gia tri rong cua lil uzi vert

Tổng tài sản ròng của Lil Uzi Vert

Giá trị tài sản ròng của Lil Uzi Vert là bao nhiêu?
Lil Uzi Vert là nghệ sĩ hip hop người Mỹ, từng là một trong những rapper được trả lương cao nhất thế giới. Khi viết bài này, Lil Uzi Vert có tài sản ròng trị giá 25 triệu đô

Giá trị tài sản ròng của Lil Uzi Vert là bao nhiêu?

Lil Uzi Vert là nghệ sĩ hip hop người Mỹ, từng là một trong những rapper được trả lương cao nhất thế giới. Khi viết bài này, Lil Uzi Vert có tài sản ròng trị giá 25 triệu đô la. Từ tháng 9 năm 2017 đến tháng 9 năm 2018, Lil Uzi Vert đã kiếm được 20 triệu đô la đáng kinh ngạc. Điều đó đủ để đưa anh ấy trở thành một trong 20 rapper được trả lương cao nhất hành tinh trong khoảng thời gian đó. Trong cùng khoảng thời gian đó, anh ấy đã có 3,5 tỷ lượt xem trực tuyến và phát 76 chương trình trực tiếp đầy ấn tượng trên khắp thế giới.

24 triệu đô kim cương?

Vào ngày 3 tháng 2 năm 2021, Lil Uzi Vert đã đăng một video lên Instagram, trong đó anh khoe một viên kim cương màu hồng mà dường như anh đã gắn trên trán. Anh ta còn tuyên bố rằng anh ta đã chi 24 triệu đô la cho viên kim cương. Lil Uzi tuyên bố đã dành dụm suốt 4 năm để mua viên kim cương mà anh khẳng định là 10-11 carat. Anh ta tuyên bố viên kim cương có giá cao hơn toàn bộ bộ sưu tập xe hơi và ngôi nhà của anh ta. Giá trị thực của viên kim cương và tính xác thực của những tuyên bố của anh ấy vẫn chưa được xác nhận khi viết bài này. Trong thời gian chúng tôi theo dõi giá trị tài sản ròng của Lil Uzi Vert, chúng tôi ước tính rằng tổng thu nhập gộp của anh ấy kể từ khi trở thành siêu sao là 30 triệu đô la. Đó là trước thuế. Có vẻ như rất khó xảy ra và không thể xảy ra, ít nhất là với dữ liệu chúng tôi có, rằng Lil Uzi trên thực tế đã chi 24 triệu đô la cho một viên kim cương. Bài báo của NYPost phá vỡ câu chuyện dường như cũng đang quảng cáo hơi quá tay cho nhà thiết kế viên ngọc.

Thời thơ ấu

Lil Uzi Vert sinh ra Symere Woods ở Francisville, Bắc Philadelphia, Pennsylvania vào ngày 31 tháng 7 năm 1994. Album đầu tay của Mike Jones là album đầu tiên mà Woods từng mua. Sau đó, anh bắt đầu lắng nghe Ying Yang Twins, Wiz Khalifa, Marilyn Manson, Paramore và Meek Mill, tất cả đều có ảnh hưởng đến phong cách tương lai của anh. Anh ấy học lớp mười khi bắt đầu đọc rap, sau khi nghe một người bạn cùng lớp thể hiện phong cách tự do qua một bản nhạc cụ được làm lại của Chris Brown. Ông và hai người bạn bắt đầu một nhóm nhạc rap Steaktown. Woods bỏ học cấp ba và bắt đầu làm việc tại cửa hàng tạp hóa Bottom Dollar, anh bỏ việc sau bốn ngày và sau đó bị mẹ đuổi ra khỏi nhà. Đây là động lực cần thiết để anh ấy bắt đầu nghiêm túc với sự nghiệp đọc rap của mình.

Sự nghiệp

Woods đổi tên thành Lil Uzi Vert theo cách một người nào đó mô tả dòng rap của anh ấy, nói rằng nó “nhanh như súng máy”. Woods đã phát hành dự án đầu tiên của mình, EP “Purple Thoughtz Vol 1.” vào ngày 19 tháng 1 năm 2014. The Guardian đã mô tả quá trình sản xuất là ảo giác và “lộn xộn”. Đĩa đơn “White Shit” bao gồm một video đã lan truyền vào năm 2017 sau khi Woods bước vào dòng chính. Woods đã thu hút sự chú ý của ASAP Mob và nhà sản xuất Don Cannon sau khi phát hành album. Cannon đã ký hợp đồng với Woods tại The Academy của anh ấy và sản xuất băng từ đầu tiên của anh ấy, “The Real Uzi”, phát hành vào tháng 8 năm 2014. Sau đó, Woods đã ký hợp đồng thu âm với Atlantic Records và được giới thiệu cùng với Rich the Kid và ASAP Ferg trong đĩa đơn “WDYW” của Carnage .”

Woods cũng đã phát hành một số âm thanh trên SoundCloud do Metro Boomin sản xuất và được giới thiệu trong chuyến lưu diễn “Boys of Summer” của Fall Out Boy và Wiz Khalifa vào tháng 8 năm 2017. Băng từ thứ hai của anh ấy, “Luv is Rage”, được phát hành vào ngày 20 tháng 10, 2015. Woods được HotNewHipHop gọi là “nghệ sĩ đột phá của năm 2015”.

Năm 2016, Woods phát hành đĩa đơn “Money Longer” trên SoundCloud của mình. Bài hát ra mắt ở vị trí thứ 92 trên Billboard Hot 100 và đạt vị trí thứ 54. Nó đã được chứng nhận 2 lần Bạch kim. Vào tháng 3 năm 2016, một cuộc bạo loạn đã nổ ra tại SxSW trong buổi tập của Woods. Tháng sau, Uzi phát hành mixtape thứ ba và mixtape thương mại đầu tiên, “Lil Uzi Vert vs. the World.” Nó ra mắt ở vị trí thứ 37 trên bảng xếp hạng Billboard 200 và trải qua 55 tuần ở đó. Album cuối cùng đã được chứng nhận Vàng. Woods đã hợp tác với Kodak Black trong một chuyến lưu diễn vào tháng 5 năm 2016, Chuyến tham quan cố vấn cho phụ huynh. Uzi được vinh danh là một trong mười Sinh viên năm nhất XXL 2016 vào mùa hè năm đó.

(Ảnh của Tabatha Fireman/Getty Images)

Woods lọt vào bảng xếp hạng Billboard 200 lần thứ hai với “You Was Right”, ra mắt ở vị trí thứ 89 vào tháng 7 năm 2016 và đạt vị trí thứ 40. Cùng tháng đó, anh công bố mixtape thứ tư của mình, “The Perfect LUV băng.” Băng từ được phát hành vào sinh nhật lần thứ 22 của anh ấy, có các đĩa đơn “Seven Million” và “Erase your Social”, cả hai đều không lọt vào bảng xếp hạng Billboard Hot 100. Băng từ ra mắt ở vị trí thứ 55 trên Billboard 200 và đã được chứng nhận Vàng. Uzi đã hợp tác với các nghệ sĩ bao gồm A$AP Ferg, Mac Miller và Post Malone. Vào tháng 11 năm 2016, anh ấy đã phát hành một mixtape hợp tác với Gucci Mane. Anh ấy đã được giới thiệu trong đĩa đơn “Bad and Boujee” của Migos vào tháng 8 năm 2016. Vào tháng 1 năm 2017, bài hát đã đứng đầu bảng xếp hạng Billboard Hot 100 của Hoa Kỳ, trở thành đĩa đơn quán quân đầu tiên của Uzi với tư cách là nghệ sĩ chính hoặc nghệ sĩ nổi bật và có thứ hạng cao nhất của anh ấy. độc thân như cả hai.

Vào tháng 2 năm 2017, Woods đã phát hành EP “Luv is Rage 1.5” trong chuyến lưu diễn cùng The Weeknd. Các bản nhạc nổi bật là “Luv Scars K.o 1600” và “XO Tour Llif3”, đã trở nên phổ biến đáng kể trên SoundCloud. Bài hát đạt vị trí thứ 7 và được chứng nhận đĩa bạch kim.

Vào tháng 8 năm 2017, Lil Uzi Vert đã phát hành album phòng thu đầu tay rất được mong đợi và bị trì hoãn rất nhiều, “Luv Is Rage 2”. Album bao gồm đĩa đơn top 10 “XO Tour Llif3” là đĩa đơn chủ đạo. Album ra mắt ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng album Billboard 200, được chứng nhận đĩa bạch kim và tạo ra 10 đĩa đơn lọt vào bảng xếp hạng Billboard Hot 100.

Vào tháng 12 năm 2019, Uzi đã phát hành một đĩa đơn mới có tựa đề “Futsal Shuffle 2020”, đĩa đơn chủ đạo trong album phòng thu thứ hai đã được công bố của anh ấy “Eternal Atake”. Vào ngày 6 tháng 3 năm 2020, “Eternal Awake” được phát hành sớm hơn một tuần. Nó ra mắt ở vị trí quán quân trên bảng xếp hạng Billboard 200 và thu được 400 triệu lượt phát trực tuyến vào đầu năm 2020, đánh dấu số lượt phát trực tuyến lớn nhất cho bất kỳ album nào kể từ năm 2008. Vào ngày 24 tháng 4 năm 2020, Lil Uzi đã phát hành một đĩa đơn mới mang tên “Sasuke”, đĩa đơn đầu tiên kể từ khi phát hành đĩa đơn “Sasuke”. phiên bản cao cấp của “Eternal Awake.” Vào mùa hè năm 2020, Uzi xuất hiện trong bản phối lại “Party Girl” của StaySoldRocky và cũng hợp tác với Future cho một dự án chung mang tên “Pluto x Baby Pluto”.

Cuộc sống cá nhân

Woods hẹn hò với nhà thiết kế thời trang Brittany Byrd từ năm 2014-2017. Byrd đang theo học Trường Thiết kế Parsons sau khi chuyển đến California để theo học tại trường khi cô gặp Woods. Có nhiều đề cập đến một số bài hát trong nhạc của Byrd in Woods. Cô cũng xuất hiện trong video ca nhạc cho đĩa đơn đột phá “Money Longer” của Woods.

Sau cái chết của rapper Lil Peep, Uzi tuyên bố cai nghiện ma túy và cố gắng cai nghiện. Sau cái chết của một rapper đồng nghiệp khác và cũng là bạn của bạn XXXTentacion, Woods đã lên mạng xã hội để kêu gọi các rapper khác giúp xây dựng quỹ chống lại bạo lực súng đạn.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Giá trị tài sản ròng của Lil Uzi Vert là bao nhiêu?
Lil Uzi Vert là nghệ sĩ hip hop người Mỹ, từng là một trong những rapper được trả lương cao nhất thế giới. Khi viết bài này, Lil Uzi Vert có tài sản ròng trị giá 25 triệu đô

leon black roi khoi quy phong ho vi bi cao buoc co quan he voi jeffrey epstein Previous post Leon Black rời khỏi quỹ phòng hộ vì bị cáo buộc có quan hệ với Jeffrey Epstein
gia tri rong cua lisette lee Next post Tổng tài sản ròng của Lisette Lee