gia tri rong cua lou dobbs

Tổng tài sản ròng của Lou Dobbs

Mức lương của Lou Dobbs:
Tổng tài sản ròng và mức lương của Lou Dobbs là bao nhiêu?
Lou Dobbs là cựu nhân vật truyền hình, tác giả và người dẫn chương trình phát thanh người Mỹ có tài sản ròng trị giá 20 triệu đô la. Lou

Mức lương của Lou Dobbs:

Tổng tài sản ròng và mức lương của Lou Dobbs là bao nhiêu?

Lou Dobbs là cựu nhân vật truyền hình, tác giả và người dẫn chương trình phát thanh người Mỹ có tài sản ròng trị giá 20 triệu đô la. Lou Dobbs bắt đầu làm việc tại CNN khi mạng lưới mới thành lập vào năm 1980 và ở đó cho đến năm 1999. Anh ấy gia nhập lại CNN vào năm 2001 nhưng sau đó lại rời đi vào năm 2009. Từ năm 2011 đến 2021, anh ấy dẫn chương trình “Lou Dobbs Tonight”, chương trình này đã trở thành chương trình được đánh giá cao nhất trên CNN Mạng lưới kinh doanh Fox. Buổi biểu diễn đã bị hủy vào tháng 2 năm 2021. Dobbs nổi tiếng vì đã đưa ra một số thuyết âm mưu sai lầm, bao gồm cả chủ nghĩa sinh sản và Lời nói dối lớn rằng cuộc bầu cử tổng thống Hoa Kỳ năm 2020 đã bị đánh cắp.

Fox đã hủy bỏ Lou Dobbs sau vụ kiện phỉ báng trị giá 2,7 tỷ đô la do công ty công nghệ bầu cử Smartmatic đệ trình chống lại Fox Corporation và Fox News. Dobbs và hai người dẫn chương trình khác, Maria BartiromoJeanine Pirro cũng được nêu tên là bị cáo trong vụ kiện. Vụ kiện đã trích dẫn cụ thể một khiếu nại được một khách mời đưa ra trong một tập của chương trình Dobb vào tháng 11 năm 2020 rằng Hugo Chavez, tổng thống quá cố của Venezuela, đã tham gia vào việc tạo ra công nghệ của Smartmatic.

Lương

Vào thời điểm hủy hợp đồng, Lou Dobbs đang hưởng mức lương 5 triệu đô la mỗi năm.

Cuộc sống và giáo dục sớm

Lou Dobbs sinh ngày 24 tháng 9 năm 1945 tại Hạt Childress, Texas, con của nhân viên kế toán Lydia và chủ doanh nghiệp khí propane Frank. Khi Dobbs 12 tuổi, cha anh làm ăn thua lỗ và gia đình chuyển đến Rupert, Idaho. Ở đó, Dobbs theo học trường trung học Minico. Ông tiếp tục theo học Đại học Harvard, từ đó ông tốt nghiệp năm 1967 với bằng kinh tế. Sau đó Dobbs theo học một thời gian ngắn tại Đại học Luật Idaho.

Bắt đầu sự nghiệp

Sau khi tốt nghiệp đại học, Dobbs làm việc ở Boston, Massachusetts và Washington, DC cho các chương trình chống đói nghèo của liên bang. Sau đó, ông làm chuyên gia quản lý tiền mặt ở Los Angeles cho Union Bank of California. Vào đầu những năm 70, Dobbs chuyển đến Yuma, Arizona và làm việc cho đài phát thanh địa phương KBLU với tư cách là phóng viên cảnh sát và cứu hỏa. Làm việc theo cách của mình để thăng tiến trong các phương tiện truyền thông tin tức ở Arizona, cuối cùng anh ấy đã trở thành người dẫn chương trình truyền hình và phóng viên ở Phoenix. Dobbs sau đó gia nhập đài KING-TV ở Seattle, Washington.

CNN, 1980-1999

Năm 1980, Dobbs gia nhập CNN khi mạng này ra mắt. Ban đầu, ông từng là phóng viên kinh tế chính và phó chủ tịch điều hành, đồng thời là người dẫn chương trình tin tức kinh doanh “Moneyline”. Ngoài ra, Dobbs đã thành lập cánh tay tin tức tài chính CNNfn, giữ chức vụ chủ tịch và điều hành chương trình “Kinh doanh bất thường”. Mọi thứ bắt đầu nóng lên vào năm 1997 khi Rick Kaplan trở thành chủ tịch mới của CNN. Dobbs và Kaplan nhiều lần xung đột, thường xuyên về việc đưa tin về Tổng thống Clinton, người mà Dobbs cáo buộc Kaplan đối xử thiên vị. Cuối cùng, vào năm 1999, Dobbs rời CNN để thành lập trang web tin tức về du hành vũ trụ Space.com.

KAREN BLEIER/AFP/Hình ảnh Getty

CNN, 2001-2009

Sau khi Kaplan rời CNN, Dobbs trở lại mạng vào năm 2001. Ông trở thành người dẫn chương trình và quản lý biên tập viên của chương trình mới “Lou Dobbs Reporting”, sau này đổi tên thành “CNN News Sunday Morning.” Hơn nữa, Dobbs tiếp tục vị trí người dẫn chương trình “Moneyline”, trở thành “Lou Dobbs Tonight” vào năm 2003. Chính trong thời gian này, anh ấy bắt đầu tuyên truyền mạnh mẽ hơn các quan điểm cực hữu của mình, đặc biệt là lập trường chống nhập cư của anh ấy. Chiến thuật cực đoan này đã khiến anh ta gặp rắc rối vào năm 2009 khi anh ta duy trì thuyết âm mưu bẩm sinh về Tổng thống Obama. Nhiều nhóm vận động kêu gọi Dobbs chấm dứt hợp đồng với CNN; cuối cùng, anh ấy đã tự ý rời đi vào tháng 11 năm 2009.

Mạng doanh nghiệp Fox

Cuối năm 2010, Dobbs gia nhập Fox Business Network và đầu năm sau bắt đầu dẫn chương trình “Lou Dobbs Tonight” cho nhiệm kỳ thứ hai. Trong chương trình, anh ấy đã tăng cường hùng biện cực hữu của mình và cuối cùng trở thành người thẳng thắn ủng hộ Donald Trump. Vào năm 2020 và đến đầu năm 2021, Dobbs đã dính nước sôi lửa bỏng vì đã tiếp tục Lời nói dối lớn rằng cuộc bầu cử tổng thống Hoa Kỳ năm 2020 đã bị đánh cắp. Ông đưa ra thuyết âm mưu rằng các công ty sản xuất máy bỏ phiếu Dominion Voting Systems và Smartmatic đã thông đồng với nhau để gian lận cuộc bầu cử có lợi cho Joe Biden. Cùng với hai người dẫn chương trình truyền hình Fox khác, Dobbs đã bị Smartmatic kiện trong một vụ kiện phỉ báng trị giá 2,7 tỷ đô la. Sau đó, anh ta bị kiện bởi doanh nhân người Venezuela Majed Khalil, người cho rằng anh ta đã bị buộc tội sai trái trong việc gian lận máy bỏ phiếu. Giữa scandal dẫn đến sự ra đi của nhiều nhà quảng cáo, Lou Dobbs Tonight đột ngột bị Fox hủy bỏ vào đầu năm 2021.

Các lần xuất hiện khác

Trên đài phát thanh, Dobbs đã tổ chức các chương trình “Lou Dobbs Radio” và “Lou Dobbs Minute” cho United Stations Radio Networks. Năm 2021, anh ấy bắt đầu tổ chức “The Great America Show” trên trang web cá nhân của mình. Dobbs cũng xuất hiện với tư cách khách mời trong một số chương trình truyền hình, bao gồm “The Kudlow Report” và “The O’Reilly Factor.”

Cuộc sống cá nhân và bất động sản

Sau khi ly dị người vợ đầu tiên vào năm 1981, Dobbs kết hôn với cựu phát thanh viên thể thao CNN Debi Lee Segura. Cùng nhau, họ có bốn người con. Họ sống trong một trang trại ngựa rộng 300 mẫu Anh ở thị trấn Wantage, New Jersey.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Mức lương của Lou Dobbs:
Tổng tài sản ròng và mức lương của Lou Dobbs là bao nhiêu?
Lou Dobbs là cựu nhân vật truyền hình, tác giả và người dẫn chương trình phát thanh người Mỹ có tài sản ròng trị giá 20 triệu đô la. Lou

gia tri tai san rong cua lisa marie presley Previous post Giá trị tài sản ròng của Lisa Marie Presley
gia tri thuc cua maggie q Next post Giá trị thực của Maggie Q