gia tri rong cua marjorie taylor greene

Tổng tài sản ròng của Marjorie Taylor Greene

Giá trị tài sản ròng của Marjorie Taylor Greene là bao nhiêu?
Marjorie Taylor Greene là một chính trị gia người Mỹ và là người theo thuyết âm mưu cực hữu có tài sản ròng trị giá 700 nghìn đô la. Marjorie Taylor Greene đã được

Giá trị tài sản ròng của Marjorie Taylor Greene là bao nhiêu?

Marjorie Taylor Greene là một chính trị gia người Mỹ và là người theo thuyết âm mưu cực hữu có tài sản ròng trị giá 700 nghìn đô la. Marjorie Taylor Greene đã được bầu vào Hạ viện Hoa Kỳ để phục vụ  khu vực quốc hội thứ 14 của Georgia vào năm 2021. Cô nổi tiếng với lối hùng biện theo chủ nghĩa da trắng thượng đẳng, bài Do Thái và bạo lực, đồng thời truyền bá nhiều âm mưu về các vụ xả súng hàng loạt và gian lận bầu cử, cùng nhiều âm mưu khác đối tượng. Trước hành vi này, Hạ viện đã bỏ phiếu loại bỏ Greene khỏi tất cả các vai trò trong ủy ban của cô.

Cuộc sống và giáo dục sớm

Marjorie Taylor Greene sinh ngày 27 tháng 5 năm 1974 tại Milledgeville, Georgia. Khi còn là một thiếu niên, cô học tại trường trung học South Forsyth ở Cumming. Greene tiếp tục theo học Đại học Georgia, từ đó cô lấy bằng cử nhân quản trị kinh doanh năm 1996.

Bắt đầu sự nghiệp

Greene bắt đầu sự nghiệp kinh doanh sau khi cha cô bán cho cô công ty Taylor Commercial, một tổng thầu do ông thành lập. Từ năm 2007 đến năm 2011, cô được liệt kê là Giám đốc tài chính của công ty. Sau thời gian này, Greene tham gia khóa đào tạo CrossFit và trở thành huấn luyện viên bán thời gian tại một trong những phòng tập thể dục của công ty ở Alpharetta, Georgia. Năm 2013, cô đồng sáng lập phòng tập CrossFit với vận động viên Travis Mayer; Greene rời doanh nghiệp vào năm 2017.

Sau khi rời bỏ sự nghiệp kinh doanh, Greene chuyển hướng sang sự nghiệp trong các âm mưu chính trị. Bắt đầu từ năm 2017, cô ấy đã viết nhiều bài báo cho trang web tin tức về âm mưu American Truth Seekers. Sau đó, vào đầu năm 2018, cô bắt đầu viết bài cho trang web tin tức giả mạo Law Enforcement Today. Trong số các hoạt động khác của cô ấy trong khoảng thời gian này, Greene từng là quan chức của Dự án Gia đình Mỹ bảo thủ, tổ chức khuyến khích bạo lực chống lại đảng viên Đảng Dân chủ.

(Ảnh của Drew Angerer/Getty Images)

Hạ viện Hoa Kỳ

Năm 2019, Greene bắt đầu chiến dịch tranh cử cho khu dân biểu thứ 6 của Georgia; cuối cùng cô ấy đã chuyển đến quận 14 sau thông báo rằng Tom Graves đương nhiệm sẽ không tái tranh cử ở đó. Trong chiến dịch tranh cử của mình, Greene đã phát biểu tại các cuộc mít tinh về quyền sử dụng súng, ủng hộ các nhóm cực đoan cực hữu và tạo dáng với súng trường trong các thông điệp đe dọa bạo lực đối với Đảng viên Đảng Dân chủ tại Hạ viện, chẳng hạn như Alexandria Ocasio-Cortez. Sau khi đối thủ của cô là Kevin Van Ausdal rút khỏi cuộc đua, Greene đã giành chiến thắng trong cuộc tổng tuyển cử.

Trong ngày đầu tiên làm thành viên Quốc hội, Greene bắt đầu lan truyền Lời nói dối lớn rằng Trump đã thắng cuộc bầu cử tổng thống năm 2020. Cô ấy tiếp tục phủ nhận kết quả của cuộc bầu cử và nỗ lực phối hợp để lật ngược chúng. Ví dụ, Greene đã thách thức các phiếu đại cử tri trong quá trình kiểm phiếu của Đại cử tri đoàn và kêu gọi hủy bỏ kết quả của Georgia. Một ngày sau lễ nhậm chức của Biden, cô ấy đã soạn thảo các điều khoản luận tội cáo buộc sai sự thật về việc lạm dụng quyền lực. Trong số các hành động kích động khác của mình, Greene đã phát biểu tại một sự kiện của người theo chủ nghĩa dân tộc da trắng, nơi cô kỷ niệm cuộc tấn công vào Điện Capitol ngày 6 tháng 1 cũng như cuộc xâm lược Ukraine của Putin. Do hành vi này và hành vi nguy hiểm khác, bao gồm nhiều lần đe dọa đồng nghiệp của cô, Hạ viện đã đưa ra nghị quyết loại bỏ Greene khỏi các vai trò trong ủy ban của cô.

Vị trí chính trị

Greene là một kẻ cực đoan cực hữu, người công khai liên kết với các nhóm theo chủ nghĩa tối cao của người da trắng. Cô ấy phản đối việc phá thai, viện trợ nước ngoài, LGBTQ và quyền của người nhập cư cũng như bình đẳng chủng tộc. Greene cũng phủ nhận thực tế khoa học về biến đổi khí hậu và tiến hóa, đồng thời kịch liệt bác bỏ các quy trình an toàn COVID-19 trong đại dịch đồng thời lan truyền thông tin sai lệch về vi rút và vắc xin. Đáng chú ý, Greene là một người ủng hộ trung thành của Tu chính án thứ hai, và có quan hệ với nhiều tổ chức dân quân cực đoan. Cô ấy đã kêu gọi sát hại các nhân viên Đảng Dân chủ và FBI, bao gồm cả việc hành quyết Nancy Pelosi< /a> và Barack Obama.

Greene đặc biệt nổi tiếng với việc duy trì các thuyết âm mưu. Cô ấy đã tuyên truyền ý tưởng rằng Bill Clinton là một kẻ giết người; rằng Đảng Dân chủ đang điều hành một đường dây buôn bán tình dục trẻ em; rằng các vụ xả súng hàng loạt khác nhau ở Hoa Kỳ và nước ngoài đều do chính phủ điều phối hoặc các lá cờ giả nhằm làm suy yếu quyền sử dụng súng; rằng vụ tấn công 11/9 vào Lầu Năm Góc đã được dàn dựng; và các vụ cháy rừng ở California là do tia laser không gian do gia đình Rothschild điều hành gây ra. Greene cũng ủng hộ nhóm thuyết âm mưu cực hữu QAnon và ủng hộ tuyên truyền của Nga ủng hộ Vladimir Putin.

Phản ứng đối với hành vi

Greene đã phải đối mặt với những lời khiển trách và hậu quả khắc nghiệt đối với hành vi của mình cả trong và ngoài Quốc hội. Cả Đảng Dân chủ và Đảng Cộng hòa đều lên án bà vì những luận điệu phân biệt chủng tộc và thuyết âm mưu. Vào tháng 2 năm 2021, Hạ viện đã bỏ phiếu loại bỏ Greene khỏi tất cả các nhiệm vụ trong ủy ban của cô, với tỷ lệ phiếu bầu từ 230 đến 199. Ngoài Quốc hội, Greene đã bị nhiều nhóm Do Thái lên án vì chủ nghĩa bài Do Thái của cô.

Trên Twitter, Greene thường xuyên gặp rắc rối vì các bài đăng quảng bá thông tin sai lệch và bạo lực chính trị. Tài khoản của cô ấy đã bị khóa trong 12 giờ vào tháng 1 năm 2021 và sau đó bị khóa lại vào tháng 3. Vào tháng 7, Twitter đã đặt tài khoản của Greene ở chế độ chỉ đọc và vào tháng 8, đã tạm ngưng tài khoản của cô ấy trong một tuần. Cuối cùng, vào tháng 1 năm 2022, tài khoản Twitter cá nhân của cô ấy đã bị đình chỉ vĩnh viễn do cô ấy tiếp tục đăng thông tin sai lệch về vắc xin COVID.

Cuộc sống cá nhân

Khi còn học đại học năm 1995, Greene kết hôn với Perry Greene; cùng nhau, họ có ba người con. Perry đệ đơn ly hôn vào tháng 9 năm 2022 sau 27 năm chung sống.

Năm 2011, Green được tái báp têm để gia nhập Nhà thờ cộng đồng truyền giáo North Point.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Giá trị tài sản ròng của Marjorie Taylor Greene là bao nhiêu?
Marjorie Taylor Greene là một chính trị gia người Mỹ và là người theo thuyết âm mưu cực hữu có tài sản ròng trị giá 700 nghìn đô la. Marjorie Taylor Greene đã được

giong noi cua mariah carey doi chan duoc bao hiem tri gia 70 trieu do la Previous post Giọng nói của Mariah Carey, đôi chân được bảo hiểm trị giá 70 triệu đô la
gia tri rong cua marshmello Next post Tổng tài sản ròng của Marshmello