gia tri rong cua madison cawthorn

Tổng tài sản ròng của Madison Cawthorn

Giá trị thực và mức lương của Madison Cawthorn là bao nhiêu?
Madison Cawthorn là một chính trị gia bảo thủ người Mỹ có tài sản ròng trị giá 200 nghìn đô la. Madison Cawthorn được biết đến nhiều nhất khi phục vụ một nhiệm kỳ v

Giá trị thực và mức lương của Madison Cawthorn là bao nhiêu?

Madison Cawthorn là một chính trị gia bảo thủ người Mỹ có tài sản ròng trị giá 200 nghìn đô la. Madison Cawthorn được biết đến nhiều nhất khi phục vụ một nhiệm kỳ với tư cách là đại diện của Hoa Kỳ cho khu vực bầu cử thứ 11 của Bắc Carolina. Khi đắc cử, ông trở thành thành viên Hạ viện trẻ thứ ba trong lịch sử Hoa Kỳ. Anh ấy đã thua trong cuộc tái tranh cử sơ bộ vào tháng 5 năm 2022.

Thời thơ ấu

Madison Cawthorn sinh ngày 1 tháng 8 năm 1995 tại Asheville, North Carolina với cha mẹ là Priscilla và Roger Cawthorn. Anh ấy học tại nhà ở Hendersonville, Bắc Carolina cho đến lớp 12th, mặc dù anh ấy đã chơi bóng đá với Asheville Saints khi đội cho phép học sinh học tại nhà. Anh ấy cũng từng làm việc tại Chick-fil-A khi còn là một thiếu niên.

Vào năm 2014, khi Cawthorn 18 tuổi, anh đang ngồi trên xe của một người bạn trong chuyến đi nghỉ xuân tới Florida. Bạn của anh ấy, Bradley Ledford, ngủ gật trên tay lái và chiếc xe đâm vào một hàng rào bê tông trong khi chân của Cawhorn đang đặt trên bảng điều khiển. Cawthorn bị liệt từ thắt lưng trở xuống và hiện phải ngồi xe lăn. Sau vụ tai nạn, Cawthorn đã nhận được một khoản bồi thường từ công ty bảo hiểm.

Trước khi vụ tai nạn xảy ra, Đại diện Hoa Kỳ Mark Meadows đã đề cử Cawthorn vào Học viện Hải quân Hoa Kỳ. Tuy nhiên, đơn của ông đã bị từ chối. Cawthorn sau đó đã đưa ra những tuyên bố sai sự thật về vụ tai nạn mà anh ấy tham gia đã làm hỏng kế hoạch theo học Học viện Hải quân của anh ấy. Những tuyên bố như vậy đã được đính chính trong một phiên tòa năm 2017, trong đó Cawthorn thừa nhận rằng anh ta đã bị từ chối trước vụ tai nạn.

Năm 2016, Cawthorn theo học Cao đẳng Patrick Henry để nghiên cứu khoa học chính trị. Tuy nhiên, anh ấy học không tốt và nói rằng tai nạn đã khiến anh ấy gặp nhiều khó khăn hơn trong việc học. Trong thời gian này, anh ấy đang làm trợ lý nhân viên trong văn phòng của Dân biểu Mark Meadow.

Sự nghiệp

Madison Cawthorn bắt đầu quan tâm hơn đến việc theo đuổi sự nghiệp chính trị vào cuối những năm 2010. Ông tự nhận mình là một người bảo thủ hiến pháp. Anh ấy phản đối việc phá thai, ủng hộ quyền sở hữu súng hợp pháp và tự coi mình là người bảo thủ về mặt tài chính. Anh ấy cũng đã nói rằng anh ấy nghĩ rằng tác động của biến đổi khí hậu là rất nhỏ.

Trong cuộc bầu cử sơ bộ của Đảng Cộng hòa cho khu vực bầu cử thứ 11 của Bắc Carolina vào tháng 3 năm 2020, Cawthorn về nhì sau ứng cử viên Lynda Bennett. Tuy nhiên, Bennett đã không nhận được số phiếu bầu cần thiết để tránh bị bỏ phiếu. Cawthorn sau đó đã giành chiến thắng áp đảo trong cuộc đua vào tháng 6, một chiến thắng mà giới truyền thông gọi là một sự khó chịu.

Trước cuộc bầu cử tháng 11, Cawthorn đã đưa ra một số nhận xét và quyết định gây tranh cãi. Anh ta tuyên bố rằng có một băng đảng lớn dọc biên giới Texas đang bắt cóc trẻ em để bán chúng làm nô lệ, mặc dù anh ta không cung cấp bất kỳ bằng chứng nào để chứng minh cho tuyên bố này. Anh ta cũng tạo một trang web tấn công trong chiến dịch của mình tập trung vào nhà báo Tom Fielder, người đã viết các bài điều tra về Cawthorn. Cawthorn cáo buộc Fielder làm việc cho “những người đàn ông không phải da trắng” và nhằm mục đích “hủy hoại những người đàn ông da trắng đang tranh cử.” Sau đó, anh ấy đã chỉnh sửa văn bản này trên trang web và xin lỗi vì đã đưa ra những nhận xét nguy hiểm và gây chia rẽ.

(Ảnh của Pete Marovich/Getty Images)

Vào tháng 11, Cawthorn đã đánh bại ứng cử viên Đảng Dân chủ Moe Davis và nhậm chức vào ngày 3 tháng 1 năm 2021. Anh trở thành đảng viên Cộng hòa trẻ tuổi nhất được bầu vào Hạ viện. Khi đã nhậm chức, những nhận xét và hành động gây tranh cãi của Cawthorn không dừng lại. Ông đã đưa ra các thuyết âm mưu về cáo buộc gian lận trong cuộc bầu cử năm 2020 và bỏ phiếu không xác nhận kết quả Cử tri đoàn. Tuy nhiên, sau đó anh ấy nói rằng anh ấy chấp nhận kết quả.

Anh ấy đã đưa ra những bình luận về tình trạng suy nhược cơ thể của nam thanh niên ở Mỹ và cáo buộc các chính trị gia đang cố gắng làm cho mọi người không có giới tính và không có giới tính. Anh ấy đã ăn mừng phán quyết vô tội của phiên tòa xét xử Kyle Rittenhouse và thậm chí còn mời Rittenhouse thực tập tại văn phòng của anh ấy. Khi bắt đầu cuộc xâm lược Ukraine năm 2022 của Nga, Cawthorn đã gọi tổng thống Ukraine Volodymry Zelensky là một tên côn đồ. Anh ta cũng cáo buộc các chính trị gia ở Washington là biến thái tình dục và tham gia sử dụng ma túy trước mặt anh ta.

Cawthorn đã đưa ra quan điểm tập trung vào giao tiếp trong thời gian tại chức hơn là lập pháp, nói rằng ông thấy mình giống một sứ giả của nhân dân hơn là một nhà lập pháp. Anh ấy đã tìm cách tái tranh cử vào năm 2022 nhưng bị thượng nghị sĩ bang Chuck Edwards từ bỏ đề cử.

Cuộc sống cá nhân

Vào tháng 12 năm 2020, Cawthorn kết hôn với Cristina Bayardelle, một vận động viên CrossFit chuyên thi đấu. Họ kết hôn lần đầu trong một buổi lễ dân sự vào tháng 12 trước khi tổ chức một buổi lễ ngoài trời vào tháng 4 năm 2021. Vào tháng 12 năm 2021, Cawthorn thông báo rằng cặp đôi sẽ ly hôn.

Vào tháng 8 năm 2020, trong khi Cawthorn đang vận động tranh cử vào Quốc hội, một số phụ nữ đã buộc tội anh ta về hành vi sai trái tình dục và tấn công tình dục. Ngay sau đó, một nhóm cựu sinh viên Đại học Patrick Henry đã công bố một bức thư công khai, trong đó họ cáo buộc Cawthorn có hành vi xâm hại tình dục khi anh ta còn là sinh viên ở đó. Cawthorn bác bỏ những cáo buộc này và nói rằng nhiều sinh viên không biết cá nhân anh ta. Vào tháng 2 năm 2021, BuzzFeed News đã công bố một báo cáo tìm thấy 20 người cho rằng Cawthorn nổi tiếng vì đã quấy rối các bạn nữ của anh ấy trong thời gian học đại học.

Vào tháng 5 năm 2022, một video lan truyền trên mạng cho thấy Cawthorn khỏa thân trên giường và có những cử chỉ không phù hợp với mặt một người đàn ông khác. Cawthorn cho biết video đã được thực hiện nhiều năm trước đó giữa những người bạn khi họ đang thô bạo và nói rằng nó chỉ được lan truyền với mục đích tống tiền anh ta.

Cawthorn đã phải đối mặt với một số vấn đề pháp lý khác. Anh ta đã bị buộc tội lái xe mà không có bằng lái và hai lần bị phát hiện tàng trữ súng tại sân bay.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Giá trị thực và mức lương của Madison Cawthorn là bao nhiêu?
Madison Cawthorn là một chính trị gia bảo thủ người Mỹ có tài sản ròng trị giá 200 nghìn đô la. Madison Cawthorn được biết đến nhiều nhất khi phục vụ một nhiệm kỳ v

gia tri tai san rong cua lisa marie presley Previous post Giá trị tài sản ròng của Lisa Marie Presley
gia tri thuc cua maggie q Next post Giá trị thực của Maggie Q