gia tri rong cua martin brundle

Tổng tài sản ròng của Martin Brundle

Tổng tài sản ròng của Martin Brundle là bao nhiêu?
Martin Brundle là một cựu tay đua đến từ Anh có tài sản ròng trị giá 100 triệu USD. Martin Brundle được biết đến nhiều nhất khi thi đấu ở Công thức Một. Ngoài ra, vào năm 1988, an

Tổng tài sản ròng của Martin Brundle là bao nhiêu?

Martin Brundle là một cựu tay đua đến từ Anh có tài sản ròng trị giá 100 triệu USD. Martin Brundle được biết đến nhiều nhất khi thi đấu ở Công thức Một. Ngoài ra, vào năm 1988, anh ấy đã giành được Giải vô địch xe thể thao thế giới với số điểm kỷ lục, và vào năm 1990, anh ấy đã giành được 24 giờ Le Mans. Ngoài đua xe, Brundle còn làm bình luận viên cho các kênh truyền hình bao gồm ITV Sport, BBC và Sky Sports.

Thời thơ ấu và Khởi nghiệp

Martin Brundle sinh ngày 1 tháng 6 năm 1959 tại King’s Lynn, Norfolk, Anh. Anh ấy bắt đầu sự nghiệp đua xe của mình từ năm 12 tuổi, thi đấu ở môn đua xe trên cỏ. Brundle sau đó chuyển sang giải đua Hot Rod, và sau đó là giải đua một chỗ ngồi vào năm 1979. Anh ấy cũng đua những chiếc xe du lịch BMW của Tom Walkinshaw, giành chức vô địch BMW vào năm 1980. Hai năm sau, Brundle chuyển sang Công thức Ba, và giành được năm vị trí cực và hai chiến thắng trong mùa giải đầu tiên của anh ấy. Năm 1983, anh thi đấu với Ayrton Senna trong chức vô địch Công thức 3, nhưng anh đã thua ở những vòng cuối cùng của cuộc đua cuối cùng.

Bắt đầu Sự nghiệp Công thức 1 và Nhà vô địch Xe thể thao Thế giới

Brundle được đề nghị tham gia Công thức 1 vào năm 1984. Lái xe cho Tổ chức đua xe Tyrrell, anh về thứ năm trong cuộc đua đầu tiên ở Brazil và thứ hai ở Detroit. Tại Dallas Grand Prix, anh ấy bị gãy cả hai mắt cá chân và bàn chân trong một vụ va chạm khi luyện tập, và phải bỏ lỡ phần còn lại của mùa giải. Mặc dù cuối cùng anh ấy đã bình phục, nhưng Brundle vẫn bị thương vĩnh viễn khiến anh ấy không thể phanh bằng chân trái. Tệ hơn nữa, Tyrrell đã bị loại khỏi Giải vô địch thế giới vào cuối năm do vi phạm kỹ thuật, và thành tích của Brundle đã bị xóa khỏi sách kỷ lục. Tuy nhiên, anh ấy vẫn ở lại với Tyrrell trong hai mùa giải tiếp theo. Năm 1987, Brundle chuyển đến đội Zakspeed của Tây Đức, nhưng chỉ ghi được hai điểm trong năm.

Năm 1988, Brundle nghỉ Công thức 1 một năm để tham gia Jaguar trong Giải vô địch xe thể thao thế giới, và cuối cùng đã giành được danh hiệu này với số điểm kỷ lục. Cùng năm đó, anh ấy đã giành được Daytona 24 Hours. Brundle trở lại Công thức 1 vào năm 1989 với đội Brabham, đội đã phải vật lộn để giành lại thành công trong mùa giải. May mắn hơn đã đến với Brundle vào năm sau, khi anh giành chiến thắng trong cuộc đua 24 giờ Le Mans năm 1990.

Hình ảnh đẹp

Tiếp tục sự nghiệp Công thức 1

Brundle chuyển sang Benetton vào năm 1992 và sau đó đã có một mùa giải thành công. Sau khi bị Benetton bỏ rơi vào năm sau, anh ấy gia nhập Ligier. Đáng chú ý, anh ấy đã đứng thứ ba tại Imola, thành tích mà anh ấy đã đạt được khi lái một chiếc ô tô không có hệ thống treo chủ động. Hơn nữa, anh ấy đã đứng thứ bảy trong Giải vô địch các tay đua thế giới, khiến anh ấy trở thành tay đua thành công nhất năm đó khi không có hệ thống treo chủ động. Năm 1994, Brundle lái xe cho chiếc McLaren đang gặp khó khăn; trong cuộc đua đầu tiên của mùa giải, anh ấy hầu như không tránh khỏi một chấn thương nặng trong một vụ tai nạn với Jos Verstappen. Sau đó, anh ấy đã có một số màn trình diễn ấn tượng, bao gồm cả việc cán đích ở vị trí thứ hai trước Monaco.

Trong một phần của mùa giải 1995, Brundle trở lại Ligier và cán đích ở vị trí thứ tư tại Magny-Cours và cán đích trên bục vinh quang tại Spa. Năm tiếp theo, anh ấy hợp tác với Rubens Barrichello tại Jordan trong một mùa giải vững chắc; tại Giải Grand Prix Nhật Bản năm 1996, anh về thứ năm. Brundle kết thúc sự nghiệp Công thức 1 của mình với tổng cộng 9 lần lên bục và 98 điểm vô địch.

Nhận xét về nghề nghiệp

Sau khi trở lại Le Mans một thời gian, Brundle gần như từ giã sự nghiệp đua mô tô. Sau đó, anh ấy trở thành bình luận viên được đánh giá cao cho mạng truyền hình Anh ITV, anh ấy đã tham gia để đưa tin về Công thức 1 vào năm 1997. Sau khi rời ITV vào năm 2008, anh ấy tham gia nhóm bình luận của BBC cùng với Jonathan Legard, và vào năm 2012, anh ấy bắt đầu bình luận cho Sky Sports cùng với David Croft. Để ghi nhận công việc của mình, Brundle đã giành được Giải thưởng Thể thao Truyền hình RTS cho Chuyên gia thể thao xuất sắc nhất vào các năm 1998, 1999, 2005 và 2006.

Các hoạt động đua xe thể thao sau này

Brundle đã nghỉ hưu vào năm 2008 để lái xe trong Giải vô địch Audi Công thức Palmer, trong đó con trai ông Alex là một tay đua thường xuyên. Trong ba cuộc đua mà anh ấy tham gia, Brundle đã về đích ở vị trí thứ tám. Anh ấy đã nghỉ hưu một lần nữa vào năm 2011 để tham gia Daytona 24 Hours, đua cho United Autosports trên chiếc Riley do Ford cung cấp. Với đội của mình, anh ấy đã đứng thứ tư chung cuộc. Brundle trở lại cuộc đua cạnh tranh vào năm sau tại 2012 24 Hours of Le Mans , hợp tác với con trai của mình; cuối cùng họ đứng thứ 15.

Những nỗ lực khác

Ngoài đua xe và bình luận, Brundle còn tham gia quản lý tài xế. Anh ấy đã quản lý David Coulthard và đồng sở hữu công ty quản lý 2MB Sports Management với Mark Blundell. Ngoài ra, cùng với anh trai tay đua Robin, Brundle tiếp quản đại lý ô tô của cha họ. Doanh nghiệp đóng cửa vào năm 2003.

Năm 2004, Brundle xuất bản cuốn sách đầu tiên của mình, “Working the Wheel.” Sau đó, anh ấy đã phát hành “Sổ lưu niệm Martin Brundle”, một cuốn tự truyện được kể lại qua các đoạn tin tức, ảnh chụp và các loại kỷ vật.

Cuộc sống cá nhân

Với vợ là Liz, Brundle có một con trai tên Alex và một con gái tên Charlie. Alex đã tiếp bước cha mình, và đã thi đấu trong 2012 GP3 Series và FIA World Endurance Championship. Luôn sống trong bán kính 10 dặm từ quê hương King’s Lynn, Brundle cư trú tại Gayton.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Tổng tài sản ròng của Martin Brundle là bao nhiêu?
Martin Brundle là một cựu tay đua đến từ Anh có tài sản ròng trị giá 100 triệu USD. Martin Brundle được biết đến nhiều nhất khi thi đấu ở Công thức Một. Ngoài ra, vào năm 1988, an

gia tri tai san rong cua marko jaric Previous post Giá trị tài sản ròng của Marko Jarić
gia tri tai san rong cua meghan markle Next post Giá trị tài sản ròng của Meghan Markle