gia tri rong cua lloyd blankfein

Tổng tài sản ròng của Lloyd Blankfein

Mức lương của Lloyd Blankfein:
Giá trị tài sản ròng và mức lương của Lloyd Blankfein: Lloyd Blankfein là giám đốc điều hành tài chính người Mỹ có tài sản ròng trị giá 1 tỷ đô la. Blankfein có lẽ được biết đến nhiều nhất với v

Mức lương của Lloyd Blankfein:

Giá trị tài sản ròng và mức lương của Lloyd Blankfein: Lloyd Blankfein là giám đốc điều hành tài chính người Mỹ có tài sản ròng trị giá 1 tỷ đô la. Blankfein có lẽ được biết đến nhiều nhất với vai trò là chủ tịch cấp cao của Goldman Sachs, vị trí mà ông đã nắm giữ từ năm 2019. Trước đó, ông giữ vai trò là chủ tịch và giám đốc điều hành từ năm 2006 đến 2018. Lloyd đã làm việc cho Goldman Sachs trong nhiều năm , và lần đầu tiên ông trở nên nổi bật trong hệ thống phân cấp của công ty sau khi trở thành giám đốc điều hành (COO) vào năm 2004.

Sau khi tốt nghiệp Đại học Harvard, Blankfein hành nghề luật sư trong một thời gian ngắn. Không lâu sau, anh ấy bắt đầu làm việc trong ngành kim loại quý với tư cách là một nhân viên bán hàng. Công ty nhỏ mà anh ấy làm việc cuối cùng đã được Goldman mua lại vào đầu những năm 80, điều này bắt đầu cho mối quan hệ của Lloyd với công ty. Trong những năm 90, Blankfein lãnh đạo bộ phận hàng hóa và tiền tệ của Goldman. Điều này đã giúp ông củng cố vị trí của mình như một thế lực hàng đầu trong Goldman Sachs.

Triều đại của Lloyd không hề dễ dàng, vì cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008 xảy ra gần như ngay sau khi ông trở thành CEO. Các phương pháp xử lý thách thức này của ông đã khiến ông trở thành một nhân vật gây chia rẽ trong giới truyền thông, cộng đồng doanh nghiệp và công chúng. Khi nhiều ngân hàng và công ty đầu tư khác phá sản trong giai đoạn này, Blankfein đã hạ gục đối thủ cạnh tranh và thành lập Goldman Sachs trở thành ngân hàng đầu tư lớn thứ hai trên toàn quốc. Ông đã dựa vào mức lãi suất thấp trong lịch sử để đạt được kỳ tích này. Lloyd Blankfein được mệnh danh là một trong những người có ảnh hưởng nhất hành tinh.

Thời thơ ấu: Lloyd Craig Blankfein sinh ngày 20 tháng 9 năm 1954 tại The Bronx, Thành phố New York. Lớn lên ở Brooklyn với cha mẹ thuộc tầng lớp lao động trong một gia đình Do Thái, Blankfein tốt nghiệp thủ khoa trung học vào đầu những năm 70. Sau đó, anh theo học Đại học Harvard và lấy bằng A.B. trong lịch sử. Lloyd chuyển sang Trường Luật Harvard và nhận bằng J.D. vào cuối những năm 70. Ngay sau khi tốt nghiệp, anh làm việc cho một số công ty luật. Tuy nhiên, anh ấy nhanh chóng bị thu hút bởi ngành công nghiệp hàng hóa và làm nhân viên bán kim loại quý ở London. Công ty này cuối cùng đã được Goldman Sachs mua lại.

Sự nghiệp: Khi công ty kim loại quý này được Goldman Sachs mua lại, Blankfein bắt đầu làm việc cho công ty. Vào những năm 90, Lloyd được trao quyền lãnh đạo bộ phận tiền tệ và hàng hóa của công ty trong bối cảnh cơ cấu lãnh đạo đang thay đổi tại Goldman. Henry Paulson là lãnh đạo mới của công ty, và ông đã cố vấn cho Lloyd trở thành người kế vị ông. Mặc dù thực tế là anh ấy không phải là giám đốc điều hành cấp cao nhất tại công ty, nhưng người ta cho rằng anh ấy sẽ tiếp quản công ty sau khi Paulson từ chức.

Năm 2004, Blankfein trở thành chủ tịch và COO. Vị trí này chỉ kéo dài hai năm trước khi ông một lần nữa được thăng chức làm chủ tịch kiêm giám đốc điều hành. Trong thời gian làm COO, ông đã giám sát sự bùng nổ hàng hóa trong những năm 2000. Paulson từ chức sau khi được George W. Bush chọn làm Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ.

Gần như ngay sau khi Blankfein trở thành Giám đốc điều hành, ông đã phải đối mặt với việc vượt qua cuộc khủng hoảng tài chính 2007-08. Mặc dù Goldman Sachs tham gia rất nhiều vào hoạt động cho vay thế chấp dưới chuẩn dẫn đến cuộc khủng hoảng, nhưng Lloyd vẫn có thể sống sót qua thời kỳ chứng kiến ​​Lehman Brothers và nhiều ngân hàng đầu tư nổi tiếng khác hoàn toàn sụp đổ. Goldman được chính phủ cứu trợ và Blankfein sử dụng lãi suất thấp để tiêu diệt đối thủ cạnh tranh của mình. Goldman Sachs sau đó đã trở thành ngân hàng đầu tư lớn thứ hai tại Hoa Kỳ.

Một số tranh cãi đã nổ ra sau khi Blankfein làm chứng trước Ủy ban Điều tra Khủng hoảng Tài chính vào năm 2010. Anh ấy tuyên bố rằng mặc dù anh ấy đang bán các sản phẩm tài chính mà Goldman Sachs đang tích cực đặt cược chống lại, anh ấy không có nghĩa vụ đạo đức hoặc pháp lý nào để thông báo cho khách hàng của mình về sự thật này . Cuối cùng, cuộc tranh cãi tan biến – giống như trường hợp của nhiều chủ ngân hàng nổi tiếng bị buộc tội gây ra khủng hoảng tài chính.

Lương: Blankfein là một trong những giám đốc điều hành được trả lương cao nhất ở Phố Wall và thường xuyên kiếm được hơn 50 triệu đô la mỗi năm chỉ riêng tiền lương và tiền thưởng. Ông cũng sở hữu một số lượng đáng kể cổ phần của Goldman. Mức lương khổng lồ của anh ấy là một nguồn gây tranh cãi bổ sung trên các phương tiện truyền thông và công chúng. Năm 2006, anh được trả mức lương cơ bản là 600.000 đô la, mặc dù tổng số tiền đã tăng lên gần 54,5 triệu đô la cùng với các khoản tiền thưởng bổ sung. Điều này khiến ông trở thành giám đốc điều hành được trả lương cao nhất ở Phố Wall. Tuy nhiên, đây sẽ là những năm có thu nhập cao nhất của anh ấy. Sau cuộc khủng hoảng tài chính, cá nhân Lloyd đã ủng hộ các tiêu chuẩn bồi thường khác nhau trong ngành tài chính và ông là một ví dụ điển hình. Từ năm 2014 trở đi, mức lương ròng của anh ấy là khoảng 23 triệu đô la mỗi năm.

Hoạt động chính trị: Nhân viên của Blankfein và Goldman Sachs là những người đóng góp lớn cho các ứng cử viên Đảng Dân chủ, chẳng hạn như Hillary Clinton và Barack Obama. Với khoản đóng góp gần một triệu đô la từ các nhân viên của Goldman Sachs và Blankfein, công ty của họ đã giúp quyên góp được nhiều tiền hơn bất kỳ tổ chức nào khác trong chiến dịch tranh cử năm 2008 cho Obama.

Bất động sản: Vào năm 2012, có thông tin cho rằng Lloyd đã mua một bất động sản ở Bridgehampton. Khu đất rộng 7,5 mẫu Anh đã mang lại cho Blankfein 35,5 triệu đô la. Bản thân ngôi nhà có không gian sống rộng 8.000 feet vuông. Bên ngoài có hồ bơi và sân tennis.

Năm 2016, có thông tin cho rằng Lloyd cuối cùng đã bán căn nhà của mình ở Hamptons sau khi niêm yết lần đầu vào năm 2007 với giá 14 triệu USD. Bằng lòng chờ đợi gần mười năm, Blankfein đã có thể bán dinh thự với giá bán cuối cùng khoảng 13 triệu đô la. Vào một thời điểm trong năm 2015, ngôi nhà được niêm yết với số tiền cao nhất là 17 triệu đô la. Ban đầu, Lloyd mua bất động sản này vào năm 1995 trước khi ủy quyền cho một kiến ​​trúc sư nổi tiếng hoàn thành dinh thự. Việc xây dựng được hoàn thành vào năm 2001 và dinh thự này có 7 phòng ngủ, hồ bơi nước nóng và sân quần vợt.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Mức lương của Lloyd Blankfein:
Giá trị tài sản ròng và mức lương của Lloyd Blankfein: Lloyd Blankfein là giám đốc điều hành tài chính người Mỹ có tài sản ròng trị giá 1 tỷ đô la. Blankfein có lẽ được biết đến nhiều nhất với v

gia tri tai san rong cua lisa marie presley Previous post Giá trị tài sản ròng của Lisa Marie Presley
gia tri thuc cua maggie q Next post Giá trị thực của Maggie Q