gia tri rong cua lou rawls

Tổng tài sản ròng của Lou Rawls

Giá trị tài sản ròng của Lou Rawls là bao nhiêu?
Lou Rawls là một ca sĩ nhạc jazz, blues và soul người Mỹ có tài sản ròng trị giá 10 triệu đô la vào thời điểm ông qua đời. Lou Rawls qua đời vì bệnh ung thư phổi ở Los Angeles,

Giá trị tài sản ròng của Lou Rawls là bao nhiêu?

Lou Rawls là một ca sĩ nhạc jazz, blues và soul người Mỹ có tài sản ròng trị giá 10 triệu đô la vào thời điểm ông qua đời. Lou Rawls qua đời vì bệnh ung thư phổi ở Los Angeles, hưởng thọ 72 tuổi. Trong sự nghiệp của mình, anh đã phát hành hơn 60 album và bán được hơn 40 triệu đĩa. Nhờ phong cách thanh nhạc mượt mà, anh còn đảm nhận vai trò diễn viên truyền hình, điện ảnh và lồng tiếng.

Thời thơ ấu

Rawls sinh ngày 1 tháng 12 năm 1933 tại Chicago, Illinois. Anh được bà ngoại nuôi dưỡng trong các dự án Ida B. Wells ở South Side của thành phố. Khi còn là một cậu bé, anh bắt đầu hát trong dàn hợp xướng của Nhà thờ Greater Mount Olive Baptist. Khi lớn hơn, anh ấy đã hát với các nhóm địa phương khác. Thông qua các nhóm này, anh ấy đã gặp Sam CookeCurtis Mayfield, người cũng sẽ có sự nghiệp âm nhạc thành công. Rawls theo học trường trung học dạy nghề Dunbar và tốt nghiệp năm 1951.

Sự nghiệp

Sau khi học xong trung học, Rawls hát với Sam Cooke trong Teenage Kings of Harmony, một nhóm phúc âm, cũng như trong Holy Wonders. Năm 1951, ông cũng bắt đầu hát trong Highway QC’s, thế chỗ của Cooke sau khi ông rời đi để tham gia The Soul Stirrers ở Los Angeles. Rawls ngay sau khi được Chosen Gospel Singers thuê và cũng chuyển đến Los Angeles. Ở đó, anh gia nhập Lữ khách hành hương.

Năm 1955, Rawls gia nhập Quân đội Hoa Kỳ với tư cách lính nhảy dù trong Sư đoàn Dù 82nd. Anh ấy rời Quân đội ba năm sau đó với tư cách là một Trung sĩ và gia nhập lại những Người hành hương. Năm 1958, ông dính vào một vụ tai nạn xe hơi nghiêm trọng, tại đó ông được cho là đã chết trước khi đến bệnh viện. Anh hôn mê gần sáu ngày, sau đó dành hơn một năm để hồi phục và lấy lại trí nhớ.

Thành công

Ông bắt đầu biểu diễn trở lại vào năm 1959. Năm 1962, ông ký hợp đồng với Capital Records và hát đệm cho hai bản nhạc do Cooke viết – “Bring It On Home to Me” và “That’s Where It’s At.” Sau đó, anh ấy đã thu âm bản cover “Bring It On Home to Me” của chính mình, bản này đã lọt vào các bảng xếp hạng vào năm 1970.

Rawls phát hành album “Stormy Monday”, một album nhạc jazz, vào năm 1962. Trong vài năm tiếp theo, ông phát hành album “Black and Blue” và “Tobacco Road”. Cả hai đều bán chạy và lọt vào bảng xếp hạng Billboard. Năm 1966, ông phát hành album “Sống!” đã tiếp tục nhận được chứng nhận trạng thái vàng. Tuy nhiên, chính album anh ấy phát hành vào cuối năm đó, “Soulin”, đã đưa anh ấy trở thành một ngôi sao thực sự. Album có các đĩa đơn “Love Is a Hurtin’ Thing” và “Dead End Street.”

Năm 1971, Rawls ký hợp đồng với MGM và ngay sau đó phát hành đĩa đơn “Natural Man”, đĩa đơn này đã thành công về mặt thương mại. Ông lại chuyển hãng vào năm 1974, ký hợp đồng với Bell Records, và sau đó một lần nữa vào năm 1976 khi ký hợp đồng với Philadelphia International. Trên hãng đó, anh ấy đã phát hành “All Things in Time” trong đó có đĩa đơn “Another Love Like Mine.” Ca khúc này đã trở thành đĩa đơn bán chạy nhất của anh ấy, bán được hơn một triệu bản và đứng đầu các bảng xếp hạng.

Năm 1977, anh phát hành album “Khi bạn nghe Lou, bạn đã nghe tất cả”, trong đó có đĩa đơn ăn khách “Lady Love”. Năm 1980, ông bắt đầu “Lou Rawls Parade of Stars Telethon”, mang lại lợi ích cho Quỹ United Negro College. Tháng 1 năm 2004, Rawls được Quỹ vinh danh vì tất cả những công việc ông đã làm cho tổ chức. Quỹ đã tổ chức một buổi hòa nhạc trong đó Stevie Wonder, AshantiGerald Levert đã biểu diễn cho Rawls khi anh ấy ngồi ở ghế danh dự. Vào thời điểm Rawls qua đời vào năm 2006, sự kiện telethon đã quyên góp được hơn 250 triệu đô la cho Quỹ.

Hình ảnh đẹp

Sự nghiệp sau này

Rawls tiếp tục phát hành nhạc đều đặn trong suốt những năm 1980 và 1990. Ngoài việc sáng tác âm nhạc, anh ấy còn xuất hiện trên truyền hình và điện ảnh trong suốt sự nghiệp của mình. Anh xuất hiện trong mùa đầu tiên của “Sesame Street” và trong mùa thứ hai của “The Muppet Show”. Anh ấy cũng đã tham gia diễn xuất trong bộ phim truyền hình phương Tây, “The Big Valley.” Anh xuất hiện trong phim “Leaving Las Vegas”, “Blues Brothers 2000” và “Angel, Angel, Down We Go.” Năm 1994, anh đóng một vai phụ trong bộ phim độc lập “Lookin’ Italian” và cũng có một vai phụ trong “Baywatch Nights”. Anh ấy cũng lồng tiếng cho một số nhân vật hoạt hình trong các chương trình như “Hey Arnold!,” “Garfield,” “Captain Planet and the Planeteers” và “The Proud Family.” Ngoài ra, anh ấy còn là người phát ngôn lâu năm của Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Colonial Penn và xuất hiện trong một số quảng cáo của Budweiser.

Giải thưởng và Danh hiệu

Trong suốt sự nghiệp của mình, Rawls đã nhận được rất nhiều giải thưởng và danh hiệu. Năm 1979, anh giành giải AMA cho Soul/R được yêu thích nhấtGiá trị tài sản ròng của Lou Rawls là bao nhiêu?
Lou Rawls là một ca sĩ nhạc jazz, blues và soul người Mỹ có tài sản ròng trị giá 10 triệu đô la vào thời điểm ông qua đời. Lou Rawls qua đời vì bệnh ung thư phổi ở Los Angeles,

gia tri tai san rong cua lisa marie presley Previous post Giá trị tài sản ròng của Lisa Marie Presley
gia tri thuc cua maggie q Next post Giá trị thực của Maggie Q