loại hình này trên toàn quốc.

 

Hình ảnh đẹp

Phương tiệnGiá trị tài sản ròng của Mat Hoffman là bao nhiêu?
Mat Hoffman là một tay đua xe đạp mô tô người Mỹ có tài sản ròng trị giá 20 triệu đô la. Mat Hoffman là Chủ tịch của Hoffman Bikes và được biết đến là một trong những tay đua

gia tri tai san rong cua marko jaric Previous post Giá trị tài sản ròng của Marko Jarić
gia tri tai san rong cua meghan markle Next post Giá trị tài sản ròng của Meghan Markle