gia tri rong cua lee tergesen

Tổng tài sản ròng của Lee Tergesen

Giá trị tài sản ròng của Lee Tergesen là bao nhiêu?
Lee Tergesen là một diễn viên người Mỹ có tài sản ròng trị giá 1,5 triệu USD. Lee Tergesen được biết đến với các vai diễn trong các bộ phim truyền hình như “Khoa học kỳ lạ”,

Giá trị tài sản ròng của Lee Tergesen là bao nhiêu?

Lee Tergesen là một diễn viên người Mỹ có tài sản ròng trị giá 1,5 triệu USD. Lee Tergesen được biết đến với các vai diễn trong các bộ phim truyền hình như “Khoa học kỳ lạ”, “Oz”, “Longmire”, “Người Mỹ” và “Cuộc thanh trừng”. Anh ấy cũng đã xuất hiện trong nhiều bộ phim truyền hình, cũng như miniseries nổi tiếng “Generation Kill”. Trên màn ảnh rộng, các bộ phim của Tergesen bao gồm “Wayne’s World” và “Wayne’s World 2”, “Monster”, “Red Tails” và “The Yellow Birds”.

Cuộc sống và giáo dục sớm

Lee Tergesen sinh ngày 8 tháng 7 năm 1965 tại Ivoryton, Connecticut, con của George và Ruth. Anh ấy có một người anh trai tên là Chris làm giám sát âm nhạc cho truyền hình. Tại thị trấn Deep River gần đó, Tergesen theo học trường trung học vùng Valley khi còn là một thiếu niên. Sau khi tốt nghiệp, anh chuyển đến thành phố New York để theo đuổi sự nghiệp diễn viên. Tại Manhattan, anh theo học Học viện Âm nhạc và Sân khấu Hoa Kỳ trong khi làm bồi bàn để trang trải chi phí. Ngoài ra, Tergesen đã biểu diễn một số sân khấu trong thời gian này.

Bắt đầu sự nghiệp truyền hình

Tergesen lần đầu tiên xuất hiện trên truyền hình trong một tập phim “Law” năm 1990

Đến Los Angeles để giúp người bạn Tom Fontana chuyển nhà, Tergesen đã được người bạn đạo diễn casting của Fontana mời đóng vai điện ảnh đầu tiên. Vai diễn trong bộ phim tội phạm hành động “Point Break” năm 1991 của Kathryn Bigelow, với sự tham gia của Keanu Reeves và Patrick Swayze. Sau đó, Tergesen đóng vai người quay phim Terry trong bộ phim hài “Wayne’s World”, với sự tham gia của Mike Myers và Dana Carvey trong vai những nhân vật mà họ bắt nguồn từ “Saturday Night Live”. Tergesen đã thể hiện lại vai diễn của mình vào năm sau trong phần tiếp theo “Wayne’s World 2.” Cuối những năm 90, anh xuất hiện trong “George B.” và “Địa ngục.” Bắt đầu thiên niên kỷ mới, Tergesen đóng vai Thám tử Luger trong bộ phim tội phạm hành động “Shaft” của John Singleton, với sự tham gia của Samuel L. Jackson. Các khoản tín dụng tiếp theo của anh ấy là “The Boys of Sunset Ridge”, “MergersGiá trị tài sản ròng của Lee Tergesen là bao nhiêu?
Lee Tergesen là một diễn viên người Mỹ có tài sản ròng trị giá 1,5 triệu USD. Lee Tergesen được biết đến với các vai diễn trong các bộ phim truyền hình như “Khoa học kỳ lạ”,

gia tri tai san rong cua larry sanders Previous post Giá trị tài sản ròng của Larry Sanders
gia tri rong cua leon black Next post Tổng tài sản ròng của Leon Black