gia tri rong cua ma huateng

Tổng tài sản ròng của Ma Huateng

Giá trị tài sản ròng của Pony Ma Huateng: Pony Ma Huateng là một doanh nhân internet người Trung Quốc có giá trị ròng 36 tỷ USD. Ma Huateng, biệt danh “Pony”, là người sáng lập, chủ tịch, giám đốc điều hành và thành viên ban điều hành của Tencent Holdi

Giá trị tài sản ròng của Pony Ma Huateng: Pony Ma Huateng là một doanh nhân internet người Trung Quốc có giá trị ròng 36 tỷ USD. Ma Huateng, biệt danh “Pony”, là người sáng lập, chủ tịch, giám đốc điều hành và thành viên ban điều hành của Tencent Holdings, Ltd., một trong những công ty viễn thông quan trọng nhất ở Trung Quốc. Công việc của Ma tại Tencent đã khiến ông trở thành một trong những người giàu nhất thế giới.

Sinh năm 1971, Huateng là người Triều Dương, tỉnh Quảng Đông và tốt nghiệp Khoa Khoa học Máy tính của Đại học Thâm Quyến. Sau khi anh ấy kiếm được bằng B.S. về công nghệ phần mềm vào năm 1993, ông gia nhập China Motion Telecom Development, Ltd., nơi ông làm việc về phát triển hệ thống phân trang Internet. Sau đó, Huateng tiếp tục làm việc cho Công ty TNHH Truyền thông Runxun Thâm Quyến, nơi anh lại tham gia vào nghiên cứu và phát triển. Ma và bốn người bạn của ông đã thành lập Tencent vào năm 1998. Một năm sau, công ty tung ra sản phẩm có tên Tencent QQ, sản phẩm này đã trở nên rất phổ biến ở Trung Quốc và mang lại thành công và sự giàu có cho công ty. Tencent nhanh chóng mở rộng để trở thành mạng dịch vụ truyền thông tức thì lớn nhất tại Trung Quốc. Cùng với việc mở rộng của mình, Tencent đã bổ sung thêm nhiều nhân viên và cuối cùng Ma được bổ nhiệm làm giám đốc điều hành, thành viên ban điều hành và chủ tịch hội đồng quản trị. Tencent đã trở nên nổi tiếng khá nhanh chóng, được thúc đẩy bởi dịch vụ nhắn tin tức thời phổ biến của nó, Tencent QQ, và sự ra đời của các trò chơi nhiều người chơi trực tuyến nổi tiếng như “Liên minh huyền thoại”. Được coi là “AOL của Trung Quốc”, Tencent hiện bao gồm các cổng web, thương mại điện tử và nhiều mạng xã hội. Tính đến năm 2005, ông là người giàu thứ 68 ở Trung Quốc và Tạp chí Time đã công nhận ông vì tác động của ông đối với bối cảnh kinh tế và công nghệ của Trung Quốc. Mặc dù Tencent vẫn khá nổi tiếng, nhưng giá trị của nó đã dao động trong những năm qua và trong vài năm gần đây, nó đã giảm dần. Ông hiện là Chủ tịch của Tencent và có trụ sở tại Thâm Quyến. Giá trị tài sản ròng của Ma Huateng giúp ông trở thành một trong những doanh nhân internet giàu nhất mọi thời đại !

Chi tiết về giá trị tài sản ròng: Pony Ma nắm giữ 7,7% cổ phần của nhà điều hành dịch vụ nhắn tin tức thời lớn nhất Trung Quốc, Tencent Holdings. Cổ phần của anh ấy được kiểm soát thông qua Dịch vụ dữ liệu nâng cao. Ma đã tặng số cổ phiếu Tencent trị giá 2,3 tỷ USD cho một quỹ từ thiện vào năm 2016. Ông có tài sản trị giá 150 triệu USD ở Hồng Kông cũng như một bức tranh được mua vào năm 2013 tại một sự kiện từ thiện. Năm 2016, Tencent Holdings báo cáo doanh thu là 16,4 tỷ USD.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Giá trị tài sản ròng của Pony Ma Huateng: Pony Ma Huateng là một doanh nhân internet người Trung Quốc có giá trị ròng 36 tỷ USD. Ma Huateng, biệt danh “Pony”, là người sáng lập, chủ tịch, giám đốc điều hành và thành viên ban điều hành của Tencent Holdi

gia tri tai san rong cua lisa marie presley Previous post Giá trị tài sản ròng của Lisa Marie Presley
gia tri thuc cua maggie q Next post Giá trị thực của Maggie Q